Tổng quan Dự án EB-5 Takoma Park Washington DC

0
428
Dau-tu-du-an-EB-5-Takoma-Park-Washington-DC

Đầu tư dự án EB-5 Takoma Park lấy thẻ xanh Mỹ, Khu chung cư Takoma Park tại Washington DC

 • Dự án thứ 17 tiếp nối “công thức thành công” của Trung tâm vùng EB5 Capital.
 • Mô hình dự án có lịch sử hơn 10 năm bền vững, tỷ lệ lấy thẻ xanh thành công 100%.
 • Thỏa mức đầu tư 800.000 USD
 • Số suất còn lại: 10
 • Chương trình: Định cư Mỹ > Thẻ xanh Mỹ EB-5

Tìm hiểu thêm: Top 4 dự án EB-5 tốt và an toàn nhất để lấy thẻ xanh Mỹ năm 2022

Dự Án Eb-5 Takoma Park là gì?

Takoma Park là dự án phát triển chung cư cao cấp gồm 354 căn hộ trong khu phố Takoma của Thủ đô Washington, DC. Dự án sẽ bao gồm tòa nhà hạng A sang trọng bao gồm cả các căn penthouse, không gian xanh, và một bãi đậu xe trên mặt đất với sức chứa 90 chỗ.

Vốn EB-5 được quản lý bởi Trung tâm vùng EB5 Capital với 14 năm kinh nghiệm dày dặn, hơn 1.600 bộ hồ sơ định cư Mỹ có tỷ lệ thành công 100%. Đây là dự án thứ 4 của EB5 Capital hợp tác với chủ đầu tư Douglas Development ở Washington. Trong những lần hợp tác trước đây, cả 3 dự án đều đã hoàn thành xây dựng đúng tiến độ và tạo ra đầy đủ việc làm cho tất cả 143 nhà đầu tư EB-5 thỏa điều kiện lên thẻ xanh vĩnh viễn. Trong đó có 2 dự án đã hoàn vốn đầy đủ 100% và 1 dự án sẵn sàng hoàn vốn khi đến hạn.

Dự án dự kiến sẽ tạo ra số việc làm gấp 3 lần yêu cầu của Sở Di trú Mỹ sau khi hoàn thành vào Quý 2/2024.

Vốn EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ (~21%) và chủ dự án đã cam kết sẽ hoàn thành xây dựng.

Takoma Park đã bắt đầu khởi công vào Quý 1/2022. Dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động sau 26 tháng, vào Quý 2 năm 2024. Dự án đầu tư lấy Visa định cư Mỹ EB-5 thỏa mãn được độ an toàn cao cả về thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho nhà đầu tư.

Takoma Park – Tiếp nối công thức thành công của Trung tâm vùng EB5 Capital

 • Mô hình đầu tư có lịch sử bền vững và thành công hơn 10 năm.

  Mô hình dự án đầu tư vào các chung cư cao cấp thuộc khu vực có kinh tế phát triển, dân số tăng nhanh của Mỹ là một trong các mô hình EB-5 thành công nhất của Trung tâm vùng EB5 Capital với lịch sử bền vững hơn 10 năm (từ năm 2013).

 • Chỉ riêng với các dự án chung cư tại Thủ đô Washington DC thì đã có 16 dự án cùng loại thành công mang lại thẻ xanh cho nhà đầu tư.

  Trung tâm vùng EB5 Capital tự tin tiếp tục phát triển “công thức thành công” này.

 • EB5 Capital là trung tâm vùng với 14 năm kinh nghiệm dày dặn và hơn 1.600 hồ sơ EB-5 có tỷ lệ thành công 100%.

  Các nhà đầu tư Việt Nam chọn dự án của EB5 Capital luôn ấn tượng với việc Trung tâm vùng luôn có báo cáo đầy đủ, hoàn tiền đúng và thậm chí trước hạn, chăm sóc nhà đầu tư chu đáo.

 • Takoma Park là dự án thứ 4 mà Trung tâm vùng EB5 Capital hợp tác với chủ đầu tư nổi tiếng – Douglas Development.Mỹ diện EB-5 định cư Mỹ EB-5 đầu tư định cư mỹ eb5 Đầu tư định cư Mỹ Dự án đầu tư EB-5 Dự án Eb-5 Dự Án Takoma Park

  Trước đây hai bên đã làm việc cùng nhau trong các dự án được Sở Di Trú phê duyệt, gồm The Coliseum (JF10), 1000F (JF11) và 1900 Half Street (JF24) – tất cả đều ở Washington, DC.

Đảm bảo an toàn thẻ xanh Mỹ, định cư Mỹ thành công

 • Dự kiến tạo ra số việc làm cao hơn gấp 3 lần so với yêu cầu của Sở Di Trú.

  Các tác động tạo việc làm của Dự án đã được Kimberly Atteberry của Vermilion Consulting phân tích, sử dụng mô hình đầu vào-đầu ra RIMS II. Kết quả cho thấy dự án dự kiến sẽ tạo ra khoảng 957 việc làm, cao hơn gấp 3 so với yêu cầu của Sở Di Trú (cho 30 suất đầu tư).

 • Địa điểm dự án được cho là đủ điều kiện nằm trong Khu vực khuyến khích đầu tư (TEA), theo luật EB-5 mới. Phương pháp đánh giá được Sở Di Trú công nhận.
 • Trung tâm vùng EB5 Capital là đơn vị thẩm định và cấu trúc hồ sơ đầu tư dự án.

  Thành lập từ năm 2008, EB5 Capital là một trong những trung tâm vùng uy tín nhất trong lĩnh vực EB-5, đã huy động và quản lý hơn 800 triệu USD qua 29 dự án, với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ 100%. Đảm bảo tiến trình hồ sơ đúng luật và thông suốt từ đầu đến cuối.

 • Chủ đầu tư cam kết hoàn trả vốn cho nhà đầu tư nếu hồ sơ bị từ chối.

Đảm bảo khả năng thu hồi vốn đầu tư

 • Douglas Development Corporation (DDC) là một trong những nhà phát triển bất động sản thành công nhất tại Washington DC.

  DDC có 36 năm kinh nghiệm và hiện đang nắm hơn 9 triệu m² bất động sản cho thuê và hơn 4 triệu m² bất động sản đang trong kế hoạch phát triển tại đây.

 • 2 trong 3 dự án EB-5 đã hoàn thành của chủ đầu tư: Coliseum và 1000 F đều đã hoàn trả vốn đầy đủ cho các nhà đầu tư.

  Dự án còn lại: 1900 Half Street hiện đang cho thuê và đã có kế hoạch hoàn vốn đầu tư trong tương lai gần. Cả 3 dự án này đều nằm ở Thủ đô Washington.

 • Ngân hàng đã thẩm định dự án và cam kết cho vay.

  Điều này chứng minh tiềm năng phát triển của dự án, cũng như đảm bảo nguồn vốn cho việc xây dựng và hoàn thành Takoma Park.

 • Vốn EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ (~21%).

  Chủ đầu tư Douglas Development đã ký cam kết hoàn thành xây dựng và có đủ nguồn lực để phát triển dự án không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5, đảm bảo giá trị đầu tư và khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5.

 • Takoma Park được xây dựng tại khu vực có thị trường căn hộ chung cư phát triển mạnh mẽ, tỷ lệ căn hộ trống cực kỳ thấp.

  Dân số đông và tăng nhanh (270.705 dân trong bán kính 3 dặm), kinh tế phát triển mạnh, là một trong những khu vực đô thị của Thủ đô Washington DC hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực mua bán, cho thuê căn hộ chung cư.

Tìm hiểu thêm: Đầu Tư Dự Án Takoma Park Washington DC | Mức 800.000 USD, thời gian thụ lý dưới 3 năm

Thiết kế mô phỏng sau khi hoàn thành

Hình ảnh tiến độ dự án

Hình ảnh tiến độ Dự án Takoma Park

Dự án Takoma Park Washington DC đã bắt đầu khởi công vào Quý 1/2022. Dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động sau 26 tháng, vào Quý 2 năm 2024.

Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ của dự án. IMM Group sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ dự án Takoma Park trong thời gian tới.

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến dự án Takoma Park Washington DC và chương trình định cư Mỹ diện EB-5, vui lòng liên hệ để được:

 • Tư vấn chi tiết.
 • Phân tích đánh giá cụ thể khả năng thành công hồ sơ của gia đình mình trước khi quyết định.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Dautumy.vn Theo Imm Group

Bình luận đã bị đóng.