Top 4 dự án EB-5 tốt và an toàn nhất để lấy thẻ xanh Mỹ năm 2022

0
742
Dự Án Eb5 Tốt và an toàn nhất

4 dự án EB-5 tốt và an toàn nhất để đầu tư định cư Mỹ, đảm bảo an toàn về cả thẻ xanh và khả năng hoàn vốn đầu tư. IMM Group chọn lọc, thẩm định kỹ lưỡng để các nhà đầu tư an tâm và sẵn sàng cho đợt mở cửa chương trình sắp tới.

Chương trình đầu tư EB-5 diện Trung tâm vùng sẽ chính thức mở cửa nhận hồ sơ từ ngày 15/05/2022. Các nhà đầu tư Việt Nam đều đang rất mong chờ đến ngày chương trình mở cửa để nộp hồ sơ sớm, hưởng những lợi thế vượt trội, bao gồm:

Những lợi thế vượt trội chương trình eb5 mới nhất

 • Sở Di trú vừa đặt ra mục tiêu sẽ xử lý hồ sơ EB-5 trong 6 tháng. Điều này giúp các nhà đầu tư nộp đơn ngay khi chương trình mở cửa sẽ được xét duyệt ở mức nhanh nhất. Thời gian thụ lý kỳ vọng sẽ chỉ còn dưới 3 năm.
 • Hiện Việt Nam đã thoát khỏi tình trạng khan hiếm Visa, nên ngay khi hồ sơ được chấp thuận, nhà đầu tư sẽ tiếp tục được lên lịch phỏng vấn, xét duyệt cấp Visa trong vòng 6 tháng (thay vì chờ 1-2 năm để phân bổ Visa như trước). Nhờ vậy, các nhà đầu tư có con sát 21 tuổi vẫn có cơ hội thêm con vào bộ hồ sơ chung với gia đình.
 • Tranh thủ những suất cuối cùng trong các dự án tốt nhất, thỏa điều kiện luật mới. Hiện tại, vì có nhiều nhà đầu tư quan tâm, đã có 2 dự án sắp hết chỗ, chỉ còn vài suất cho những anh chị sẵn sàng chuyển tiền ngay.

Tìm hiểu thêm: Hồ sơ EB-5 chính thức nhận từ ngày 15/05/2022 | Cơ hội và Lợi Thế

Bài viết giới thiệu đến anh/chị nhà đầu tư Top 4 dự án EB-5 tốt và an toàn nhất 2022 để tranh thủ chuẩn bị cho đợt nộp hồ sơ sắp tới.


1. Dự án Whisky Hotel Hollywood

Dự án EB-5 khách sạn Whisky Hotel nằm ngay Đại lộ Danh Vọng Hollywood, trực tiếp do IMM Group quản lý vốn EB5, giúp kiểm soát và hạn chế rủi ro cho khách hàng ở mức tối đa.

Hiện dự án đang gần hoàn thành, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong Quý 3/2022. Chỉ còn lại 4 suất đầu tư cuối cùng cho nhà đầu tư Việt Nam để sẵn sàng cho đợt mở cửa nhận hồ sơ EB-5 vào ngày 15/5 sắp tới.

dự án đầu tư Whisky Hotel tại Hollywood

Các lợi thế của dự án Whisky Hotel Hollywood :

An toàn thẻ xanh, đảm bảo lộ trình định cư Mỹ thành công

 • Tổng kinh phí đã sử dụng và khối lượng công việc tương đương với hơn 200 việc làm theo quy định của chương trình EB-5, đảm bảo khả năng chấp thuận thẻ xanh vĩnh viễn cho tất cả nhà đầu tư EB-5 đang và sẽ đầu tư vào dự án. Ở thời điểm hoàn thành sẽ tạo ra gấp hơn 6 lần số lượng việc làm mà chương trình yêu cầu.
 • Hồ sơ dự án được thẩm định bởi luật sư độc lập chuyên về pháp lý dự án EB-5, đảm bảo thỏa quy định chương trình.
 • Vị trí của dự án được phân tích và xác nhận thỏa điều kiện thuộc vùng khuyến khích đầu tư (TEA) theo luật mới.

Chủ đầu tư là ông Adolfo Suaya là một doanh nhân thành đạt, nổi tiếng trong trong giới điện ảnh Hollywood, dày dặn kinh nghiệm trong ngành du lịch khách sạn, với nhiều chuỗi nhà hàng khách sạn thành công ở ngay tại Hollywood, và các quốc gia Nam Mỹ. Whisky Hotel là sự nối tiếp, mở rộng mô hình kinh doanh đang thành công của ông.

An toàn cho vốn đầu tư

 • Lý lịch và tài sản của chủ đầu tư đã được thẩm định bởi Refinitiv – công ty thẩm định lớn và uy tín nhất thế giới được Chính phủ nhiều quốc gia sử dụng để kiểm tra lý lịch cho chương trình đầu tư nhập tịch. Kết quả xác minh được ông có lý lịch tốt, trong sạch và thật sự sở hữu hàng chục công ty với khối tài sản rất lớn.
 • Vốn EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ (17%). Ngân hàng đã ký khoản vay cho dự án và dự án không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5.
 • Khoản vốn đầu tư EB-5 vào dự án được đảm bảo bằng toàn bộ tài sản cá nhân của ông Adolfo Suaya, bao gồm hàng chục nhà hàng khách sạn, nhiều công ty trên toàn thế giới, trị giá hàng trăm triệu USD, và ông hoàn toàn không có bất kỳ khoản nợ xấu nào.
 • Dự án có cam kết mức giá xây dựng tối đa của nhà thầu Nhật Bản, và cam kết hoàn thành dự án của chủ sở hữu.
 • Vị trí dự án ngay gần Đại lộ Danh vọng, trung tâm Hollywood. Thành phố của phim ảnh, du lịch và giải trí. Đây sẽ là nơi diễn ra 2 sự kiện lớn nhất thế giới: World Cup 2026 và Olympics 2028 – đúng vào thời điểm hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB-5.

Tìm hiểu thêm: Tổng quan Dự Án EB-5 Whisky Hotel Hollywood | Đầu Tư Lấy Thẻ Xanh Mỹ

2. Dự án Takoma Park

Dự án lấy thẻ xanh Mỹ EB-5, chung cư cao cấp Takoma Park tại Thủ đô Washington DC. Mô hình dự án có lịch sử thành công hơn 10 năm bền vững.

Đây là dự án thứ 4 ở Washington của Trung tâm vùng EB5 Capital hợp tác với chủ đầu tư Douglas Development. 3 dự án hợp tác trước đây đều đã hoàn thành đúng tiến độ, tạo ra đầy  đủ việc làm cho 143 nhà đầu tư EB-5, thỏa điều kiện lấy thẻ xanh vĩnh viễn. Trong đó có 2 dự án đã hoàn vốn đầy đủ 100% và 1 dự án sẵn sàng hoàn vốn khi đến hạn.

Du-an-Takoma-Park

Các lợi thế của dự án Takoma Park

An toàn thẻ xanh, đảm bảo lộ trình định cư Mỹ thành công

 • Trung tâm vùng EB5 Capital là đơn vị thẩm định và cấu trúc hồ sơ đầu tư dự án. Thành lập từ năm 2008, EB5 Capital là một trong những trung tâm vùng uy tín nhất trong lĩnh vực EB-5, đã huy động và quản lý hơn 800 triệu USD qua 29 dự án, với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ 100%.
 • Dự kiến sẽ tạo ra khoảng 957 việc làm, cao hơn gấp 3 so với yêu cầu của Sở Di Trú (cho 30 suất đầu tư).
 • Địa điểm dự án đủ điều kiện nằm trong Khu vực khuyến khích đầu tư (TEA), theo luật EB-5 mới.
 • Chủ đầu tư cam kết hoàn trả vốn cho nhà đầu tư nếu hồ sơ bị từ chối do phía dự án.

Tìm hiểu thêm: Tổng quan Dự án EB-5 Takoma Park Washington DC

An toàn cho vốn đầu tư

 • Douglas Development Corporation (DDC) là một trong những nhà phát triển bất động sản thành công nhất tại Washington DC, có 36 năm kinh nghiệm và hiện đang nắm hơn 9 triệu m2 bất động sản cho thuê và hơn 4 triệu m2 bất động sản đang trong kế hoạch phát triển tại đây.
 • 2 trong 3 dự án EB-5 đã hoàn thành của chủ đầu tư: Coliseum và 1000 F đều đã hoàn trả vốn đầy đủ cho các nhà đầu tư.  Dự án còn lại: 1900 Half Street hiện đang cho thuê và đã có kế hoạch hoàn vốn đầu tư trong tương lai gần. Cả 3 dự án này đều nằm ở Thủ đô Washington.
 • Ngân hàng đã thẩm định dự án và cam kết cho vay. Điều này chứng minh tiềm năng phát triển của dự án, cũng như đảm bảo nguồn vốn cho việc xây dựng và hoàn thành Takoma Park.
 • Vốn EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ (~21%). Chủ đầu tư đã ký cam kết hoàn thành xây dựng và có đủ nguồn lực để phát triển dự án không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5.

3. Dự án Jefferson Terminal (giai đoạn 2)

Đây là dự án đầu tư EB-5, phát triển hạ tầng cho trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí Jefferson Terminal, nằm ở trung tâm dầu khí của Mỹ. Giai đoạn mở rộng đầu tiên của dự án đã hoàn tất và thành công rực rỡ, nhận được chấp thuận I-924 từ Sở Di trú.

Jefferson Terminal
Jefferson Terminal

Các lợi thế của dự án Jefferson Terminal

An toàn thẻ xanh, đảm bảo lộ trình định cư Mỹ thành công

 • Trung tâm vùng CanAm lớn và lâu đời nhất nước Mỹ. Thành lập từ năm 2008, và đã huy động, quản lý hơn 3 tỷ USD vốn EB-5 cho hơn 60 dự án với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ 100%, giúp hơn 4.000 gia đình nước ngoài định cư thành công tại Mỹ.
 • Việc mở rộng giai đoạn 2 ước tính sẽ tạo ra khoảng 1.980 việc làm, gấp hơn 5 lần so với quy định chương trình EB-5.
 • Chấp thuận I-924 của dự án trong giai đoạn 1 cho thấy dự án thỏa điều kiện vùng khuyến khích đầu tư (TEA) từ USCIS. Mô hình mở rộng giai đoạn 2 cũng tương tự như giai đoạn 1, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính hợp lệ của dự án.
 • Cam kết hoàn lại toàn bộ tiền đầu tư, bao gồm cả phí quản lý nếu hồ sơ bị bác bởi lý do liên quan đến dự án.

Tìm hiểu thêm: Tổng quan Dự án eb5 Jefferson Terminal giai đoạn 2 mới nhất

An toàn cho vốn đầu tư

 • Dự án trọng điểm, có sự tham gia liên doanh của Cảng Beaumont trực thuộc chính quyền bang Texas, góp vốn đầu tư hơn 200 triệu USD bằng nguồn tiền huy động từ trái phiếu.
 • Vốn EB-5 huy động giai đoạn 2 sẽ sử dụng cho kế hoạch mở rộng quy mô cơ sở hạ tầng để đáp ứng hợp đồng 10 năm vừa ký vào tháng 7/2021 với ExxonMobil, cung cấp dịch vụ dự trữ và vận chuyển các sản phẩm tinh luyện từ dầu.
 • Tổng vốn EB-5 chỉ 54,8 triệu USD (bao gồm cả giai đoạn 1&2) nhưng được đảm bảo bằng toàn bộ tài sản của dự án lên đến hơn 847 triệu USD.
 • Tiềm năng kinh doanh và phát triển lớn nhờ vị trí chiến lược tại trung tâm xăng dầu lớn nhất nước Mỹ, chiếm 50% sản lượng lọc dầu toàn quốc, là tâm điểm kết nối các công ty khai thác sản xuất dầu thô và lọc dầu trong và ngoài nước.

4. Dự án Rhoads Industries III | Thông báo hết suất đầu tư

Rhoads Industries III là dự án đầu tư EB-5 nâng cấp xưởng chế tạo các bộ phận cho tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ – một trong những vũ khí quân sự quan trọng, không thể thiếu trong chiến lược quốc phòng của Mỹ.

Tìm hiểu thêm: Thông báo hết suất đầu tư với dự án eb-5 Rhoads Industries III 

Dự án Rhoads Eb-5 Industries III
Dự án Rhoads Eb-5 Industries III.

Các lợi thế của dự án Rhoads Industries III

An toàn thẻ xanh, đảm bảo lộ trình định cư Mỹ thành công

 • Dự án dự kiến tạo ra số việc làm gấp gần 8 lần so với yêu cầu của chương trình, dễ dàng thỏa được điều kiện.
 • Phục vụ lợi ích quốc gia của Mỹ, mang đến lợi thế cho bộ hồ sơ của nhà đầu tư trong bối cảnh hiện tình hình thế giới hiện nay.
 • CanAm là trung tâm vùng lâu đời uy tín nhất ngành EB-5, đảm bảo cấu trúc đầu tư và hồ sơ dự án tốt nhất cho hồ sơ định cư Mỹ.
 • Dự án đã được chấp thuận 2 lần trước đây, hồ sơ dự án còn lưu ở Sở Di trú sẽ giúp việc xét duyệt nhanh chóng hơn.

An toàn cho vốn đầu tư

 • Dự án đã hiện hữu và đang hoạt động tốt. Rhoads Industries thành lập từ năm 1896, có nền tảng năng lực, kinh nghiệm và danh tiếng 125 năm vững chắc trong một ngành công nghiệp chế tạo sản xuất đặc thù, ít cạnh tranh.
 • Đã có sẵn những hợp đồng kỹ thuật dài hạn phục vụ cho các chương trình của Chính phủ Mỹ trong phát triển lục quân và hải quân Mỹ. Việc Chính phủ không chi trả cho Rhoads là điều gần như không thể xảy ra.
 • Vốn EB-5 chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ, không ảnh hưởng hoạt động của dự án.
 • Tài sản thế chấp cho khoản vay EB-5 là Tòa nhà 57 với giá trị đã được thẩm định là 68 triệu USD, cao hơn rất nhiều so với 18,4 triệu USD vốn EB-5 huy động.
 • Roads Industries và cá nhân ông Dan Rhoads – CEO của Roads Industries đã ký đảm bảo nghĩa vụ hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5 bằng cả tài sản công ty và tài sản cá nhân, tăng cường 2 lớp bảo vệ cho vốn đầu tư.

Tìm hiểu thêm về dự án Rhoads Industries III

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Nhà đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline (028) 730 72 777, để được tư vấn chi tiết về chương trình, dự án, cũng như đánh giá khả năng thành công hồ sơ của gia đình mình. Với hơn 17 năm kinh nghiệm và sự tận tâm, IMM Group sẽ mang đến sự chắc chắn cho một kế hoạch định cư Mỹ vẹn toàn, bền vững.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Dautumy.vn Theo Imm Group

Bình luận đã bị đóng.