Top 3 dự án lấy thẻ xanh Mỹ EB5 an toàn thỏa điều kiện đầu tư 500k USD, thời gian thụ lý nhanh trong 3-4 năm

0
797
Visa EB5
Visa EB5

Định cư Mỹ 2021 – Top 3 dự án lấy thẻ xanh EB5 an toàn hiếm có hiện nay thỏa điều kiện đầu tư lấy thẻ xanh EB5 với mức 500.000 USD thay vì 900.000 USD. Thời gian thụ lý nhanh trong 3-4 năm.

Mức đầu tư EB-5 đang tạm quay về mức cũ, 500.000USD là cơ hội rất lớn cho nhà đầu tư Việt Nam mong muốn lấy thẻ xanh Mỹ. Hiện thời gian chờ cấp visa cho Việt Nam cũng nhanh hơn rất nhiều, giảm 2 năm so với trước đây. Tuy nhiên, việc tiếp nhận hồ sơ với mức 500.000USD này được các chuyên gia dự đoán sẽ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn trước khi Sở Di trú Mỹ (USCIS) điều chỉnh lại quy định. Do đó, nhà đầu tư cần nộp hồ sơ sớm để tranh thủ những lợi thế này.

Đầu tư định cư Mỹ ngoài việc chuẩn bị hồ sơ, chứng minh nguồn tiền, yếu tố quan trọng nhất để hồ sơ được thụ lý thành công là lựa chọn dự án an toàn cho thẻ xanh và nguồn vốn.

1. DỰ ÁN KHÁCH SẠN WHISKY HOTEL GẦN ĐẠI LỘ DANH VỌNG HOLLYWOOD

ĐẦU TƯ 500.000 USD LẤY THẺ XANH MỸ EB-5 VỚI DỰ ÁN KHÁCH SẠN WHISKY HOTEL GẦN ĐẠI LỘ DANH VỌNG HOLLYWOOD

Nhà đầu tư Việt Nam, quan tâm chương trình thẻ xanh Mỹ, đang có một cơ hội rất lớn khi mức đầu tư EB-5 đang tạm quay về mức cũ, 500.000USD. Hơn nữa, thời gian được cấp visa cho Việt Nam cũng nhanh hơn rất nhiều, giảm 2 năm so với trước đây. Tuy nhiên, việc tiếp nhận hồ sơ với mức 500.000USD này được các chuyên gia dự đoán sẽ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn trước khi Sở di trú Mỹ điều chỉnh lại quy định. Do đó, nhà đầu tư cần nộp hồ sơ sớm để tranh thủ những lợi thế này.

Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ, chứng minh nguồn tiền, yếu tố quan trọng nhất để hồ sơ được thụ lý thành công là lựa chọn được dự án EB-5 an toàn cho thẻ xanh và nguồn vốn. Dự án Whisky Hotel ở Hollywood thỏa điều kiện cho cả hai mức 500.000USD và 900.000USD, là cơ hội an toàn hiếm có cho nhà đầu tư. Bản thân dự án đã đáp ứng những yêu cầu cao nên không bị ảnh hưởng với những cập nhật mới nhất của luật. Để tăng cường lớp bảo vệ an toàn cho thẻ xanh và vốn đầu tư, IMM Group đã cấu trúc và trực tiếp quản lý vốn EB-5 cho dự án này.

Thông thường, những công ty di trú như IMM ở Việt Nam chỉ đứng ra bán dự án EB-5 chứ không được quản lý vốn. IMM là đơn vị di trú đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp quản lý vốn EB-5 của một dự án. Việc này cho phép IMM có toàn quyền và có thể can thiệp trong việc thương lượng, quản lý rủi ro đối với vốn EB-5 của nhà đầu tư.

Dự án EB-5 tọa lạc ngay gần Đại lộ Danh vọng Hollywood

Dự án EB-5 tọa lạc ngay gần Đại lộ Danh vọng Hollywood
Không gian khách sạn được thiết kế hiện đại và sang trọng. Dự án thỏa điều kiện cho cả hai mức 500.000USD và 900.000USD.

Whisky Hotel là một khách sạn theo mô hình boutique hotel (khách sạn cao cấp quy mô nhỏ) gồm 7 tầng và 132 phòng. Khách sạn tọa lạc ngay gần Đại lộ Danh vọng, trung tâm Hollywood, California.

Chủ sở hữu dự án là ông Adolfo Suaya. Ông là nhà đầu tư bất động sản người Mỹ gốc Argentina kiêm chủ nhà hàng, khách sạn, và người dẫn chương trình truyền hình. Ông đã thành lập và đầu tư vốn cho nhiều nhà hàng, quán bar ở khu vực Nam California. Ngoài ra, ông còn đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình truyền hình trong series truyền hình Latin, American Foodie and Foodie Trips của kênh Sun Channel.

Đầu tư 500.000 USD lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 với Dự án khách sạn Whisky Hotel gần Đại lộ Danh vọng Hollywood
Chủ sở hữu dự án Whisky Hotel: ông Adolfo Suaya. Dự án đã tạo ra hơn 140 công việc, thỏa yêu cầu và đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho tất cả nhà đầu tư.

Dự án EB-5 này đã bắt đầu xây dựng từ quý 1 năm nay, 2020. Dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2022. Nguồn vốn EB-5 sẽ dùng trả nợ vay bắc cầu đã sử dụng trang trải chi tiêu và các khoản thiếu hụt của dự án.

Lựa chọn an toàn cho thẻ xanh và khoản đầu tư

Đây là dự án hiếm có để thực hiện mong muốn định cư Mỹ:

 • Hồ sơ dự án được thẩm định bởi luật sư độc lập chuyên về pháp lý dự án EB-5, đảm bảo thỏa quy định chương trình.
 • Vị trí của dự án được phân tích và xác nhận thỏa điều kiện thuộc vùng khuyến khích đầu tư (TEA). Đặc biệt, Whisky Hotel thỏa tất cả những quy định ở cả 2 mức 900.000 USD và 500.000 USD.
 • Dự án đã tạo ra hơn 140 công việc, thỏa yêu cầu và đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho tất cả nhà đầu tư vào dự án.

Nguồn vốn EB-5 của nhà đầu tư được đảm bảo nhờ những cam kết sau:

 • Dự án EB-5 này do IMM cơ cấu và trực tiếp quản lý 100% vốn đầu tư EB-5. Vì vậy, rủi ro cho nhà đầu tư được hạn chế ở mức thấp nhất.
 • Chủ sở hữu là ông Adolfo Suaya, nhân vật có uy tín trong ngành Dịch vụ ăn uống/giải trí, là nhà đầu tư bất động sản người Mỹ gốc Argentina, kiêm chủ nhà hàng, chủ khách sạn và dẫn chương trình truyền hình.
 • IMM đã thuê Refinitiv, một trong những công ty thẩm định lớn nhất toàn cầu, thẩm định lý lịch và toàn bộ tài sản, công ty trên toàn cầu của chủ sở hữu. Kết quả xác minh được ông có lý lịch tốt, trong sạch và thật sự sở hữu hàng chục công ty với khối tài sản rất lớn.
 • Khoản đầu tư EB-5 được đảm bảo an toàn bằng tài sản cá nhân chủ đầu tư.
 • Vốn EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ (22%). Ngân hàng đã ký khoản vay cho dự án và dự án không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5.
 • Dự án cũng đã khởi công từ quý 1/2020 trước khi gọi vốn EB-5. Nên việc có hay không có vốn EB-5 không ảnh hưởng đến tiến độ và khả năng hoàn thành dự án.
 • Dự án có cam kết mức giá xây dựng tối đa của nhà thầu Nhật Bản, và cam kết hoàn thành dự án của chủ sở hữu.
 • Khả năng hoàn vốn cao vì dự án EB-5 này tọa lạc ngay gần Đại lộ Danh vọng, trung tâm Hollywood. Thành phố của phim ảnh, du lịch và giải trí; nơi thu hút giới thượng lưu và người nổi tiếng đến để gặp gỡ và vui chơi. Đây sẽ là nơi diễn ra 2 sự kiện lớn nhất thế giới: World Cup 2026 và Olympics 2028 – đúng vào thời điểm hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB-5.

IMM xác định rõ điều quan trọng nhất đối với nhà đầu tư khi thực hiện chương trình EB-5 là thẻ xanh cho gia đình và bảo toàn vốn đầu tư, không phải lãi suất. Vì những dự án lãi suất càng cao, rủi ro tiềm ẩn sẽ càng lớn. Dự án IMM lựa chọn và cấu trúc đầu tư IMM thiết lập cho Whisky Hotel đảm bảo tốt nhất cho mục tiêu này.

Ngoài ra, với hơn 16 năm kinh nghiệm và sự tận tâm, IMM luôn đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư và hỗ trợ thực hiện hồ sơ đạt yêu cầu.

Hình ảnh nội thất và ngoại thất của dự án Whisky Hotel

Hình ảnh nội thất và ngoại thất của dự án Whisky Hotel
Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp và bắt mắt.
Hình ảnh nội thất và ngoại thất của dự án Whisky Hotel
Không gian xanh được trang hoàng ngay từ bên ngoài khách sạn.

Hình ảnh tiến độ thi công dự án Whisky Hotel

Đầu tư 500.000 USD lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 với Dự án khách sạn Whisky Hotel gần Đại lộ Danh vọng Hollywood
Dự án Whisky Hotel dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2022. Hình ảnh thực tế (06.2021).  Dự án tọa lạc ngay gần Đại lộ Danh vọng, trung tâm Hollywood. Thành phố sẽ diễn ra 2 sự kiện lớn nhất thế giới: World Cup 2026 và Olympics 2028.

Nếu anh/chị có quan tâm đến dự án Whisky Hotel cũng như chương trình đầu tư lấy VISA Định cư EB-5, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

2. Dự án khách sạn mang thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Marriott nằm cạnh sân bay San Francisco

Dự án khách sạn Gateway Marriott
Dự án khách sạn Gateway Marriott

Khách sạn Marriott tại khu vực sân bay quốc tế San Francisco với nhiều ưu điểm vượt trội, đã từng thu hút được 30 nhà đầu tư chỉ trong vòng 1 tháng trước khi luật EB-5 thay đổi vào tháng 11/2019. Dự án vừa tuyên bố tiếp tục huy động vốn ở mức 500.000 USD cho 30 nhà đầu tư cuối cùng.

Khách sạn Gateway Marriott gồm 5 tầng với 164 phòng và không gian thương mại rộng 725 m² ở tầng trệt. Đây là một phần quan trọng nằm trong quy hoạch khu phức hợp gồm trung tâm mua sắm, khu căn hộ và tòa nhà văn phòng, tọa lạc ở đối diện sân bay quốc tế San Francisco, ngay trạm tàu Millbrae thuộc hệ thống tàu cao tốc Vùng vịnh San Francisco (BART) kết nối thuận tiện từ sân bay đến trung tâm thành phố San Francisco ở phía bắc và thung lũng Silicon Valley ở phía nam. Dọc theo tuyến tàu này là nơi đặt trụ sở của tất cả những tập đoàn công ty hàng đầu thế giới, Facebook, Google, Youtube, Tesla, AirBnB…

Đúng như tên gọi của nó – Gateway Marriott, khách sạn này nằm ngay tại cửa ngõ đón tiếp du khách hạ cánh xuống San Francisco trước khi di chuyển đến tất cả các địa điểm lân cận, nên nhu cầu thuê phòng ở đây luôn rất cao.

Với 55 triệu khách đến du lịch và công tác hằng năm, khu vực vịnh San Francisco là một trong những thị trường khách sạn có mức tăng trưởng mạnh nhất toàn nước Mỹ, liên tục lập kỷ lục mới vào năm 2015-2019, trước khi đại dịch Covid-19 xảy ra suốt năm 2020. Hiện tại thị trường đã có dấu hiệu phục hồi vào nửa đầu năm 2021, tỷ lệ thuê phòng và giá thuê phòng trung bình đang tăng trở lại khi phần lớn người dân Mỹ đã hoàn tất việc tiêm vắc-xin và nhu cầu du lịch, công tác tăng cao sau thời gian phải ở nhà giãn cách quá lâu.

Dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng nên không bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch vừa qua, đang có tiến độ thi công rất tốt và sẽ sẵn sàng mở cửa đón khách vào quý 2/2022 khi thị trường khách sạn nóng trở lại.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

3. DỰ ÁN TRẠM CHỨA DẦU JEFFERSON TERMINAL :

Jefferson Terminal
Jefferson Terminal

> Xem thêm: Bảng so sánh tất cả các chương trình đầu tư định cư Mỹ

Dự án đã hoàn tất xây dựng, đã đi vào hoạt động tại trung tâm dầu khí của Mỹ

Jefferson Terminal là trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí với quy mô 100ha nằm ở Đông Nam bang Texas, nơi tập trung hơn 50% sản lượng dầu khí của Mỹ.

Đây là dự án liên doanh giữa Công ty đầu tư hạ tầng và vận tải Fortress đã niêm yết trên sàn chứng khoán New York (NYSE: FTAI) với tổng tài sản trên 3,1 tỷ USD và cảng Beaumont, cảng lớn thứ tư tại Mỹ trực thuộc chính quyền bang Texas. Dự án đã vận hành từ năm 2012, và có những khách hàng lớn như ExxonMobil, Total và Motiva, những tập đoàn dầu khí hàng đầu thế giới.

Để phục vụ cho sự phát triển của ngành và nhu cầu ngày càng tăng, Jefferson Terminal quyết định mở rộng cơ sở hạ tầng. Vốn EB-5 giai đoạn 1 đã được huy động xong và được sử dụng cho mục đích này. Quá trình xây dựng mở rộng đã hoàn tất vào tháng 06/2021. Hiện dự án đã đi vào hoạt động và đang huy động vốn EB-5 giai đoạn 2.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Với những ưu điểm nói trên, đây là dự án EB-5 tốt và an toàn để tranh thủ lấy thẻ xanh Mỹ với mức 500.000USD. Ngoài việc cẩn trọng khi lựa chọn dự án đầu tư, nhà đầu tư cần lựa chọn đơn vị tư vấn di trú uy tín để đảm bảo an toàn thẻ xanh và khoản đầu tư. IMM Group với hơn 16 năm kinh nghiệm và sự tận tâm luôn đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư và hỗ trợ thực hiện hồ sơ đạt yêu cầu.

Nhà đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn chi tiết về chương trình, dự án, cũng như đánh giá khả năng thành công hồ sơ của gia đình mình. Với hơn 16 năm kinh nghiệm và sự tận tâm, IMM Group sẽ mang đến sự chắc chắn cho một kế hoạch định cư Mỹ vẹn toàn, bền vững.

Dautumy.vn theo ImmGroup.com

Bình luận đã bị đóng.