4 suất đầu tư dự án Whisky Hotel tại Hollywood lấy thẻ xanh Mỹ EB-5

0
624
dự án đầu tư Whisky Hotel tại Hollywood

Dự án đầu tư Whisky Hotel  nằm ngay Đại lộ Danh Vọng Hollywood, do IMM Group trực tiếp quản lý vốn EB-5. Dự án có độ an toàn cao cả về thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn. Chỉ còn 4 suất lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 cho dự án Whisky Hotel cuối cùng cho nhà đầu tư Việt Nam.

Tìm hiểu thêm: Tổng quan Dự Án EB-5 Whisky Hotel Hollywood | Đầu Tư Lấy Thẻ Xanh Mỹ

Kể từ khi Tổng thống Mỹ Joe Biden gia hạn chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 vào ngày 15/03/2022, các nhà đầu tư Việt Nam đang có một cơ hội lớn khi mức đầu tư tối thiểu của chương trình được điều chỉnh thành 800.000 USD (giảm 100.000 USD so với luật 900.000 USD trước đó) và thời gian xét duyệt, chờ cấp Visa EB-5 cho Việt Nam cũng nhanh hơn rất nhiều, chỉ còn khoảng 3 năm.

Tuy nhiên, việc thay đổi luật mới đây cũng bao gồm những quy định nghiêm ngặt hơn về cách xác định vùng TEA, quy tắc hoạt động của trung tâm vùng, xác định số việc làm. Số lượng dự án thỏa điều kiện đang ngày càng ít và khan hiếm.

Thông tin Dự án Whisky Hotel

Dự án Whisky Hotel ở Đại lộ Danh Vọng Hollywood là dự án EB-5 hiếm có, thỏa điều kiện vùng TEA theo quy định mới. Đây là dự án khách sạn boutique cao cấp, gồm 7 tầng và 132 phòng. Khách sạn tọa lạc tại khu vực giao nhau giữa đại lộ Hollywood Boulevard và Wilcox Avenue, thuộc trung tâm Hollywood, California. Whiskey Hotel do IMM Group cấu trúc và trực tiếp quản lý vốn EB-5, hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

dự án Khách sạn Whisky Hotel 02/2022

Dự án đã hoàn thành hơn 80% tiến độ, dự kiến đi vào hoạt động vào quý 3 năm nay, 2022. Chỉ còn lại 4 suất cuối cùng cho nhà đầu tư Việt Nam để sẵn sàng cho đợt mở cửa nhận hồ sơ EB-5 bắt đầu từ ngày 15/05 sắp tới.  

Tìm hiểu thêm: Video – Cập nhật tiến độ dự án Khách sạn Whisky Hotel tại Hollywood tháng 02/2022


Điểm mạnh của dự án Whisky Hotel:

  • Hồ sơ dự án được thẩm định bởi luật sư độc lập chuyên về pháp lý dự án EB-5. Đảm bảo thỏa quy định chương trình.
  • Vị trí của dự án được phân tích và xác nhận thỏa điều kiện thuộc TEA theo luật EB-5 mới.
  • Dự kiến tạo ra 778 việc làm, gấp 5 lần số lượng việc làm cần thiết cho các nhà đầu tư EB-5 của dự án. Đảm bảo thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư.
  • Chủ sở hữu là ông Adolfo Suaya, nhân vật có uy tín trong ngành Dịch vụ ăn uống/giải trí. Ông còn là nhà đầu tư bất động sản người Mỹ gốc Argentina, kiêm chủ nhà hàng, chủ khách sạn và dẫn chương trình truyền hình.
  • Khoản đầu tư EB-5 được đảm bảo an toàn bằng toàn bộ tài sản cá nhân chủ đầu tư.
  • Vốn EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ (22%), không ảnh hưởng đến tiến độ và khả năng hoàn thành dự án vì ngân hàng đã ký khoản vay cho Whisky Hotel.
  • Dự án có cam kết mức giá xây dựng tối đa của nhà thầu Nhật Bản. Và cam kết hoàn thành dự án của chủ sở hữu.
  • Khả năng hoàn vốn cao vì dự án tọa lạc ngay tại trung tâm Hollywood; thành phố của phim ảnh, du lịch và hoạt động vui chơi; nơi thu hút giới thượng lưu và người nổi tiếng đến để gặp gỡ và giải trí. Ngoài ra, đây sẽ là nơi diễn ra 2 sự kiện lớn nhất thế giới: World Cup 2026 và Olympics 2028 – đúng vào thời điểm hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB-5.

Dự án do IMM Group quản lý

  • Dự án do IMM Group cơ cấu và trực tiếp quản lý 100% vốn đầu tư EB-5. Vì vậy, rủi ro cho nhà đầu tư được hạn chế ở mức thấp nhất.
  • IMM đã thuê Refinitiv, một trong những công ty thẩm định lớn nhất toàn cầu, thẩm định lý lịch và toàn bộ tài sản, công ty trên toàn cầu của chủ sở hữu. Kết quả xác minh được ông có lý lịch tốt, trong sạch. Đồng thời, ông thật sự sở hữu hàng chục công ty với khối tài sản rất lớn.

Nếu anh/chị có quan tâm đến dự án Whisky Hotel và chương trình định cư Mỹ EB-5, mời anh chị để lại thông tin đăng ký hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số (028) 730 72 777. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Dautumy.vn theo IMM Group

Bình luận đã bị đóng.