Đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ để nhận quốc tịch | chi phí thấp, điều kiện dễ dàng nhất

0
646
Bất động sản thổ nhĩ kỳ

Sở hữu bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ 250.000 USD tại trung tâm kinh tế Istanbul, nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 6-8 tháng. Điều kiện dễ dàng nhất trong các chương trình: không yêu cầu khám sức khỏe, không cần bằng cấp kinh nghiệm, chứng minh giấy tờ mức cơ bản, nhà đầu tư không cần sang Thổ Nhĩ Kỳ bất kỳ một lần nào. 

Trong thời đại toàn cầu hóa, việc các doanh nhân, nhà đầu tư thành đạt có thêm nhiều quốc tịch và trở thành công dân toàn cầu ngày càng phổ biến. Việc này cho phép nhà đầu tư cùng gia đình có một đời sống phong phú, chất lượng hơn, bằng việc tận hưởng những quyền lợi công dân về y tế, giáo dục, quyền di chuyển tự do, thoải mái hơn giữa các nước… và những ưu thế khác về thiên nhiên, khí hậu, cơ hội kinh doanh, thương mại… của các quốc tịch khác nhau. Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc tịch tốt, đáng để nhà đầu tư Việt Nam cân nhắc đầu tư cho gia đình mình.

Đất Nước Thổ Nhĩ Kỳ

Nằm ở nút giao của châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia giàu đẹp với những lợi thế phát triển của riêng mình về mọi mặt: địa chính trị, văn hóa, thương mai… Không chỉ được biết đến như một địa điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu thế giới với khí hậu dễ chịu, cảnh quan tuyệt đẹp, và nền văn hóa lịch sử phong phú, Thổ Nhĩ Kỳ còn ngày càng nổi tiếng với hệ thống y tế và giáo dục chất lượng cao được công nhận tại châu Âu và trên toàn thế giới.

Ngày càng nhiều người nước ngoài từ khắp mọi châu lục đến sinh sống, học tập, làm việc và định cư lại đây, mà hiện tại nhiều nhất chính là từ các nước châu Âu vì họ có thể dễ dàng có được chất lượng cuộc sống tương đương nhưng với chi phí thấp hơn 50-70%, và vị trí địa lý vô cùng thuận tiện để đi lại.

Tìm hiểu thêm: Giảm Đến 20.000 USD khi đầu tư Dự án Axis Istanbul trong tháng 3

Quyền lợi nhận được từ quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Khi đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn.

1. Tự do đi lại toàn cầu

Hộ chiếu (passport) Thổ Nhĩ Kỳ được phép đi lại tự do đến hơn 110 quốc gia trên thế giới miễn visa hoặc chỉ cần xin visa điện tử, cụ thể có thể đi đến những nước nổi bật như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hongkong, Đài Loan, Singapore, Qatar…, hầu hết các nước ở Nam Mỹ, Trung Mỹ, và vùng biển Ca-ri-bê xinh đẹp mà không cần phải xin visa. Cũng như dễ dàng xin visa Schengen đến các nước châu Âu chỉ trong 2-3 ngày.

2. Cầu nối đến Mỹ

Thổ Nhĩ Kỳ là phương án quốc tịch trung gian để lấy visa E-2 vào Mỹ tiết kiệm và hiệu quả nhất. Trong các nước có hiệp định thương mại hàng hải với Mỹ (được phép xin visa E-2), Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia được cấp visa E-2 nhiều nhất với tỷ lệ chấp thuận cao hơn 85%.

Visa E-2 cho phép nhà đầu tư và gia đình đến Mỹ tự do sinh sống, học tập, làm việc và hưởng mọi phúc lợi như người Mỹ, khi thực hiện đầu tư từ khoảng 200.000 USD vào Mỹ. Đặc biệt, con cái của nhà đầu tư sẽ được học tập miễn phí từ mầm non đến hết trung học phổ thông tại Mỹ, và hưởng mức học phí đại học chỉ bằng một nửa so với du học sinh.

3. Chăm sóc sức khỏe miễn phí chuẩn quốc tế

Hệ thống chăm sóc sức khỏe, y tế ở Thổ Nhĩ Kỳ rất hiện đại tiên tiến với đội ngũ y bác sĩ có bằng cấp quốc tế và các bệnh viện đạt tiêu chuẩn của các tổ chức y học quốc tế, đảm bảo cho công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể yên tâm điều trị khi cần và gần như miễn phí, Chính phủ chi trả 75-78% tất cả các chi phí khám chữa bệnh cho công dân của mình.

Để đáp ứng được các tiêu chuẩn gia nhập Liên minh châu Âu (EU), Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã nỗ lực và thành công trong việc cải thiện chất lượng y tế của mình tốt hơn rất nhiều trong 2 thập niên vài qua. Bắt đầu chương trình cải tổ hệ thống y tế của mình từ năm 2003, đến năm 2008, chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã đạt chất lượng rất cao, có độ phủ rộng toàn dân. Từ Năm 2007, Tổ Nhĩ Kỳ thậm chí còn kết hợp với thế mạnh vốn có của mình về du lịch, bắt đầu khai thác hiệu quả mảng du lịch y tế, dịch vụ cho du khách nước ngoài đến Thổ Nhĩ Kỳ điều trị bệnh, có thể kết hợp nghỉ dưỡng.

Số lượng khách du lịch y tế tăng lên từng năm, tính đến hết năm 2018 đã có trên 1.000.000 khách, và tăng đột biến với hơn 500.000 khách chỉ riêng trong năm 2019. Thổ Nhĩ Kỳ có khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới, kể cả những nước có nền y học phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh, Đức, đủ để chứng minh chất lượng và hiệu quả điều trị y khoa tại đất nước này.

4. Cơ hội giáo dục chất lượng

Thổ Nhĩ Kỳ là thành viên của Khu vực giáo dục đại học châu Âu (European Higher Education Area) và luôn được đánh giá rất cao trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của tổ chức này. Vì hoạt động theo những cơ chế và quy chuẩn thống nhất trong toàn khu vực, bằng cấp của các đại học Thổ Nhĩ Kỳ được công nhận ở tất cả các nước châu Âu và nhiều quốc gia trên thế giới.

Thổ Nhĩ Kỳ có đến 207 trường đại học với nhiều khóa học bằng tiếng Anh, và tất cả đều được trang bị hiện đại với những công nghệ tân tiến, tạo ra môi trường học tập thuận lợi nhất. Thổ Nhĩ Kỳ còn tham gia chương trình trao đổi sinh viên châu Âu Erasmus, cho phép sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập tại các trường đại học khác trên toàn châu Âu và tiếp cận nhiều cơ hội phát triển hơn cho bản thân.

Có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, con cái của nhà đầu tư sẽ có quyền tiếp cận bậc đại học chất lượng châu Âu, cơ hội học tập và phát triển trong môi trường quốc tế với mức học phí trung bình chỉ khoảng 1.000 USD/năm.

Ngoài những lợi ích rõ ràng trên, Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang trong lộ trình gia nhập Liên minh châu Âu (EU), hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều quyền lợi vượt trội hơn nữa cho công dân của mình.

Chương trình quốc tịch nhanh, chi phí thấp với điều kiện dễ dàng nhất

Nhà đầu tư Việt Nam cùng gia đình có thể nhanh chóng sở hữu thêm quốc tịch thứ hai của Thổ Nhĩ Kỳ chỉ trong vòng 6-8 tháng và tận hưởng tất cả những lợi ích trên thông qua chương trình đầu tư bất động sản nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ của nước này, với mức đầu tư thấp, chỉ từ 250.000 USD, tương đương khoảng 5,8 tỷ đồng.

Đây là quốc gia có mức đầu tư thấp nhất trong nhóm các chương trình đầu tư bất động sản lấy thẳng quốc tịch cho cả gia đình, không có yêu cầu đầu tư thêm đối với những thành viên đi kèm hồ sơ. Và cũng có thời gian yêu cầu duy trì khoản đầu tư ngắn nhất, chỉ 3 năm, so với thông thường ở các nước khác là tối thiểu 5 năm, hoặc phải luôn duy trì việc sở hữu bất động sản.

Những lý do khiến Thổ Nhĩ Kỳ trở thành chương trình đầu tư quốc tịch có điều kiện dễ dàng nhất:

  • Không yêu cầu chứng minh nguồn tiền.
  • Không yêu cầu khám sức khỏe.
  • Không yêu cầu kiểm tra Lý lịch Tư pháp.
  • Không yêu cầu cư trú tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Không yêu cầu kê khai tài sản.
  • Không giới hạn quốc tịch của đương đơn.
  • Không giới hạn độ tuổi và không yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm, ngôn ngữ

Bất kỳ lúc nào muốn, nhà đầu tư Việt Nam có thể thực hiện đầu tư sở hữu ngay một bất động sản cao cấp tại Thổ Nhĩ Kỳ và nộp hồ sơ đăng ký quốc tịch và passport cho cả gia đình mà không cần phải bay sang Thổ Nhĩ Kỳ lần nào. Toàn bộ quy trình có thể thực hiện tại Việt Nam. Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ áp dụng việc kiểm định độc lập giá trị bất động sản bắt buộc đối với tất cả dự án trước khi giao dịch được tiến hành, đảm bảo quyền lợi an toàn cho nhà đầu tư và uy tín của chương trình.

Tiềm năng đầu tư bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ

Theo số liệu thống kê của Bộ Văn hóa Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, ngành du lịch của nước này vô cùng phát triển với số lượng du khách quốc tế trung bình hàng năm vào khoảng 35 triệu người và đạt kỷ lục cao nhất vào năm 2019 với hơn 45 triệu người. Điều này tạo nên tiềm năng đầu tư bất động sản cực kỳ lớn cho thành phố lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ là Istanbul, thành phố vô cùng đặc biệt và xinh đẹp, giàu văn hóa di tích với hơn 8.000 lịch sử, nằm ở cả 2 bờ lục địa Á-Âu, là nhà của 1/5 dân số Thổ Nhĩ Kỳ (khoảng 15 triệu dân), và là 1 trong 5 thành phố được tham quan nhiều nhất thế giới.

Istanbul còn thuộc top 10 thành phố tổ chức nhiều hội nghị quốc tế nhất, là địa du lịch y tế được quốc tế ưa chuộng với khoảng 233 bệnh viện công và tư chất lượng cao, và cũng là trung tâm giáo dục khoa học kỹ thuật với 53 trường đại học và 5 công viên kỹ thuật nghiên cứu.

Tìm hiểu thêm: Top 4 lý do khiến Lấy Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ thu hút giới đầu tư

Nếu anh/chị có quan tâm chương trình sở hữu bất động sản tại Istanbul lấy quốc tịch Turkey, mời anh chị để lại thông tin đăng ký hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số (028) 730 72 777. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định.

dautumy.vn theo IMMGroup.com

Bình luận đã bị đóng.