Dự án khách sạn Gateway Marriott – Dự án lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình thỏa mức đầu tư 500k USD, thời gian 3-4 năm

0
672
Dự án khách sạn Gateway Marriott
Dự án khách sạn Gateway Marriott

Dự án khách sạn mang thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Marriott nằm cạnh sân bay San Francisco với 55 triệu lượt khách du lịch và công tác hạ cánh xuống đây hàng năm sẽ là phương án đầu tư tuyệt vời cho hồ sơ xin Visa định cư Mỹ EB-5. Dự án thỏa mức đầu tư 500.000 USD.

 Cơ hội cuối cùng để định cư Mỹ diện EB-5 với mức đầu tư 500.000 USD cùng khách sạn Marriott

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 đang tạm thời quay trở lại áp dụng quy định cũ với mức đầu tư 500.000 USD, và điều kiện về vùng khuyến khích đầu tư (TEA) thoáng hơn. Thời gian chờ lấy visa cho Việt Nam cũng giảm còn 3-4 năm (so với 5-7 năm trước đây). Điều này mở ra cơ hội đầu tư vào những dự án hấp dẫn trước đây đã bị bỏ lỡ cho các nhà đầu tư đang chuẩn bị hồ sơ định cư Mỹ theo diện EB-5 cho gia đình mình.

IMM Group xin giới thiệu đến quý anh chị nhà đầu tư dự án phát triển khách sạn Marriott tại khu vực sân bay quốc tế San Francisco với nhiều ưu điểm vượt trội, đã từng thu hút được 30 nhà đầu tư chỉ trong vòng 1 tháng trước khi luật EB-5 thay đổi vào tháng 11/2019. Dự án vừa tuyên bố tiếp tục huy động vốn ở mức 500.000 USD cho 30 nhà đầu tư cuối cùng.

Cơ hội cuối cùng để định cư Mỹ diện EB-5 với mức đầu tư 500.000 USD cùng khách sạn Marriott
Dự án khách sạn Gateway Marriott, thỏa mức vốn đầu tư 500.000 USD.

Vị trí đắc địa phục vụ thị trường tiềm năng

Khách sạn Gateway Marriott gồm 5 tầng với 164 phòng và không gian thương mại rộng 725 m² ở tầng trệt. Đây là một phần quan trọng nằm trong quy hoạch khu phức hợp gồm trung tâm mua sắm, khu căn hộ và tòa nhà văn phòng, tọa lạc ở đối diện sân bay quốc tế San Francisco, ngay trạm tàu Millbrae thuộc hệ thống tàu cao tốc Vùng vịnh San Francisco (BART) kết nối thuận tiện từ sân bay đến trung tâm thành phố San Francisco ở phía bắc và thung lũng Silicon Valley ở phía nam. Dọc theo tuyến tàu này là nơi đặt trụ sở của tất cả những tập đoàn công ty hàng đầu thế giới, Facebook, Google, Youtube, Tesla, AirBnB…

Đúng như tên gọi của nó – Gateway Marriott, khách sạn này nằm ngay tại cửa ngõ đón tiếp du khách hạ cánh xuống San Francisco trước khi di chuyển đến tất cả các địa điểm lân cận, nên nhu cầu thuê phòng ở đây luôn rất cao.

Với 55 triệu khách đến du lịch và công tác hằng năm, khu vực vịnh San Francisco là một trong những thị trường khách sạn có mức tăng trưởng mạnh nhất toàn nước Mỹ, liên tục lập kỷ lục mới vào năm 2015-2019, trước khi đại dịch Covid-19 xảy ra suốt năm 2020. Hiện tại thị trường đã có dấu hiệu phục hồi vào nửa đầu năm 2021, tỷ lệ thuê phòng và giá thuê phòng trung bình đang tăng trở lại khi phần lớn người dân Mỹ đã hoàn tất việc tiêm vắc-xin và nhu cầu du lịch, công tác tăng cao sau thời gian phải ở nhà giãn cách quá lâu.

Dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng nên không bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch vừa qua, đang có tiến độ thi công rất tốt và sẽ sẵn sàng mở cửa đón khách vào quý 2/2022 khi thị trường khách sạn nóng trở lại.

Cơ hội cuối cùng để định cư Mỹ diện EB-5 với mức đầu tư 500.000 USD cùng khách sạn Marriott
Vị trí đắc địa nằm ngay tại cửa ngõ đón tiếp du khách hạ cánh xuống sân bay San Francisco. Dự án dự kiến hoàn thành vào quý 2/2022.

Lựa chọn vẹn toàn cho kế hoạch định cư Mỹ diện EB-5

Đảm bảo thẻ xanh thường trú vĩnh viễn

 • Từ tháng 4/2021, những hồ sơ EB-5 đầu tiên đầu tư vào Gateway Marriott đã nhận được chấp thuận I-526 từ Sở Di trú Mỹ. Nhờ đó các anh chị nhà đầu tư có thể yên tâm lựa chọn dự án này cho hồ sơ EB-5 của gia đình mình.
 • Dự án đã khởi công từ cuối năm 2019 và vẫn đang đều đặn tạo ra việc làm tích lũy cho việc xét duyệt thẻ xanh vĩnh viễn (I-829) của các nhà đầu tư. Ước tính cho đến lúc hoàn thành, dự án sẽ tạo ra tổng cộng 1.013 việc làm, tương đương hơn 13 việc làm cho mỗi nhà đầu tư tham gia vào dự án, vượt yêu cầu của chương trình (10 việc làm/nhà đầu tư).
 • Trung tâm vùng EB5 Capital với 13 năm kinh nghiệm dày dặn và hơn 1.600 hồ sơ EB-5 thành công 100% là đơn vị thẩm định và cấu trúc hồ sơ đầu tư dự án, đảm bảo tiến trình hồ sơ đúng luật và thông suốt từ đầu đến cuối.
 • Chủ đầu tư cam kết hoàn trả vốn cho nhà đầu tư trong vòng 60 ngày nếu hồ sơ bị từ chối.

An toàn cho vốn đầu tư

 • Chủ đầu tư là Huntington Hotel Group – một đơn vị phát triển bất động sản uy tín, chuyên xây dựng, vận hành và quản lý các khách sạn mang thương hiệu Marriott và Hilton từ năm 1998.
 • Nguồn vốn đã có đủ sẵn sàng để hoàn thành dự án mà không phụ thuộc tiền đầu tư từ chương trình EB-5. Đồng thời, chủ đầu tư đã ký cam kết hoàn thành xây dựng và đảm bảo chi phí xây dựng tối đa. Những điều này đã loại bỏ rủi ro chậm tiến độ hoặc không hoàn thành dự án.
 • Thực tế, theo cập nhật mới nhất tháng 7/2021 từ hệ thống camera giám sát công trình trực tuyến, thì dự án đang chuẩn bị cất nóc để hoàn thành phần xây dựng thô, và đang có tiến độ thi công rất tốt.
 • Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Marriott cùng vị trí ưu việt ở giao điểm kết nối vùng vịnh San Francisco tạo lợi thế độc tôn, bảo chứng cho tiềm năng sinh lời và sự tăng trưởng giá trị dự án trong dài hạn. Nhà đầu tư có thể yên tâm về khoản đầu tư của mình.
 • Giá trị ước tính của khách sạn vào năm 2025 sau khi đi vào hoạt động ổn định – thời điểm dự án bắt đầu hoàn vốn cho nhà đầu tư – là 104,6 triệu USD, đảm bảo tốt khả năng tái cấu trúc vốn hoặc bán lại dự án để hoàn trả toàn bộ 80,7 triệu tiền vay huy động từ ngân hàng và nhà đầu tư EB-5.

Mô hình đầu tư EB-5 thành công đã được chứng thực.

 • Trung tâm vùng EB5 Capital và nhà phát triển dự án Huntington Hotel Group đã hợp tác đầu tư phát triển các dự án EB-5 từ năm 2013 với 4 dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động thành công trước đây.
 • Điển hình nhất là dự án San Jose Marriott Hotels tại San Jose, California, bắt đầu mở cửa đón khách từ tháng 10/2015, đến hiện tại toàn bộ 70 gia đình nhà đầu tư đã có thẻ xanh vĩnh viễn và đã được hoàn vốn đầy đủ. Ba dự án khác cũng đã có được chấp thuận I-526 cho thẻ xanh định cư Mỹ tạm thời 2 năm, và đã tạo ra đủ việc làm sẵn sàng để các nhà đầu tư có thể chuyển sang thẻ xanh vĩnh viễn theo đúng lộ trình định cư trong thời gian tới.
 • Lịch sử thành công: Nhiều nhà đầu tư của IMM Group đã đầu tư vào những dự án này qua nhiều năm khác nhau và đều đã sang Mỹ định cư thành công theo diện EB-5.

Tập hợp trong mình những ưu điểm vượt trội, Gateway Marriott là một dự án EB-5 tốt đáng để nhà đầu tư lựa chọn. Vấn đề còn lại của nhà đầu tư cần quan tâm là chuẩn bị được một hồ sơ chứng minh nguồn tiền được diễn giải rõ ràng, chặt chẽ để có thể hoàn tất thủ tục nộp đơn xin visa định cư Mỹ theo diện EB-5 cho gia đình mình.

Hình ảnh thi công thực tế của dự án khách sạn Gateway Marriott

Cơ hội cuối cùng để định cư Mỹ diện EB-5 với mức đầu tư 500.000 USD cùng khách sạn Marriott
Dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng và đang có tiến độ thi công rất tốt. (Hình ảnh cập nhật: 16.07.2021)
Cơ hội cuối cùng để định cư Mỹ diện EB-5 với mức đầu tư 500.000 USD cùng khách sạn Marriott
Nguồn vốn xây dựng đã có đủ và sẵn sàng để hoàn thành dự án mà không phụ thuộc tiền đầu tư từ chương trình EB-5. Điều này đã loại bỏ rủi ro chậm tiến độ hoặc không hoàn thành dự án. (Hình ảnh cập nhật: 16.07.2021)

Nhà đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn chi tiết về chương trình, dự án, cũng như đánh giá khả năng thành công hồ sơ của gia đình mình. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và sự tận tâm, IMM Group sẽ mang đến sự chắc chắn cho một kế hoạch định cư Mỹ vẹn toàn, bền vững.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Dautumy.vn theo ImmGroup.com

Bình luận đã bị đóng.