Dự án EB-5 Whisky Hotel tại Hollywood chỉ còn vài suất cuối cùng cho nhà đầu tư

0
483
Dự án EB-5 whisky hotel immgroup

[Đầu tư định cư mỹ diện EB5] – Dự án EB-5 khách sạn Whisky Hotel nằm ngay Đại lộ Danh Vọng Hollywood, trực tiếp do IMM Group quản lý vốn EB5. Đây là một dự án thỏa mãn được độ an toàn cao cả về thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho nhà đầu tư.

Hiện tại, chỉ còn lại 6 suất đầu tư cuối cùng cho nhà đầu tư Việt Nam để sẵn sàng cho đợt mở nhận hồ sơ EB-5 diện trung tâm vùng trong thời gian tới.

An toàn cho thẻ xanh

  • Hiện tại, dự án thông báo đã hoàn thành hơn 50% tiến độ thi công, sẵn sàng hoạt động vào năm 2022.
  • Tổng kinh phí đã sử dụng và khối lượng công việc tương đương với hơn 200 việc làm đã được công nhận theo quy định của chương trình EB-5, đảm bảo khả năng chấp thuận thẻ xanh vĩnh viễn cho tất cả 14 nhà đầu tư EB-5 đang và sẽ đầu tư vào dự án. Đến giai đoạn hoàn tất, dự án dự kiến sẽ tạo hơn 778 việc làm, đạt 455% số việc làm dự trữ.
Đầu tư 500.000 USD lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 với Dự án khách sạn Whisky Hotel gần Đại lộ Danh vọng Hollywood
Dự án Whisky Hotel dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2022. Hình ảnh thực tế (08.2021).  Dự án tọa lạc ngay gần Đại lộ Danh vọng, trung tâm Hollywood. Thành phố sẽ diễn ra 2 sự kiện lớn nhất thế giới: World Cup 2026 và Olympics 2028. Nguồn: Urbanize
  • Hồ sơ dự án được thẩm định bởi luật sư độc lập chuyên về pháp lý dự án EB-5, đảm bảo thỏa quy định chương trình.
  • Vị trí của dự án được phân tích và xác nhận thỏa điều kiện thuộc vùng khuyến khích đầu tư (TEA). Đặc biệt, Whisky Hotel thỏa tất cả những quy định ở cả 2 mức 900.000 USD và 500.000 USD.

An toàn cho vốn đầu tư

  • Chủ đầu tư là ông Adolfo Suaya là một doanh nhân thành đạt, nổi tiếng trong trong giới điện ảnh Hollywood, dày dặn kinh nghiệm trong ngành du lịch khách sạn, với nhiều chuỗi nhà hàng khách sạn thành công ở ngay tại Hollywood, cũng như ở các quốc gia Nam Mỹ. Whisky Hotel là sự nối tiếp, mở rộng mô hình kinh doanh đang thành công của ông.
  • Lý lịch và tài sản của ông đã được thẩm định bởi Refinitiv – công ty thẩm tra thẩm định lớn nhất và uy tín nhất thế giới được Chính phủ nhiều quốc gia sử dụng để kiểm tra lý lịch cho chương trình đầu tư nhập tịch. Kết quả xác minh được ông có lý lịch tốt, trong sạch và thật sự sở hữu hàng chục công ty với khối tài sản rất lớn.
  • Vốn EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ (22%). Ngân hàng đã ký khoản vay cho dự án và dự án không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5.
  • Khoản vốn đầu tư EB-5 vào dự án được đảm bảo bằng toàn bộ tài sản cá nhân của ông Adolfo Suaya, bao gồm hàng chục nhà hàng khách sạn, nhiều công ty trên toàn thế giới, trị giá hàng trăm triệu USD, và ông hoàn toàn không có bất kỳ khoản nợ xấu nào. Rất hiếm dự án có được cam kết bằng tài sản cá nhân của chủ đầu tư. Cam kết này đồng nghĩa với việc tiền đầu tư EB-5 chỉ có thể mất trong trường hợp ông Adolfo tuyên bố phá sản ở cấp độ cá nhân, đồng nghĩa với dấu chấm hết cho toàn bộ sự nghiệp đồ sộ của ông, một điều khó có thể xảy ra được.
  • Khả năng hoàn vốn cao vì dự án EB-5 này tọa lạc ngay gần Đại lộ Danh vọng, trung tâm Hollywood. Thành phố của phim ảnh, du lịch và giải trí; nơi thu hút giới thượng lưu và người nổi tiếng đến để gặp gỡ và vui chơi. Đây sẽ là nơi diễn ra 2 sự kiện lớn nhất thế giới: World Cup 2026 và Olympics 2028 – đúng vào thời điểm hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB-5. Hiện Mỹ đã hoàn thành xuất sắc vaccine toàn dân, các đường bay mở cửa, đón khách nội địa và khách có đầy đủ vaccine.
  • Dự án có cam kết mức giá xây dựng tối đa của nhà thầu Nhật Bản, và cam kết hoàn thành dự án của chủ sở hữu.

Video tiến độ thi công dự án (Tháng 08/2021)

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5, muốn nắm chắc cơ hội hiếm có cuối cùng để có thể đầu tư ở mức 500.000 USD này, vui lòng liên hệ IMM Group Tel: (028) 730 72 777  để được tư vấn chi tiết về chương trình và dự án Whisky Hotel. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định.

Bình luận đã bị đóng.