Dự án EB-5 Căn hộ Addison Row mới của EB5 Capital, trung tâm vùng luôn hoàn vốn đúng hạn

0
479
Dự án EB-5 Căn hộ Addison Row

Dự án EB5 căn hộ Addison Row là dự án mới mà Capital vừa giới thiệu –giai đoạn 2 tại Washington, DC. Qua hơn 30 dự án EB-5 đã thực hiện, trung tâm vùng hàng đầu này luôn đạt tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận 100%. EB5 Capital cũng nổi tiếng hoàn vốn đúng hạn.

Đầu tư 800.000 USD vào 1 dự án EB-5 tốt, nhà đầu tư có thể kỳ vọng 2 điều.

  • Thứ nhất, hồ sơ EB-5 được chấp thuận, đồng nghĩa cả gia đình có thẻ xanh định cư Mỹ diện EB-5.
  • Thứ hai, vốn được hoàn lại sau 5 năm. Dự án căn hộ Addison Row, do EB5 Capital quản lý vốn, đảm bảo cả thẻ xanh và an toàn vốn.

Tìm hiểu thêm về dự án eb5 khác

Addison Row đáp ứng vượt mức yêu cầu của chương trình định cư Mỹ diện EB-5

Dự án EB-5 này có tổng vốn đầu tư 105,6 triệu USD. Trong đó, vốn EB-5 chỉ chiếm 18%, gồm 24 suất. Như vậy, số việc làm cần tạo ra là 240 (24 x 10), theo yêu cầu của chương trình EB-5. Vượt xa mong đợi, báo cáo phân tích tác động kinh tế cho thấy Addison Row có thể tạo ra 776 việc làm, gấp hơn 3 lần so với yêu cầu.

Vốn EB-5 chỉ chiếm 18% chứng tỏ vốn và năng lực của chủ đầu tư mạnh. Toàn bộ chi phí phát triển dự án đã sẵn sàng, chủ đầu tư có cam kết hoàn thành xây dựng. Điều này đảm bảo tiến độ dự án cũng như số việc làm cần tạo ra cho nhà đầu tư EB-5. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định việc nhà đầu tư có được thẻ xanh Mỹ.


Nhà đầu tư có thể yên tâm về khả năng hoàn vốn

Do hoàn toàn tự tin về việc dự án thỏa điều kiện của chương trình EB-5, chủ đầu tư đã cam kết sẽ hoàn vốn ngay nếu đơn I-526 xin định cư Mỹ diện EB-5 của nhà đầu tư bị từ chối vì những lý do liên quan đến dự án. Trường hợp nhà đầu tư có thẻ xanh, thời gian hoàn vốn dự kiến khoảng quý 4/2027. Khả năng hoàn vốn được đảm bảo nhờ 3 yếu tố:

Thứ nhất, tiềm năng phát triển của dự án.

Addison Row tọa lạc tại Capitol Heights, thuộc Quận Prince George, Maryland. Người đi làm đổ về Capitol Heights do giá nhà ở tương đối phải chăng, các phương tiện giao thông công cộng dễ tiếp cận và gần thủ đô Washington. Khu vực Washington DC là một trong những thị trường có nhu cầu thuê nhà ở dài hạn cao nhất nước Mỹ. Nguồn cung nhà mới lại khá khan hiếm trong những năm gần đây.

Nhu cầu này dự kiến sẽ tiếp tục phát triển trong nhiều năm tới, đặc biệt ở các vùng nằm ngoài khu vực trung tâm Washington DC, như dự án Addison Row. Addison Row đã hoàn thành giai đoạn 1 với 321 căn hộ và đang có tiến độ cho thuê tốt. Vốn EB-5 được huy động cho giai đoạn 2 của dự án. Do tiềm năng kinh doanh lớn, sẽ dễ dàng chuyển nhượng hoặc thu hút các nguồn vốn mới thay thế cho vốn EB-5 sau khi dự án hoàn thành.

Thứ hai, uy tín của chủ đầu tư.

Douglas Development là nhà phát triển bất động sản thành công nổi bật tại Washington DC. Với 37 năm kinh nghiệm, công ty đã tạo được danh tiếng trong việc hồi sinh các khu vực kém phát triển và nhận được lời khen từ chính quyền địa phương cũng như cộng đồng.

Thứ ba, sự bảo chứng của trung tâm vùng quản lý vốn EB-5 cho nhà đầu tư.

Với uy tín gần 15 năm hoạt động, EB5 Capital luôn tuân thủ các quy định khắt khe trong việc thẩm định và quản lý dự án.

Cả chủ đầu tư Douglas Development và trung tâm vùng EB5 Capital đều nổi tiếng hoàn vốn đúng hạn. Tỷ lệ ghi nhận qua các dự án EB-5 đã thực hiện đạt 100%. Đây là lần thứ 5 EB5 Capital hợp tác cùng Douglas Development. 2 dự án đầu tiên đã hoàn vốn 100% cho nhà đầu tư có thẻ xanh vĩnh viễn. 1 dự án tiếp theo đã hoàn thành và sẵn sàng hoàn vốn cho nhà đầu tư. 1 dự án gần đây, Takoma Park, sắp hết suất đầu tư EB-5 và đang xây dựng.

Tìm hiểu thêm: Tổng quan dự án eb5 Căn hộ Addison Row

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư định cư mỹ diện Eb-5, nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi qua số: (028) 730 72 777 hoặc để lại thông tin đăng ký, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

DauTuMy.vn theo IMMGroup.com

Bình luận đã bị đóng.