Định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Khách sạn Whisky Hotel tại Hollywood, an toàn cho thẻ xanh và tiền đầu tư

0
461
whisky hotel hollywood
whisky hotel hollywood

[Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5] – Định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Khách sạn Whisky tại Hollywood, an toàn cho thẻ xanh và tiền đầu tư.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN KHÁCH SẠN WHISKY TẠI HOLLYWOOD:

  • Thỏa Yêu Cầu Của U.S.C.I.S. (Bộ Di Trú & Nhập Tịch Mỹ) – Vị trí dự án thỏa điều kiện là Vùng Khuyến Khích Đầu Tư (Targeted Employment Area hoặc TEA). Giảm mức đầu tư tối thiểu xuống còn từ 500.000 đến $900,000. Và dự kiến sẽ tạo 55 việc làm phân bổ cho mỗi nhà đầu tư. Tạo dự trữ việc làm đạt 455% buffer – vượt hạn mức mà U.S.C.I.S. yêu cầu.
  • Đã Cấu Trúc Vốn Đầy Đủ  – Dự án đã có đầy đủ vốn. Với Vốn Chủ Sở Hữu Của Nhà Phát Triển là 21 triệu đô la. Và Khoản Vay Cao Cấp Dành Cho Thi Công là 35 triệu đô la. Đồng nghĩa vốn EB-5 không phải yếu tố cần thiết để dự án này thành công. Và sẽ chỉ chiếm khoảng 20% tổng chi phí dự án.
  • Thi Công – Dự án khởi công vào đầu năm 2020, do đó đã tạo ra việc làm để phân bổ cho mỗi nhà đầu tư EB-5. Dự kiến sẽ hoàn thành và mở cửa vào giữa năm 2022.
  • Thời Gian Hoàn Vốn – Thời gian hoàn vốn là từ năm 2026 đến 2028, trùng với thời gian Los Angeles đăng cai tổ chức World Cup và Thế Vận Hội.  Những sự kiện này sẽ thúc đẩy du lịch và tăng doanh thu nhằm tạo giá trị cho dự án, giúp thực hiện hoàn vốn
  • Đội Ngũ Quản Lý – IMM U.S. và các đối tác đã hoạt động trong ngành EB-5 trong hơn 11 năm. Quản lý hơn 300 triệu đô la vốn 1 năm, và giúp hàng trăm gia đình nhập cư thành công vào Hoa Kỳ với tỷ lệ 100% có chấp thuận dự án đối với hơn 6 dự án. Nhiệm vụ của IMM là giúp tất cả khách hàng nhập cư thành công vào Hoa Kỳ.

Video – Giới thiệu dự án Khách sạn Whisky tại Hollywood

Khách sạn Whisky tại Hollywood tọa lạc tại trung tâm Hollywood, California. Chủ dự án là ông Adolfo Suaya. Vốn EB-5 của dự án được quản lý bởi IMM.

Whisky Hotel là khách sạn boutique, tọa lạc tại một trong những khu vực nổi bật nhất thế giới, Hollywood, California. Nằm ở trung tâm Hollywood, ngay gần Wilcox và Hollywood Boulevard, nơi đặt Đại lộ Danh vọng. Dự án mang thuận lợi khi có khoảng cách di chuyển ngắn đến tất cả điểm đến nổi bật của Los Angeles. Như Santa Monica, Downtown Los Angeles và Beverly Hills.

Dự án mang mô hình khách sạn theo chủ đề whisky. Khách sạn sang trọng với phòng ốc có thiết kế đầy nghệ thuật và cá tính. Du khách sẽ được thưởng thức whisky khi nhận phòng. Và sẽ được sử dụng sảnh khách cũng như quầy bar trên tầng mái với toàn bộ view Hollywood và Los Angeles.

Chủ sở hữu dự án là ông Adolfo Suaya, một Chủ Nhà Hàng Khách Sạn giàu kinh nghiệm.  Nổi tiếng với các nhà hàng và quán bar thương hiệu ở khắp Los Angeles. Ông Suaya đã phát triển và cũng là chủ sở hữu và điều hành nhiều khách sạn trên thế giới. Gồm Hotel Clasico ở Argentina và Casa Suaya ở Uruguay.

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5, muốn nắm chắc cơ hội hiếm có cuối cùng để có thể đầu tư ở mức 500.000 USD này, vui lòng liên hệ IMM Group Tel: (028) 730 72 777  để được tư vấn chi tiết về chương trình và dự án Whisky Hotel. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định.

Bình luận đã bị đóng.