Đầu Tư Dự Án Takoma Park Washington DC | Mức 800.000 USD, thời gian thụ lý dưới 3 năm

0
641

Đầu tư Dự án Takoma Park Washington DC là dự án đầu tư định cư Mỹ EB-5 thứ 17 tiếp nối “công thức thành công” của Trung tâm vùng EB5 Capital. Mô hình dự án có lịch sử hơn 10 năm bền vững, tỷ lệ lấy thẻ xanh thành công 100%.

Tìm hiểu thêm: Top 4 dự án EB-5 tốt và an toàn nhất để lấy thẻ xanh Mỹ năm 2022

Mô tả dự án

Takoma Park là dự án xây dựng khu chung cư cao cấp hạng A gồm 354 căn hộ với nhiều tiện ích và nội thất cao cấp. Trong khuôn viên dự án sẽ có trung tâm thể dục, phòng câu lạc bộ dành riêng cư dân, khu vực sảnh ngoài trời và không gian cảnh quan xanh, và tổng cộng 68 chỗ đậu xe trên mặt đất. Dự án nằm trong khu phố Takoma của thủ đô Washington D.C., sẽ bao gồm hai tòa nhà riêng biệt cao 5 tầng – bao gồm cả các căn penthouse.

Vị trí dự án

Dự án nằm ở địa chỉ: số 6896 Laurel Street NW, Washington DC 20012. Khu phố Takoma, nằm ở cực Đông Bắc của DC, và là cửa ngõ giữa Washington DC và các vùng ngoại ô hàng đầu của Quận Montgomery, Maryland. Thị trường nơi dự án được xây dựng là một thị trường chung cư mạnh mẽ, có tỷ lệ căn hộ trống rất thấp. Dân số ngày càng tăng, nền kinh tế phát triển nhanh, và nhiều việc làm lâu dài đã giúp khu vực này  trở thành một trong những khu vực đô thị hoạt động hiệu quả hơn cho căn hộ chung cư.

Vị trí dự án được xác nhận là đủ điều kiện nằm trong Khu vực khuyến khích đầu tư (TEA), theo phương pháp đánh giá được Sở Di Trú Mỹ công nhận.

Các khu dân cư cổ kính tại đây nổi bật với những ngôi nhà dành cho gia đình theo phong cách Victoria và bungalow. Hệ thống giao thông thuận tiện với nhiều loại phương tiện công cộng cũng như các tiện nghi giải trí và bán lẻ. Ga tàu điện ngầm Takoma cách dự án chỉ hai dãy phố sẽ giúp cho cư dân ở đây di chuyển thuận tiện đến các công ty trong toàn khu vực. Ga Union ở trung tâm thành phố Washington DC cách ga Takoma chỉ 20 phút.

Đặc điểm thị trấn sôi động của Takoma đã thu hút các nhà bán lẻ và cư dân mới đến khu vực. Từ năm 2014 đến năm 2019, dân số của Takoma (mã ZIP 20012) đã tăng 20%.

Xem chi tiết vị trí dự án

Cấu trúc dự án

Cấu trúc dự án Takoma
Vốn EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ (~21%). Dự án đã được ngân hàng thẩm định và chấp thuận cho vay vốn. Chứng minh tiềm năng phát triển và đảm bảo nguồn vốn cho việc xây dựng và hoàn thành dự án.

Điều khoản và công việc

Số vốn đầu tư yêu cầu
  • $800.000 (TEA)
Thời hạn vay ban đầu
  • 5 năm
Lãi suất ưu tiên
  • 0.5%/năm
Hoàn vốn
  • Bán hoặc tái cấu trúc
Số suất EB-5
  • 30
Công việc yêu cầu 
  • 300
Tổng số công việc 
  • 957
Công việc / Nhà đầu tư
  • 31 (317%)

 

Tìm hiểu thêm: Tổng quan Dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2 | Trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến dự án Takoma Park và chương trình EB-5, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn, cũng như được phân tích đánh giá cụ thể khả năng thành công hồ sơ của gia đình mình trước khi quyết định.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Dautumy.vn Theo Imm Group

 

Bình luận đã bị đóng.