Tổng quan Dự Án Rhoads Industries III – Dự Án Eb-5 đặc biệt

0
433
Dự án Eb5 Rhoads Industries IIII
Dự án Eb5 Rhoads Industries IIII

Dự án Rhoads Industries III nâng cấp xưởng chế tạo các bộ phận cho tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ chắc chắn là một dự án đầu tư EB-5 lý tưởng cho kế hoạch định cư Mỹ của bất kỳ nhà đầu tư nào. Dự án đang tiếp tục huy động vốn EB-5 lần 3, sau khi đã giúp 38 gia đình lấy thẻ xanh Mỹ thành công và nhận tiền hoàn vốn theo diện EB-5 ở 2 lần huy động trước đây. Đây là cơ hội đặc biệt chỉ dành cho 36 nhà đầu tư đăng ký sớm nhất.

Tìm hiểu thêm:

Dự Án Eb-5 Rhoads Industries III độc nhất vô nhị ( hết suất đầu tư)

Rhoads Industries III là dự án nâng cấp tòa nhà Building 57, nơi đặt trụ sở của Rhoads Industries và xưởng chế tạo sản xuất công nghiệp nặng rộng 29.000m2, phục vụ cho hợp đồng chế tạo và thử nghiệm các bộ phận quan trọng sử dụng trong sản xuất tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ – một trong những vũ khí quân sự quan trọng, không thể thiếu trong chiến lược quốc phòng của Mỹ, cũng như có nhu cầu đặt mua rất lớn từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Video giới thiệu dự án Rhoads Industries III. Dự án đang hoạt động tốt, đã huy động vốn EB-5 2 lần trước đây với tỷ lệ nhận thẻ xanh và tỷ lệ hoàn vốn đều đạt 100%

Hiện tại, Rhoads đang tham gia vào gói hợp đồng trị giá 9,5 tỷ USD thiết kế, chế tạo và thử nghiệm các bộ phận chính của 2 con tàu đầu tiên trong chương trình phát triển dòng tàu ngầm Columbia với mục tiêu sản xuất 12 tàu ngầm hạt nhân hiện đại nhất và lớn nhất của Mỹ từ trước đến nay. Đây là chương trình được đặc biệt ưu tiên hàng đầu vì lợi ích quốc gia của Mỹ.

Hợp đồng này giúp Rhoads chắc chắn đáp ứng được yêu cầu tạo ra việc làm để đảm bảo lộ trình lên thẻ xanh vĩnh viễn cho tất cả nhà đầu tư, cũng như có đủ nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB-5 khi đáo hạn.

Tìm hiểu thêm: Cơ hội và lợi thế đầu tư vào những dự án EB-5 hấp dẫn nhất hiện tại

Năng lực công ty

Rhoads còn thường xuyên có những hợp đồng kỹ thuật dài hạn hàng chục triệu USD với Bộ Quốc phòng Mỹ. Gần nhất vào năm 2020, Rhoads đã ký hợp đồng kỹ thuật 5 năm, trị giá 49 triệu USD với Công binh Lục quân Hoa Kỳ tại Philadelphia. Cho thấy được quy mô và năng lực vững vàng, và tiềm lực tài chính dồi dào của công ty. Xứng đáng để các nhà đầu tư EB-5 đặt niềm tin cho kế hoạch định cư Mỹ của gia đình mình.

Dự án Rhoads Industries III

Dự án được huy động bởi chính quyền thành phố Philadelphia và trung tâm vùng lâu đời và uy tín nhất CanAm, đảm bảo cấu trúc đầu tư và hồ sơ dự án tốt nhất cho việc xét duyệt nhanh chóng, và nằm trong các chương trình ưu tiên hàng đầu cho lợi ích quốc gia của Mỹ trong việc phát triển Hải quân và Lục quân Mỹ.

Nguồn vốn dự kiến của dự án

Dự án dự kiến huy động 18 triệu USD từ chương trình đầu tư định cư EB-5, tương đương chỉ 36 nhà đầu tư ở mức 800.000 USD theo quy định EB-5 đang áp dụng hiện tại. Số suất đầu tư rất ít so với các dự án khác, nhà đầu tư quan tâm cần tiến hành giữ suất ngay nếu muốn nắm bắt cơ hội đặc biệt này.

Dự án Eb-5 Rhoads Industries III
Dự án Eb-5 Rhoads Industries III

Dự án phục vụ cho gói hợp đồng trị giá 9,5 tỷ USD trong việc thiết kế, chế tạo và thử nghiệm các bộ phận chính cho dòng tàu ngầm hạt nhân Columbia mới của Hải quân Mỹ.

Dự án Rhoads Eb-5 Industries III
Dự án Rhoads Eb-5 Industries III

Mục tiêu sản xuất của dự án là 12 tàu ngầm hạt nhân hiện đại nhất và lớn nhất của Mỹ từ trước đến nay.

Trung tâm vùng uy tín

Dự án còn được huy động và quản lý vốn EB-5 bởi Trung tâm vùng CanAm PIDC –  sự hợp tác giữ Trung tâm vùng EB-5 lâu đời và uy tín nhất hiện tại CanAm và công ty phát triển công nghiệp Philadelphia, tổ chức phi lợi nhuận trực thuộc chính quyền thành phố Philadelphia.

Kể từ năm 2003, Trung tâm vùng này đã huy động 797 triệu USD cho 35 dự án, đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế, tạo ra nhiều công ăn việc làm và xây dựng được uy tín đối với chính quyền thành phố Philadelphia, cũng như Sở di trú Mỹ. Trong số đó, 30 dự án đã hoàn tiền đầy đủ cho nhà đầu tư, bao gồm 2 lần gọi vốn trước đây của Rhoads Industries.


Độ an toàn cho hồ sơ EB-5 đã được kiểm chứng

Đây đã là lần thứ 3 dự án huy động vốn từ EB-5. Trước đây, dự án đã từng huy động:

 • Lần 1: 7 triệu USD từ 14 nhà đầu tư EB-5.
 • Lần 2: 14 triệu USD từ 24 nhà đầu tư EB-5.

Toàn bộ 38 gia đình đầu tư vào dự án ở lần 1 và 2 đã hoàn tất thành công lộ trình định cư Mỹ diện EB-5, chính thức sở hữu thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn và đã nhận hoàn vốn đầy đủ 100%.

Điều này mang đến sự an tâm vững vàng cho nhà đầu khi dự án đã được Sở di trú chấp thuận cho hồ sơ EB-5 đến 2 lần, cũng như phần nào đánh giá được độ uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư khi đã hoàn vốn đầy đủ và đúng hạn cho tất cả các nhà đầu tư trước đây.

Cũng như 2 lần trước, ở lần huy động vốn thứ 3 này, dự án vẫn tiếp tục duy trì cấu trúc đầu tư EB-5 có nhiều ưu điểm vượt trội của mình.

Đảm bảo lộ trình định cư Mỹ thành công

 • Dự án dự kiến tạo ra số việc làm gấp đến 5 lần so với yêu cầu của chương trình, tương đương hơn 50 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, dễ dàng thỏa được điều kiện chuyển lên thẻ xanh vĩnh viễn sau 2 năm thẻ xanh có điều kiện ban đầu.
 • Dự án phục vụ lợi ích quốc gia của Mỹ mang đến lợi thế nhất định cho hồ sơ.
 • CanAm là trung tâm vùng lâu đời uy tín nhất ngành EB-5, đảm bảo cấu trúc đầu tư và hồ sơ dự án tốt nhất cho hồ sơ định cư Mỹ.
 • Dự án đã được chấp thuận 2 lần trước đây, hồ sơ dự án còn lưu ở Sở Di trú sẽ giúp việc xét duyệt nhanh chóng hơn.

Đảm bảo khả năng thu hồi vốn đầu tư

 • Dự án đã hiện hữu và đang hoạt động tốt với các hợp đồng dài hạn đảm bảo doanh thu, lợi nhuận và khả năng hoàn trả vốn cho nhà đầu tư.
 • Rhoads Industries thành lập từ năm 1896, có nền tảng năng lực kinh nghiệm và danh tiếng 125 năm vững chắc trong một ngành công nghiệp chế tạo sản xuất đặc thù, ít cạnh tranh. Rủi ro mất khả năng chi trả cho khoản vốn EB-5 nhỏ bé so với quy mô công ty là cực kỳ thấp.
 • Rhoads đã có sẵn những hợp đồng kỹ thuật dài hạn phục vụ cho các chương trình của Chính phủ Mỹ trong phát triển lục quân và hải quân Mỹ. Việc Chính phủ Mỹ không chi trả cho Rhoads là gần như không thể xảy ra.
 • Vốn EB-5 chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ, hoạt động của dự án không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5. Khác với những dự án phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5, mang theo nhiều rủi ro không thể hoàn thành, ngưng hoạt động nếu không huy động được đủ vốn.

Tài sản thế chấp cao hơn nhiều so với vốn huy động

 • Tài sản thế chấp cho khoản vay EB-5 là Tòa nhà 57 với giá trị đã được thẩm định là 68 triệu USD, cao hơn rất nhiều so với 18 triệu USD vốn EB-5 huy động.
 • Rhoads Industries và cá nhân ông Dan Rhoads – CEO của Rhoads Industries đã ký đảm bảo nghĩa vụ hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5 bằng cả tài sản công ty và tài sản cá nhân, tăng cường 2 lớp bảo vệ cho tiền đầu tư EB-5.

Đây chắc chắn là dự án đủ mạnh để có thể thuyết phục cả những nhà đầu tư khó tính nhất lựa chọn cho kế hoạch định cư Mỹ diện EB-5 của gia đình mình.

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư Mỹ diện Visa EB5vui lòng liên hệ Tel: (028) 730 72 777  để được tư vấn chi tiết về chương trình và dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Xem thêm: Top 4 dự án EB-5 lấy thẻ xanh Mỹ an toàn, mức đầu tư 800.000 USD

Dautumy.vn theo ImmGroup.com

Bình luận đã bị đóng.