Tại sao dự án Trạm trữ dầu Jefferson Terminal thu hút nhiều nhà đầu tư đến thế? | Đầu tư visa EB-5

0
365
Tại sao dự án Trạm trữ dầu Jefferson Terminal thu hút nhiều nhà đầu tư đến thế? Đầu tư visa EB-5
Tại sao dự án Trạm trữ dầu Jefferson Terminal thu hút nhiều nhà đầu tư đến thế? Đầu tư visa EB-5

Dự án Trạm dầu khí Jefferson Terminal chỉ còn 2 suất cuối cùng để sở hữu visa EB-5 định cư Mỹ. Tại sao dự án Trạm trữ dầu Jefferson Terminal thu hút nhiều nhà đầu tư đến thế? Hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Sau thời gian gián đoạn do Mỹ thay đổi luật, chương trình mở cửa nhận hồ sơ trở lại từ giữa tháng 5 và lập tức nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư khắp thế giới. Các dự án EB-5 chất lượng đều nhanh chóng hết suất chỉ trong thời gian ngắn.

Jefferson Terminal – dự án EB-5 được đánh giá là đảm bảo lấy thẻ xanh Mỹ

Jefferson Terminal là dự án nằm ở khu vực thỏa điều kiện vùng khuyến khích đầu tư (TEA), cho phép đầu tư ở mức 800.000 USD. Quá trình xây dựng, mở rộng trong giai đoạn 2 ước tính sẽ tạo ra hơn 2200 việc làm, tương đương 60 việc làm/nhà đầu tư, gấp 6 lần so với yêu cầu của Sở Di trú.

Hiện Jefferson Terminal – dự án EB-5 được đánh giá là đảm bảo lấy thẻ xanh Mỹ cũng vừa thông báo chỉ còn lại 2 suất đầu tư cuối cùng (của giai đoạn 2). Đây là dự án phát triển trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí quy mô 100ha nằm tại cảng Beaumont, Texas.

Chủ dự án cam kết hoàn tiền nếu hồ sơ lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 bị từ chối.

Trạm dầu khí Jefferson Terminal thuộc lĩnh vực mũi nhọn được Mỹ xem trọng

Dầu khí vốn là ngành công nghiệp được chú trọng hàng đầu, đặc biệt trong giai đoạn giá xăng dầu bị ảnh hưởng bởi căng thẳng giữa Nga và Ukraina. Ngoài ra, Jefferson Terminal được Chính quyền bang Texas tài trợ 203 triệu USD thông qua trái phiếu Chính phủ.

Tổng vốn EB-5 chỉ 54,8 triệu USD (bao gồm cả giai đoạn 1&2) nhưng được đảm bảo bằng toàn bộ tài sản của dự án lên đến hơn 847 triệu USD.

Jefferson Terminal có tiềm năng kinh doanh và phát triển rất lớn nhờ vị trí chiến lược tại cảng Beaumont, Gulf Coast, Texas. Trạm đã có sẵn nhiều khách hàng lớn như ExxonMobil, Total và Motiva – những tập đoàn dầu khí hàng đầu thế giới.

Dự án Jefferson Terminal được quản lý vốn bởi CanAm

CanAm là Trung tâm vùng uy tín và lâu đời nhất nước Mỹ, đóng vai trò huy động và quản lý vốn đầu tư vào các dự án EB-5 cho nhà đầu tư. Chủ đầu tư Fortress trước đó đã hợp tác với CanAm để thực hiện 3 dự án EB-5 và đã hoàn vốn đúng hạn 350 triệu USD.

Đến nay, CanAm đã hoàn vốn hơn 2,15 tỉ USD cho 4.000 gia đình nhà đầu tư định cư Mỹ thành công theo diện EB-5.

Tìm hiểu thêm:

Trên đây là 3 lý do khiến Dự án Trạm chứa dầu Jefferson Terminal thu hút nhiều nhà đầu tư kể từ khi mới mở cửa trở lại nhận hồ sơ từ tháng 5. Mong thông tin trên giải đáp được một phần thắc mắc của quý anh/chị.

Nếu quan tâm đến chương trình Dự Án EB-5 Jefferson Terminal, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số (028) 730 72 777. hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Dautumy.vn theo IMM Group

Bình luận đã bị đóng.