Top 4 dự án EB-5 lấy thẻ xanh Mỹ an toàn, mức đầu tư 800.000 USD

0
333
dau tu dinh cu my dien eb5
dau tu dinh cu my dien eb5

Chương trình đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 có khả năng mở cửa nhận hồ sơ trở lại vào tháng 12/2021. Hiện tại, dù có nhiều chương trình định cư Mỹ nhưng các dự án EB-5 vẫn là chương trình lấy thẻ xanh trực tiếp, chính thống và an toàn nhất.

Cùng với việc chỉ còn chưa đến 1 tháng để tranh thủ mức đầu tư 800.000USD và thời gian đợi hồ sơ giảm còn 3,5 năm, đây chính là cơ hội tuyệt vời cho “giấc mơ Mỹ” của nhiều gia đình. IMM Group xin giới thiệu đến anh/chị nhà đầu tư Top 4 dự án EB-5 lấy thẻ xanh mỹ an toàn, thỏa mức đầu tư 800.000 USD

Tìm hiểu thêm: Top 4 dự án EB-5 tốt và an toàn nhất để lấy thẻ xanh Mỹ năm 2022

1. Dự án EB-5 Whisky Hotel

Dự án EB-5 khách sạn Whisky Hotel nằm ngay Đại lộ Danh Vọng Hollywood, trực tiếp do IMM Group quản lý vốn EB5. Đây là một dự án thỏa mãn được độ an toàn cao cả về thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho nhà đầu tư.

Dự án EB-5 này đã bắt đầu xây dựng từ quý 1 năm nay, 2021. Dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2022.

Du-an-EB-5-Whisky-Hotel

Hiện tại, chỉ còn lại 6 suất đầu tư cuối cùng cho nhà đầu tư Việt Nam để sẵn sàng cho đợt mở nhận hồ sơ EB-5 diện trung tâm vùng trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm: Tổng quan Dự Án EB-5 Whisky Hotel Hollywood | Đầu Tư Lấy Thẻ Xanh Mỹ

Lợi thế của dự án Whisky Hotel

An toàn cho thẻ xanh

 • Hiện tại, dự án thông báo đã hoàn thành hơn 50% tiến độ thi công, sẵn sàng hoạt động vào năm 2022.
 • Tổng kinh phí đã sử dụng và khối lượng công việc tương đương với hơn 200 việc làm đã được công nhận theo quy định của chương trình EB-5, đảm bảo khả năng chấp thuận thẻ xanh vĩnh viễn cho tất cả 14 nhà đầu tư EB-5 đang và sẽ đầu tư vào dự án. Đến giai đoạn hoàn tất, dự án dự kiến sẽ tạo hơn 778 việc làm, đạt 455% số việc làm dự trữ.
 • Hồ sơ dự án được thẩm định bởi luật sư độc lập chuyên về pháp lý dự án EB-5, đảm bảo thỏa quy định chương trình.
 • Vị trí của dự án được phân tích và xác nhận thỏa điều kiện thuộc vùng khuyến khích đầu tư (TEA). Đặc biệt, Whisky Hotel thỏa tất cả những quy định ở mức 800.000 USD.

An toàn cho vốn đầu tư

 • Chủ đầu tư là ông Adolfo Suaya là một doanh nhân thành đạt, nổi tiếng trong trong giới điện ảnh Hollywood, dày dặn kinh nghiệm trong ngành du lịch khách sạn, với nhiều chuỗi nhà hàng khách sạn thành công ở ngay tại Hollywood, cũng như ở các quốc gia Nam Mỹ. Whisky Hotel là sự nối tiếp, mở rộng mô hình kinh doanh đang thành công của ông.
 • Lý lịch và tài sản của ông đã được thẩm định bởi Refinitiv – công ty thẩm tra thẩm định lớn nhất và uy tín nhất thế giới được Chính phủ nhiều quốc gia sử dụng để kiểm tra lý lịch cho chương trình đầu tư nhập tịch. Kết quả xác minh được ông có lý lịch tốt, trong sạch và thật sự sở hữu hàng chục công ty với khối tài sản rất lớn.
 • Vốn EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ (22%). Ngân hàng đã ký khoản vay cho dự án và dự án không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5.
 • Khoản vốn đầu tư EB-5 vào dự án được đảm bảo bằng toàn bộ tài sản cá nhân của ông Adolfo Suaya, bao gồm hàng chục nhà hàng khách sạn, nhiều công ty trên toàn thế giới, trị giá hàng trăm triệu USD, và ông hoàn toàn không có bất kỳ khoản nợ xấu nào. Rất hiếm dự án có được cam kết bằng tài sản cá nhân của chủ đầu tư. Cam kết này đồng nghĩa với việc tiền đầu tư EB-5 chỉ có thể mất trong trường hợp ông Adolfo tuyên bố phá sản ở cấp độ cá nhân, đồng nghĩa với dấu chấm hết cho toàn bộ sự nghiệp đồ sộ của ông, một điều khó có thể xảy ra được.

Khả năng hoàn vốn cao

 • Khả năng hoàn vốn cao vì dự án EB-5 này tọa lạc ngay gần Đại lộ Danh vọng, trung tâm Hollywood. Thành phố của phim ảnh, du lịch và giải trí; nơi thu hút giới thượng lưu và người nổi tiếng đến để gặp gỡ và vui chơi. Đây sẽ là nơi diễn ra 2 sự kiện lớn nhất thế giới: World Cup 2026 và Olympics 2028 – đúng vào thời điểm hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB-5. Hiện Mỹ đã hoàn thành xuất sắc vaccine toàn dân, các đường bay mở cửa, đón khách nội địa và khách có đầy đủ vaccine.
 • Dự án có cam kết mức giá xây dựng tối đa của nhà thầu Nhật Bản, và cam kết hoàn thành dự án của chủ sở hữu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

2. Dự án EB-5 trạm chứa dầu Jefferson Terminal giai đoạn 2

Jefferson Terminal là trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí với quy mô 100ha nằm ở Đông Nam bang Texas, nơi tập trung hơn 50% sản lượng dầu khí của Mỹ. Đây là dự án liên doanh giữa Công ty đầu tư hạ tầng và vận tải Fortress đã niêm yết trên sàn chứng khoán New York (NYSE: FTAI) với tổng tài sản trên 3,1 tỷ USD và cảng Beaumont, cảng lớn thứ tư tại Mỹ trực thuộc chính quyền bang Texas.

Du-an-EB-5-Whisky-Hotel

Dự án đã vận hành từ năm 2012, và có những khách hàng lớn như ExxonMobil, Total và Motiva, những tập đoàn dầu khí hàng đầu thế giới.

Vốn EB-5 giai đoạn 1 và 2 đã được huy động xong và được sử dụng cho mục đích này. Quá trình xây dựng mở rộng đã hoàn tất vào tháng 06/2021. Hiện dự án đang chuẩn bị huy động vốn EB-5 giai đoạn tiếp theo.

Các lợi thế của dự án:

Dự án hoàn hảo cho kế hoạch lấy thẻ xanh Mỹ với những ưu thế nổi bật:

 • Dự án đã nhận được chấp thuận I-924 – chứng nhận dự án thuộc vùng khuyến khích đầu tư (TEA) từ USCIS. Điều này có nghĩa là nhà đầu tư vào dự án có thể yên tâm là hồ sơ sẽ không bị bác bỏ vì vấn đề liên quan đến dự án.
 • Dự án đã tạo ra 3.100 việc làm trong giai đoạn xây dựng, tương đương 60 việc làm/1 nhà đầu tư, đạt 600% yêu cầu của USCIS (10 việc làm/1 nhà đầu tư) đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư
 • Nhà phát triển cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu hồ sơ lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 bị từ chối.
 • Đơn vị quản lý vốn là CanAm, trung tâm vùng EB-5 lâu đời nhất, đã hoạt động trong lĩnh vực EB-5 từ năm 2001. Đến nay, CanAm đã thực hiện 61 dự án, trong đó 40 dự án đã hoàn tất với 14.000 thẻ xanh được chấp thuận và hoàn trả 1,3 tỷ USD cho 2.600 gia đình (đã được thẩm định bởi PKF O’Connor Davies – một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Mỹ).

Tìm hiểu thêm: Tổng quan Dự án eb5 Jefferson Terminal giai đoạn 2 mới nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Tiềm lực tài chính vững chắc đảm bảo khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư:

 • Dự án liên doanh với chính quyền địa phương và được Chính phủ tài trợ 264 triệu USD thông qua trái phiếu.
 • Vốn EB-5 chỉ chiếm 6% trong khi vốn chủ sở hữu chiếm 61% tổng vốn đầu tư dự án. Tất cả nguồn vốn đã sẵn sàng đảm bảo cho việc hoàn thành dự án mà không phụ thuộc nguồn vốn EB-5.
 • Vốn đầu tư EB-5, tổng cộng 70 triệu USD, được đảm bảo bằng tất cả tài sản đã hiện hữu của dự án bao gồm thiết bị và cơ sở hạ tầng trị giá trên 750 triệu USD.
 • Là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ lưu trữ và vận chuyển dầu khí trong khu vực, Jefferson Terminal đang sở hữu cơ hội kinh doanh và tiềm năng phát triển vượt trội.
 • Dự án hiện đã đi vào hoạt động, chỉ huy động giai đoạn 2 để mở rộng. Việc kinh doanh, dự trữ dầu không bị ảnh hưởng bởi thời kỳ dịch.

3. Dự án EB-5 Marriott Gateway Hotel (hết suất đầu tư)

Khách sạn Gateway Marriott gồm 5 tầng với 164 phòng và không gian thương mại rộng 725 m² ở tầng trệt. Đây là một phần quan trọng nằm trong quy hoạch khu phức hợp gồm trung tâm mua sắm, khu căn hộ và tòa nhà văn phòng, tọa lạc ở đối diện sân bay quốc tế San Francisco. Với 55 triệu khách đến du lịch và công tác hằng năm, khu vực vịnh San Francisco là một trong những thị trường khách sạn có mức tăng trưởng mạnh nhất toàn nước Mỹ.

Dự án khách sạn Gateway Marriott
Dự án khách sạn Gateway Marriott

Lợi thế của dự án:

Dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng nên không bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch vừa qua, đang có tiến độ thi công rất tốt và sẽ sẵn sàng mở cửa đón khách vào quý 2/2022. Ngoài việc không bị ảnh hưởng bởi dịch và tiến độ thi công đang đảm bảo thì dự án còn có lợi thế sau:

Đảm bảo thẻ xanh thường trú vĩnh viễn

 • Từ tháng 4/2021, những hồ sơ EB-5 đầu tiên đầu tư vào Gateway Marriott đã nhận được chấp thuận I-526 từ Sở Di trú Mỹ. Nhờ đó các anh chị nhà đầu tư có thể yên tâm lựa chọn dự án này cho hồ sơ EB-5 của gia đình mình.
 • Dự án đã khởi công từ cuối năm 2019 và vẫn đang đều đặn tạo ra việc làm tích lũy cho việc xét duyệt thẻ xanh vĩnh viễn (I-829) của các nhà đầu tư. Ước tính cho đến lúc hoàn thành, dự án sẽ tạo ra tổng cộng 1.013 việc làm, tương đương hơn 13 việc làm cho mỗi nhà đầu tư tham gia vào dự án, vượt yêu cầu của chương trình (10 việc làm/nhà đầu tư).
 • Trung tâm vùng EB5 Capital với 13 năm kinh nghiệm dày dặn và hơn 1.600 hồ sơ EB-5 thành công 100% là đơn vị thẩm định và cấu trúc hồ sơ đầu tư dự án, đảm bảo tiến trình hồ sơ đúng luật và thông suốt từ đầu đến cuối.
 • Chủ đầu tư cam kết hoàn trả vốn cho nhà đầu tư trong vòng 60 ngày nếu hồ sơ bị từ chối.

An toàn cho vốn đầu tư

 • Chủ đầu tư là Huntington Hotel Group – một đơn vị phát triển bất động sản uy tín, chuyên xây dựng, vận hành và quản lý các khách sạn mang thương hiệu Marriott và Hilton từ năm 1998.
 • Nguồn vốn đã có đủ sẵn sàng để hoàn thành dự án mà không phụ thuộc tiền đầu tư từ chương trình EB-5. Đồng thời, chủ đầu tư đã ký cam kết hoàn thành xây dựng và đảm bảo chi phí xây dựng tối đa. Những điều này đã loại bỏ rủi ro chậm tiến độ hoặc không hoàn thành dự án.
 • Thực tế, theo cập nhật mới nhất tháng 7/2021 từ hệ thống camera giám sát công trình trực tuyến, thì dự án đang chuẩn bị cất nóc để hoàn thành phần xây dựng thô, và đang có tiến độ thi công rất tốt.

Khả năng hoàn vốn cao

 • Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Marriott cùng vị trí ưu việt ở giao điểm kết nối vùng vịnh San Francisco tạo lợi thế độc tôn, bảo chứng cho tiềm năng sinh lời và sự tăng trưởng giá trị dự án trong dài hạn. Nhà đầu tư có thể yên tâm về khoản đầu tư của mình.
 • Giá trị ước tính của khách sạn vào năm 2025 sau khi đi vào hoạt động ổn định – thời điểm dự án bắt đầu hoàn vốn cho nhà đầu tư – là 104,6 triệu USD, đảm bảo tốt khả năng tái cấu trúc vốn hoặc bán lại dự án để hoàn trả toàn bộ 80,7 triệu tiền vay huy động từ ngân hàng và nhà đầu tư EB-5.

4. Dự án EB-5 Rhoads Industries III (hết suất đầu tư)

Rhoads Industries III là dự án nâng cấp tòa nhà Building 57, nơi đặt trụ sở của Rhoads Industries và xưởng chế tạo sản xuất công nghiệp nặng rộng 29.000m2, phục vụ cho hợp đồng chế tạo và thử nghiệm các bộ phận quan trọng sử dụng trong sản xuất tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ – một trong những vũ khí quân sự quan trọng, không thể thiếu trong chiến lược quốc phòng của Mỹ, cũng như có nhu cầu đặt mua rất lớn từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Tìm hiểu thêm: Thông báo hết suất đầu tư với dự án eb-5 Rhoads Industries III 

Dự án Eb5 Rhoads Industries IIII
Dự án Eb5 Rhoads Industries IIII

Lợi thế của dự án:

Dự án Rhoads Industries III lấy thẻ xanh eb5 bao gồm các lợi thế sau:

Đảm bảo lộ trình định cư Mỹ thành công

 • Dự án dự kiến tạo ra số việc làm gấp đến 5 lần so với yêu cầu của chương trình, tương đương hơn 50 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, dễ dàng thỏa được điều kiện chuyển lên thẻ xanh vĩnh viễn sau 2 năm thẻ xanh có điều kiện ban đầu.
 • Dự án phục vụ lợi ích quốc gia của Mỹ mang đến lợi thế nhất định cho hồ sơ.
 • CanAm là trung tâm vùng lâu đời uy tín nhất ngành EB-5, đảm bảo cấu trúc đầu tư và hồ sơ dự án tốt nhất cho hồ sơ định cư Mỹ.
 • Dự án đã được chấp thuận 2 lần trước đây, hồ sơ dự án còn lưu ở Sở Di trú sẽ giúp việc xét duyệt nhanh chóng hơn.

Đảm bảo khả năng thu hồi vốn đầu tư

 • Dự án đã hiện hữu và đang hoạt động tốt với các hợp đồng dài hạn đảm bảo doanh thu, lợi nhuận và khả năng hoàn trả vốn cho nhà đầu tư
 • Rhoads Industries thành lập từ năm 1896, có nền tảng năng lực kinh nghiệm và danh tiếng 125 năm vững chắc trong một ngành công nghiệp chế tạo sản xuất đặc thù, ít cạnh tranh. Rủi ro mất khả năng chi trả cho khoản vốn EB-5 nhỏ bé so với quy mô công ty là cực kỳ thấp.
 • Rhoads đã có sẵn những hợp đồng kỹ thuật dài hạn phục vụ cho các chương trình của Chính phủ Mỹ trong phát triển lục quân và hải quân Mỹ. Việc Chính phủ Mỹ không chi trả cho Rhoads là gần như không thể xảy ra.
 • Vốn EB-5 chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ, hoạt động của dự án không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5. Khác với những dự án phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5, mang theo nhiều rủi ro không thể hoàn thành, ngưng hoạt động nếu không huy động được đủ vốn.

Tài sản thế chấp cao hơn nhiều so với vốn huy động

 • Tài sản thế chấp cho khoản vay EB-5 là Tòa nhà 57 với giá trị đã được thẩm định là 68 triệu USD, cao hơn rất nhiều so với 18 triệu USD vốn EB-5 huy động.
 • Roads Industries và cá nhân ông Dan Rhoads – CEO của Roads Industries đã ký đảm bảo nghĩa vụ hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5 bằng cả tài sản công ty và tài sản cá nhân, tăng cường 2 lớp bảo vệ cho tiền đầu tư EB-5

Dự án dự kiến huy động 18 triệu USD từ chương trình EB-5, tương đương chỉ 36 nhà đầu tư ở mức 800.000 USD theo quy định EB-5 đang áp dụng hiện tại. Số suất đầu tư rất ít so với các dự án khác, nhà đầu tư quan tâm cần tiến hành giữ suất ngay nếu muốn nắm bắt cơ hội đặc biệt này.

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư Mỹ diện Visa EB5vui lòng liên hệ Tel: (028) 730 72 777  để được tư vấn chi tiết về chương trình và dự án.

Dautumy.vn theo ImmGroup.com

Bình luận đã bị đóng.