Thông báo hết suất đầu tư với dự án eb-5 Rhoads Industries III 

0
344
hết suất đầu tư dự án eb5 Rhoads Industries III

Trong bối cảnh chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 vừa mở cửa trở lại vào ngày 15/5, các dự án tốt đang nhanh chóng kín suất đầu tư. Mới đây, Rhoads Industries III – dự án EB-5 đầu tư nâng cấp xưởng chế tạo các bộ phận cho tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ thông báo đã chính thức hết suất đầu tư.

Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Sở dĩ Rhoads Industries nhận được nhiều sự quan tâm vì đây là dự án phục vụ lợi ích quốc gia của Mỹ (xưởng chế tạo các bộ phận cho tàu ngầm hạt nhân, một trong những vũ khí quân sự quan trọng, không thể thiếu trong chiến lược quốc phòng).

Nhà đầu tư cũng an tâm hơn khi Rhoads Industries III được huy động và quản lý vốn EB-5 bởi Trung tâm vùng CanAm PIDC –  sự hợp tác giữa Trung tâm vùng CanAm lâu đời và uy tín nhất hiện tại và công ty phát triển công nghiệp Philadelphia, tổ chức phi lợi nhuận trực thuộc chính quyền thành phố Philadelphia.

Những lựa chọn dự án EB-5 hiện tại dành cho nhà đầu tư Việt Nam

Dự án khách sạn Whisky Hotel nằm ngay Đại lộ Danh Vọng Hollywood, trực tiếp do IMM Group quản lý vốn EB5, giúp kiểm soát và hạn chế rủi ro cho khách hàng ở mức tối đa.  Hiện dự án đang hoàn thành những khâu cuối cùng, chuẩn bị đi vào hoạt động trong Quý 3/2022.

Tìm hiểu thêm: Tổng quan Dự Án EB-5 Whisky Hotel Hollywood | Đầu Tư Lấy Thẻ Xanh Mỹ

Dự án mới nhất của CanAm: Jefferson Terminal (giai đoạn 2)

Jefferson Terminal là dự án phát triển hạ tầng cho trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí quy mô 100ha nằm tại cảng Beaumont, Texas – Trung tâm xăng dầu lớn nhất nước Mỹ. Dự án có quy mô rất lớn, tổng định giá hơn 1,57 tỷ USD, đã có lịch sử thành công giai đoạn 1. Hiện được CanAm huy động vốn giai đoạn 2 để đáp ứng hợp đồng dịch vụ mới.

Tìm hiểu thêm: Tổng quan Dự án eb5 Jefferson Terminal giai đoạn 2 mới nhất

Mô hình có lịch sử thành công 10 năm bền vững: Dự án Takoma Park

Dự án lấy thẻ xanh Mỹ EB-5, chung cư cao cấp Takoma Park tại Thủ đô Washington DC. Mô hình dự án của Trung tâm vùng EB5 Capital đã có lịch sử thành công hơn 10 năm bền vững.

Tìm hiểu thêm: Tổng quan Dự án EB-5 Takoma Park Washington DC

Các nhà đầu tư đã bỏ lỡ dự án Rhoad Industries III vẫn còn cơ hội để đầu tư vào 3 dự án trên có cấu trúc vốn an toàn, đảm bảo thẻ xanh. Tuy nhiên, vì đang có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm nên những dự án này cũng đang dần kín chỗ, chỉ còn chưa đến 10 suất trong mỗi dự án.

Nhà đầu tư quan tâm đến đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline (028) 730 72 777, để được tư vấn chi tiết về chương trình, dự án eb-5 an toàn, cũng như đánh giá khả năng thành công hồ sơ của gia đình mình. Với hơn 17 năm kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi sẽ mang đến sự chắc chắn cho một kế hoạch định cư Mỹ vẹn toàn, bền vững.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Dautumy.vn Theo Imm Group

Bình luận đã bị đóng.