Tổng quan Dự Án EB-5 Whisky Hotel Hollywood | Đầu Tư Lấy Thẻ Xanh Mỹ

0
440

Đầu tư lấy thẻ xanh với dự án Eb-5 Whisky Hotel gần Đại lộ Danh vọng Hollywood IMM Group trực tiếp quản lý vốn đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư

 • Tọa lạc ngay Đại lộ Danh Vọng Hollywood.
 • Vốn EB-5 do IMM Group trực tiếp quản lý.
 • Thỏa mức đầu tư: 800.000 USD
 • Số suất còn lại: 4

Tìm hiểu thêm: Top 4 dự án EB-5 tốt và an toàn nhất để lấy thẻ xanh Mỹ năm 2022

Dự án eb-5 Whisky Hotel là gì?

Whisky Hotel là một dự án khách sạn gồm 7 tầng và 132 phòng, theo mô hình boutique hotel (khách sạn cao cấp quy mô nhỏ), tọa lạc tại trung tâm Hollywood, California trong khu vực giao nhau giữa Hollywood Boulevard và Wilcox Avenue.

Dự án thuộc sở hữu của ông Adolfo Suaya – chủ nhà hàng kiêm nhà đầu tư/phát triển bất động sản nổi tiếng người Mỹ gốc Argentina. Khoản vốn đầu tư EB-5 vào dự án được đảm bảo bằng toàn bộ tài sản cá nhân của ông Adolfo Suaya. Dự án không phụ thuộc vào vốn EB-5 vì đã được cấp vốn đủ từ ngân hàng và chủ sở hữu.

Dự án được đảm bảo an toàn về thẻ xanh và nguồn vốn

Dự án được thẩm định bởi Refinitiv, công ty thẩm định lớn nhất thế giới. Ngoài ra, còn có 2 lớp bảo vệ tiến độ là Cam kết giá xây dựng tối đa từ nhà thầu Nhật Bản KCS West và cam kết tiến độ từ chính chủ sở hữu.

IMM Group là đơn vị Việt Nam đầu tiên có đủ kinh nghiệm và năng lực để trực tiếp quản lý vốn EB-5 cho nhà đầu tư. Việc trực tiếp quản lý vốn này sẽ giúp chúng tôi có quyền can thiệp và bảo vệ quyền lợi tối đa cho nhà đầu tư.

Hiện Whisky Hotel đã hoàn thành 80% tiến độ. Đây là dự án đảm bảo an toàn thẻ xanh và nguồn vốn, cũng như đáp ứng tất cả các quy chuẩn nghiêm ngặt của luật EB-5 mới

Những lớp bảo vệ an toàn của dự án Whisky Hotel – An tâm thẻ xanh cho gia đình

 • Hiện tại, dự án đã hoàn thành hơn 80% tiến độ thi công.

  Phần kết cấu khung của bao gồm 7 tầng và 132 phòng đã được xây dựng hoàn thiện. Phần cửa sổ đã được lắp kính đầu đủ. Khu vực sảnh tầng thượng và quầy bar rooftop cũng đã được hoàn thành. Dự án dự kiến sẵn sàng đi vào hoạt động vào quý 3 năm 2022.

 • Báo cáo thẩm định tuân thủ EB-5 từ Luật sư Độc lập.

  Đảm bảo dự án và mọi hồ sơ liên quan tuân thủ các quy định EB-5.

 • Vị trí của dự án được phân tích và xác nhận thỏa điều kiện thuộc vùng khuyến khích đầu tư (TEA).

  Đây là một trong những dự án EB-5 hiếm thỏa điều kiện vùng TEA, tọa lạc ngay tại trung tâm Hollywood, ngay gần Đại lộ Danh vọng và các địa điểm nổi tiếng.

 • Dự án dự kiến sẽ tạo 778 việc làm.

  Gấp hơn 6 lần số lượng việc làm cần thiết đối với mọi nhà đầu tư EB-5. Các nhà đầu tư EB-5 sẽ cần tối đa 140 việc làm

Tìm hiểu thêm: 4 suất đầu tư dự án Whisky Hotel tại Hollywood lấy thẻ xanh Mỹ EB-5

Whisky Hotel – Khách sạn danh giá tại Hollywood – Đảm bảo hoàn vốn EB-5 cho nhà đầu tư

 • Dự án EB-5 này do IMM Group cơ cấu và trực tiếp quản lý 100% vốn đầu tư EB-5.

  Vì vậy, rủi ro cho nhà đầu tư được hạn chế ở mức thấp nhất.

 • Chủ sở hữu là ông Adolfo Suaya – Một doanh nhân thành đạt, nổi tiếng trong trong giới kinh doanh nhà hàng và điện ảnh tại Hollywood.

  Ông là người dày dặn kinh nghiệm trong ngành du lịch khách sạn, với nhiều chuỗi nhà hàng khách sạn thành công ở ngay tại Hollywood, cũng như ở các quốc gia Nam Mỹ. Whisky Hotel không phải là dự án đầu tiên. Đây là dự án mở rộng mô hình kinh doanh đang thành công của ông.

 • Dự án được thẩm định bởi Refinitiv – Công ty thẩm tra thẩm định lớn nhất và uy tín nhất thế giới.

  Refinitiv được Chính phủ nhiều quốc gia sử dụng để kiểm tra lý lịch cho chương trình đầu tư nhập tịch. Kết quả xác minh được ông có lý lịch tốt, trong sạch và thật sự sở hữu hàng chục công ty với khối tài sản rất lớn.

 • Dự án không phụ thuộc vào vốn EB-5 vì đã được cấp vốn đủ từ ngân hàng.

  EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ trong cấu trúc vốn, khoảng 17%.

 • Khoản vốn đầu tư EB-5 vào dự án được đảm bảo bằng toàn bộ tài sản cá nhân của ông Adolfo Suaya.

  Khoản đảm bảo bao gồm hàng chục nhà hàng khách sạn, nhiều công ty trên toàn thế giới, trị giá hàng trăm triệu USD, và ông hoàn toàn không có bất kỳ khoản nợ xấu nào. Rất hiếm dự án có được cam kết bằng tài sản cá nhân của chủ đầu tư. Cam kết này đồng nghĩa với việc tiền đầu tư EB-5 chỉ có thể mất trong trường hợp ông Adolfo tuyên bố phá sản ở cấp độ cá nhân, đồng nghĩa với dấu chấm hết cho toàn bộ sự nghiệp đồ sộ của ông, một điều khó có thể xảy ra được.

 • Có cam kết mức giá xây dựng tối đa của nhà thầu Nhật Bản – KCS West. Điều này giúp dự án đảm bảo tiến độ và không bị trì hoãn bởi các lý do tăng giá, lạm phát.

  Trong dự án EB-5 Whisky Hotel Hollywood, KCS West đóng vai trò tổng thầu kiêm Quản lý thi công, giám sát và quản lý toàn bộ quá trình thi công.
  KCS West đã ký kết hợp đồng đảm bảo giá tối đa với phía dự án, đồng nghĩa dự án được đảm bảo không bị vượt ngân sách đưa ra.

 • Dự án có cam kết tiến độ từ chính chủ sở hữu, ông Adolfo Suaya.
 • Giá trị thẩm định CBRE đạt $78,1 triệu, tạo 40% dự trữ để hoàn vốn.
 • Tiềm năng sinh lợi cao với 2 sự kiện quốc tế lớn nhất thế giới được tổ chức tại Los Angeles vào thời điểm dự án đã đi vào hoạt động.

  Dự án tọa lạc ngay gần Đại lộ Danh vọng, trung tâm Hollywood. Thành phố của phim ảnh, du lịch và giải trí; nơi thu hút giới thượng lưu và người nổi tiếng đến để gặp gỡ và vui chơi. Đây sẽ là nơi diễn ra 2 sự kiện lớn nhất thế giới: World Cup 2026 và Olympics 2028 – đúng vào thời điểm hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB-5.

Thiết kế mô phỏng sau khi hoàn thành

Cập nhật tiến độ thực tế

 • Dự án khởi công xây dựng vào cuối năm 2020. Tính đến thời điểm hiện tại, phần kết cấu khung của Whisky bao gồm 7 tầng và 132 phòng đã được xây dựng hoàn thiện. Khu vực sảnh tầng thượng và quầy bar rooftop cũng đang dần được hoàn thành.
 • Dưới đây là hình ảnh cập nhật tiến độ dự án từ cuối năm 2020 đến thời điểm hiện tại. (Nguồn: Instagram của ông Adolfo Suaya – chủ sở hữu dự án)

Cập nhật tiến độ dự án Whisky hotel

Tìm hiểu thêm: Video – Cập nhật tiến độ dự án Khách sạn Whisky Hotel tại Hollywood tháng 02/2022

Báo chí thế giới khen ngợi Whisky Hotel

Tìm hiểu thêm:

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến dự án Whisky Hotel và chương trình đầu tư định cư Mỹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số: (028) 730 72 777 để được:
. Tư vấn chi tiết.
. Phân tích đánh giá cụ thể khả năng thành công hồ sơ của gia đình mình trước khi quyết định.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Dautumy.vn Theo Imm Group

Bình luận đã bị đóng.