Những Điểm Mạnh Dự Án Jefferson Terminal giai đoạn 2 sau khi thành công giai đoạn 1

0
385
Điểm Mạnh Dự Án Jefferson Terminal
Điểm Mạnh Dự Án Jefferson Terminal

Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng. Tiếp tục dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2 an toàn khi đầu tư định cư mỹ diện EB-5

Jefferson Terminal là dự án trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí do Công ty đầu tư hạ tầng giao thông Fortress phát triển. Sở hữu vị trí chiến lược tại cảng Beaumont, Texas, dự án bao gồm việc mở rộng hạ tầng cảng và đường ray, đường ống dẫn dầu, cảng biển và bồn chứa…

Đơn vị quản lý vốn dự án là CanAm – trung tâm vùng EB-5 lớn và lâu đời nhất nước Mỹ, hoạt động từ năm 2001. Đến nay, CanAm đã thực hiện 61 dự án, với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ 100%, trong đó hơn 2 tỷ USD đã được hoàn trả đầy đủ cho tất cả nhà đầu tư từ 46 dự án, giúp hơn 4.000 gia đình định cư Mỹ thành công.

Trong giai đoạn 1 của Jefferson, CanAm đã huy động tổng 26,8 triệu USD vốn đầu tư EB-5 và hoàn tất xây dựng vào tháng 06/2021. Giai đoạn 1 này đã thành công rực rỡ khi dự án nhận được chấp thuận I-924 từ Sở Di trú Mỹ (USCIS), cho thấy dự án thỏa điều kiện vùng khuyến khích đầu tư (TEA).

Hiện tại, Jefferson Terminal bắt đầu huy động vốn EB-5 giai đoạn 2, sử dụng cho kế hoạch mở rộng quy mô cơ sở hạ tầng để đáp ứng hợp đồng 10 năm vừa ký với ExxonMobil.

Những điểm mạnh dự án Jefferson Termial

1. Đảm bảo lộ trình định cư Mỹ thành công

  • Dự án đã nhận được chấp thuận I-924 – chứng nhận dự án thuộc vùng khuyến khích đầu tư (TEA) từ USCIS. Điều này có nghĩa là nhà đầu tư vào dự án có thể yên tâm là hồ sơ sẽ không bị bác bỏ vì vấn đề liên quan đến dự án.
  • Quá trình xây dựng, mở rộng trong giai đoạn 2 ước tính sẽ tạo ra khoảng 1.980 việc làm, gấp hơn 5 lần so với yêu cầu của Sở Di trú Mỹ.
  • Trung tâm vùng CanAm đã huy động và quản lý hơn 3 tỷ USD vốn EB-5 cho hơn 60 dự án với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ 100%, giúp hơn 4.000 gia đình nước ngoài định cư Mỹ thành công.
  • Nhà phát triển cam kết hoàn tiền nếu hồ sơ lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 bị từ chối.

2. An toàn tối đa cho số vốn đầu tư

  • Dự án trọng điểm, liên doanh với chính quyền địa phương (cảng Beaumont trực thuộc chính quyền bang Texas), được tài trợ 203 triệu USD thông qua trái phiếu Chính phủ.
  • Tổng vốn EB-5 chỉ 54,8 triệu USD (bao gồm cả giai đoạn 1&2) nhưng được đảm bảo bằng toàn bộ tài sản của dự án lên đến hơn 847 triệu USD.
  • Chủ đầu tư Fortress trước đó đã hợp tác với CanAm để thực hiện 3 dự án EB-5. Trong đó có 350 triệu USD đã được hoàn trả đầy đủ và đúng hạn cho các nhà đầu tư và 130 triệu USD được lên kế hoạch thanh toán vào tháng 7/2022.

3. Jefferson Terminal có tiềm năng kinh doanh và phát triển rất lớn nhờ vị trí chiến lược tại cảng Beaumont, Gulf Coast, Texas.

  • Địa điểm này chiếm 50% sản lượng lọc dầu toàn nước Mỹ, là tâm điểm kết nối các công ty khai thác sản xuất dầu thô và lọc dầu trong và ngoài nước, có nhu cầu rất lớn trong việc sử dụng cơ sở hạ tầng dự trữ và vận chuyển chuyên dụng của dự án.
  • Jefferson Terminal đã vận hành từ năm 2012, và có những khách hàng lớn như ExxonMobil, Total và Motiva, những tập đoàn dầu khí hàng đầu thế giới.

Tim hiểu thêm: Tổng quan Dự án eb5 Jefferson Terminal giai đoạn 2 mới nhất

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến dự án Jefferson Terminal và chương trình định cư Mỹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số (028) 730 72 777. để được:
. Tư vấn chi tiết.
. Phân tích đánh giá cụ thể khả năng thành công hồ sơ của gia đình mình trước khi quyết định

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Dautumy.vn theo IMM Group

Bình luận đã bị đóng.