Video – Cập nhật tiến độ dự án Khách sạn Whisky Hotel tại Hollywood tháng 02/2022

0
366
dự án Khách sạn Whisky Hotel 02/2022

Theo chia sẻ trên trang Instagram từ ông Adolfo Suaya, chủ dự án Whisky Hotel, quá trình xây dựng khách sạn đang diễn ra rất tốt. Dự án đã hoàn thành hơn 80% tiến độ và dự kiến sẽ sẵn sàng hoạt động vào quý 3 năm nay, 2022. Đây là một tin rất vui dành cho các nhà đầu tư định cư Mỹ EB-5 diện Trung tâm vùng. Đặc biệt, theo thông tin mới nhất từ bản tin Visa Bulletin tháng 03/2022, khi chương trình EB-5 diện Trung Tâm Vùng được gia hạn trở lại (dự kiến vào ngày 11/03/2022), tất cả các hồ sơ định cư Mỹ diện EB-5 đã có chấp thuận I-526 của Việt Nam sẽ được xét duyệt cấp visa ngay lập tức, bất kể ngày nộp đơn.

Tìm hiểu thêm: Tổng quan Dự Án EB-5 Whisky Hotel Hollywood | Đầu Tư Lấy Thẻ Xanh Mỹ

Tiến độ xây dựng dự án Whisky Hotel (tháng 02/2022)

 • Vào năm 2020,  dự án Whisky Hotel đã chính thức khởi công xây dựng sau khi đảm bảo được khoản tài trợ 35 triệu USD từ Ngân hàng Hapoalim.
 • Vào cuối năm 2021, phần kết cấu khung của Whisky bao gồm 7 tầng và 132 phòng đã được xây dựng hoàn thiện. Khu vực mặt bằng tầng thượng cũng đã được hoàn thành.
 • Tính đến tháng 2/2022:
  • Phần ngoại thất đã được sơn xong.
  • Phần khung cửa sổ của tất cả các tầng đã được hoàn thành và lắp kính đầy đủ.
  • Khu vực quầy bar rooftop cũng đang dần được thiết kế hoàn thiện. Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức rượu Whisky đặc trưng của khách sạn cùng với khung cảnh toàn bộ thành phố Los Angeles tráng lệ, đặc biệt là bảng hiệu Hollywood trên Ngọn Lee thuộc dãy núi Santa Monica.
 • Với tiến độ này, dự án sẽ hoàn thành kịp dự kiến và sẵn sàng đón khách vào quý 3 năm 2022.
Phần cửa sổ của tất cả các phòng trong khách sạn đã được lắp kính đầy đủ.

Video tiến độ xây dựng dự án Whisky Hotel

Khu vực tầng thượng dự án Whisky Hotel Hollywood – nơi du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Los Angeles tráng lệ.

Quầy bar rooftop đang được xây dựng hoàn thiện dưới sự kiểm tra kỷ lưỡng của chủ dự án Adolfo Suaya, sẵn sàng cho bữa tiệc khai trương khách sạn trong năm nay.


Lợi ích đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 qua dự án khách sạn Whisky Hotel

Whisky Hotel là một khách sạn theo mô hình boutique hotel (khách sạn cao cấp quy mô nhỏ) tọa lạc ngay gần Đại lộ Danh vọng, trung tâm Hollywood, California. Dự án thỏa điều kiện với mức 800.000 USD, là cơ hội an toàn hiếm có để nhà đầu tư tranh thủ đầu tư trước khi chương trình EB-5 gia hạn trở lại. Bên cạnh đó, thời gian thụ lý hồ sơ EB-5 hiện tại cũng giảm chỉ còn 3,5 năm thay vì 5-7 năm như trước đây.

Đây là dự án hiếm có để thực hiện mong muốn định cư Mỹ:

 • Hồ sơ dự án được thẩm định bởi luật sư độc lập chuyên về pháp lý dự án EB-5, đảm bảo thỏa quy định chương trình.
 • Vị trí của dự án được phân tích và xác nhận thỏa điều kiện thuộc vùng khuyến khích đầu tư (TEA). Đặc biệt, Whisky Hotel thỏa tất cả những quy định với mức 800.000 USD
 • Dự án lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 này dự kiến tạo sẽ tạo hơn 778 việc làm, đạt 455% số việc làm dự trữ. Chỉ riêng quá trình xây dựng hiện tại đã tạo ra hơn 140 công việc, thỏa yêu cầu và đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho tất cả nhà đầu tư vào dự án.

Tìm hiểu thêm: Cập nhật tiến độ dự án Khách sạn Whisky Hotel tại Hollywood, dự án lấy thẻ xanh EB-5 mức đầu tư 800.000 USD

Nguồn vốn EB-5 của nhà đầu tư được đảm bảo nhờ những cam kết sau:

IMM cơ cấu và trực tiếp quản lý 100%

 • Dự án EB-5 này do IMM cơ cấu và trực tiếp quản lý 100% vốn đầu tư EB-5. Vì vậy, rủi ro cho nhà đầu tư được hạn chế ở mức thấp nhất.
 • Chủ sở hữu là ông Adolfo Suaya, nhân vật có uy tín trong ngành Dịch vụ ăn uống/giải trí, là nhà đầu tư bất động sản người Mỹ gốc Argentina, kiêm chủ nhà hàng, chủ khách sạn và dẫn chương trình truyền hình.
 • IMM đã thuê Refinitiv, một trong những công ty thẩm định lớn nhất toàn cầu, thẩm định lý lịch và toàn bộ tài sản, công ty trên toàn cầu của chủ sở hữu. Kết quả xác minh được ông có lý lịch tốt, trong sạch và thật sự sở hữu hàng chục công ty với khối tài sản rất lớn.

Khoản đầu tư được đảm bảo và an toàn

 • Khoản đầu tư EB-5 được đảm bảo an toàn bằng tài sản cá nhân chủ đầu tư.
 • Vốn EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ (22%). Ngân hàng đã ký khoản vay cho dự án và dự án không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5.
 • Dự án cũng đã khởi công từ quý 1/2020 trước khi gọi vốn EB-5. Nên việc có hay không có vốn EB-5 không ảnh hưởng đến tiến độ và khả năng hoàn thành dự án.
 • Dự án có cam kết mức giá xây dựng tối đa của nhà thầu Nhật Bản, và cam kết hoàn thành dự án của chủ sở hữu.

Khả năng hoàn vốn cao

 • Khả năng hoàn vốn cao vì dự án EB-5 này tọa lạc ngay gần Đại lộ Danh vọng, trung tâm Hollywood. Thành phố của phim ảnh, du lịch và giải trí; nơi thu hút giới thượng lưu và người nổi tiếng đến để gặp gỡ và vui chơi. Đây sẽ là nơi diễn ra 2 sự kiện lớn nhất thế giới: World Cup 2026 và Olympics 2028 – đúng vào thời điểm hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB-5.

IMM Group xác định rõ điều quan trọng nhất đối với nhà đầu tư khi thực hiện chương trình EB-5 là thẻ xanh cho gia đình và bảo toàn vốn đầu tư, không phải lãi suất. Vì những dự án lãi suất càng cao, rủi ro tiềm ẩn sẽ càng lớn. Dự án IMM lựa chọn và cấu trúc đầu tư IMM thiết lập cho Whisky Hotel đảm bảo tốt nhất cho mục tiêu này.

Tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ diện EB-5

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5, muốn nắm chắc cơ hội hiếm có cuối cùng để có thể đầu tư ở mức 800.000 USD này, vui lòng liên hệ IMM Group Tel: (028) 730 72 777  để được tư vấn chi tiết về chương trình và dự án Whisky Hotel. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định.

Đầu Tư Mỹ theo IMMGroup.com

Bình luận đã bị đóng.