11 suất đầu tư EB-5 vào dự án Hyatt tại trung tâm thành phố Fort Lauderdale, Miami

0
1063

Được xây dựng từ năm 2017 và sẽ hoàn thành trong năm nay, Hyatt Fort Lauderdale là dự án EB-5 tọa lạc tại bang Florida. Dự án có 11 suất đầu tư EB-5 thỏa điều kiện theo luật mới. Tại Việt Nam, IMM Group là đơn vị phân phối dự án.

Hyatt Fort Lauderdale là dự án hiếm có tọa lạc tại trung tâm thỏa điều kiện TEA theo luật mới đảm bảo cơ hội lấy thẻ xanh cho nhà đầu tư. Tính đến nay, việc xây dựng đang trong những công đoạn cuối và sẽ hoàn tất vào quý 2/2020.

Thương hiệu danh tiếng toàn cầu

Hyatt là một trong 10 thương hiệu khách sạn danh tiếng và lớn nhất trên thế giới được thành lập từ năm 1957. Tính đến cuối năm 2019, Hyatt có hơn 900 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại hơn 65 quốc gia.

Hyatt Fort Lauderdale gồm 46 tầng tọa lạc tại trung tâm thành phố Fort Lauderdale, cách Miami chỉ 45km về phía Bắc

Hyatt Fort Lauderdale gồm 46 tầng tọa lạc tại trung tâm thành phố Fort Lauderdale, địa điểm du lịch nổi tiếng với những bãi biển và các lễ hội, cách Miami chỉ 45km về phía Bắc. Dự án gồm 238 phòng khách sạn, 113 căn hộ và mặt bằng bán lẻ ở tầng trệt.

Căn cứ theo tỷ lệ thất nghiệp tại vị trí của Hyatt Fort Lauderdale; dự án được đánh giá thỏa điều kiện TEA. Nhà phát triển cam kết nếu hồ sơ bị từ chối vì lý do dự án, nhà đầu tư sẽ được hoàn trả vốn đầu tư và phí quản lý.

Bảo đảm quyền định cư và nguồn vốn đầu tư

Hyatt Fort Lauderdale là dự án EB-5 thỏa điều kiện theo luật mới với nhiều ưu điểm mà nhà đầu tư nên nắm bắt

Dự án an toàn cho kế hoạch lấy thẻ xanh của cả gia đình:

  • Dự án thỏa điều kiện TEA theo luật EB-5 mới của Sở Di trú Mỹ
  • Dự án đã tạo ra 1.787 việc làm, vượt quá 1.080 việc làm theo yêu cầu của Sở di trú đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư
  • Nhà đầu tư sẽ được hoàn trả vốn đầu tư và phí quản lý nếu hồ sơ bị từ chối
  • Đơn vị quản lý vốn là EB5 Affiliate Network, trung tâm vùng EB-5 đã hoạt động trong lĩnh vực EB-5 từ năm 2013. Đến nay, tất cả hồ sơ đầu tư vào các dự án do EB5 Affiliate Network quản lý đều được chấp thuận, chưa có hồ sơ nào bị bác vì yếu tố liên quan đến dự án.

Khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư sẽ được đảm bảo:

  • Dự án đã hoàn thành xây dựng hơn 80% và đang hoàn thiện nội thất. Giá trị thực tế của dự án hiện tại đủ để đảm bảo hoàn vốn EB-5
  • Chủ đầu tư là tập đoàn Kolter với 25 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản. Kolter cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng các khách sạn lớn ở châu Âu và Bắc Mỹ như Hyatt, Marriott, Westin,…
  • Theo báo cáo của HVS Consulting & Valuation, khách sạn Hyatt Fort Lauderdale có tiềm năng kinh doanh tốt với tỷ lệ lấp đầy 78% vào năm 2021
  • Dự kiến dự án sẽ bán hết toàn bộ số căn hộ trong năm 2021 với tổng doanh thu 180 triệu USD. Đồng thời mảng kinh doanh khách sạn sẽ mang về doanh số ít nhất 20 triệu USD mỗi năm.

Theo luật mới, định nghĩa vùng khuyến khích đầu tư (TEA) và cách xét duyệt TEA đã thay đổi. Vì vậy, để đảm bảo an toàn thẻ xanh, nhà đầu tư cần cẩn trọng khi lựa chọn dự án. Hyatt Fort Lauderdale tại bang Florida với những ưu điểm nói trên là dự án chất lượng mà nhà đầu nên nắm bắt. IMM Group với hơn 15 năm kinh nghiệm và sự tận tâm luôn đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư và hỗ trợ thực hiện hồ sơ đạt yêu cầu.

Tìm hiểu thêm thông tin đầu tư Mỹ tại đây.

Nguồn: IMMGROUP

SHARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *