ĐẦU TƯ 14,1 TỶ SỞ HỮU DOANH NGHIỆP, NHÀ HÀNG VỚI THU NHẬP ỔN ĐỊNH, CƠ HỘI LẤY THẺ XANH MỸ CHO CẢ GIA ĐÌNH

0
788
ĐẦU TƯ 14,1 TỶ SỞ HỮU DOANH NGHIỆP, NHÀ HÀNG VỚI THU NHẬP ỔN ĐỊNH
ĐẦU TƯ 14,1 TỶ SỞ HỮU DOANH NGHIỆP, NHÀ HÀNG VỚI THU NHẬP ỔN ĐỊNH

[Đầu tư định cư Mỹ 2021] – Đầu tư 600,000 USD (14,1 tỷ đồng), sở hữu doanh nghiệp lĩnh vực ăn uống, nhà hàng tại Mỹ, có sẵn đội ngũ vận hành và thu nhập ngay từ tháng đầu tiên. Nhà đầu tư cùng gia đình sẽ có visa sang Mỹ sinh sống, làm việc, học tập sau 2 tháng (nhanh nhất là 15 ngày), và lộ trình lấy thẻ xanh Mỹ sau 2 năm. 

1/ Visa sinh sống ở Mỹ sau 2 tháng, có lộ trình lên thẻ xanh và quốc tịch cho gia đình

. Thời gian thụ lý rất nhanh: sau 2 tháng (nhanh nhất là 15 ngày), nhà đầu tư và gia đình sẽ được cấp visa sang Mỹ sinh sống, làm việc, học hành.

. Có lộ trình lên thẻ xanh sau 2 năm và xin lên quốc tịch Mỹ.

. Chứng minh nguồn tiền đơn giản.

2/ Hình thức đầu tư vững chắc, lợi nhuận ngay từ thời điểm đầu tư

Chi phí đầu tư khoảng 600,000 USD (khoảng 14,1 tỷ đồng)

. Có sẵn đội ngũ quản lý với báo cáo đầy đủ. Nhà đầu tư không cần lo lắng về việc vận hành doanh nghiệp tại Mỹ.

. Nguồn thu nhập có sẵn, đều đặn do doanh nghiệp được mua lại là doanh nghiệp đang hoạt động ổn định tại Mỹ. Nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận ngay từ tháng đầu tiên sở hữu.

. Cấu trúc đầu tư an toàn, bảo vệ nhà đầu tư. Đơn vị quản lý chỉ thu phí quản lý nếu như đảm bảo được thỏa thuận ban đầu về lợi nhuận tối thiểu và duy trì điều kiện visa cho nhà đầu tư.

. Mô hình đầu tư vững chắc. Không có khoản nợ tiềm ẩn.

. Nhà đầu tư nắm toàn quyền sở hữu doanh nghiệp. Không phải phân chia cổ phần sở hữu.

. Lĩnh vực kinh doanh ăn uống, nhà hàng nhỏ không bị ảnh hưởng bởi dịch. Lý do là đã có nguồn khách ổn định và hỗ trợ dịch vụ giao nhận tại nhà.

. Dự trữ tài sản dưới dạng đồng đô-la tại nước Mỹ, đa dạng hóa danh mục đầu tư là cách bảo vệ gia sản bền vững phổ biến hiện nay của giới doanh nhân.

Để tìm hiểu cụ thể hơn, Kính mời anh chị tham dự buổi tọa đàm trực tuyến vào Thứ Tư, ngày 12/05/2021. Từ 10:30 – 12:00 (giờ Việt Nam, GMT+7).. (Tọa đàm trực tuyến có nghĩa anh chị có thể tham dự buổi tọa đàm ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần có internet, 4G, điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop).

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN

Nguồn tin theo IMMGroup.com

*Xem thêm:

 
 

Quyền lực của Passport, giá trị doanh nhân

Giấc mơ Mỹ, nước Mỹ có còn là thiên đường?


ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ

Có nhiều lựa chọn để lấy visa sang Mỹ định cư, làm việc và cho con đi học. Trong đó, các chương trinh chính thống, phổ biến trên thị trường di trú hiện nay gồm:

– Các diện đầu tư, kinh doanh tạo thêm việc làm cho công dân Mỹ: visa định cư Mỹ EB-5 và visa E-2.

– Các visa sang Mỹ làm việc như L1-AEB-1C, H1-B, EB-3.

– Ngoài ra còn các lựa chọn khác là bảo lãnh gia đình và du học. Hai lựa chọn này đòi hỏi người mong muốn nhập cư phải có thân nhân ở Mỹ; và diện du học thì còn tùy thuộc vào định hướng học tập của con em.

Các lựa chọn đầu tư và visa làm việc thường được quảng bá là “dễ dàng thực hiện”, nhanh chóng, mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho nhà đầu tư và gia đình. Tuy nhiên, sự thật là mỗi chương trình đều có những ưu điểm và rủi ro tiềm ẩn khác nhau.

Trong đó, hai lựa chọn phổ biến là visa định cư Mỹ EB-5 và visa E-2. Đây là 2 lựa chọn mang đến nhiều lợi ích kinh tế và tạo thêm việc làm cho công dân Mỹ, được Chính phủ Mỹ xem trọng. Trong đó, EB-5 là chương trình bền vững, phù hợp với mục tiêu lấy thẻ xanh, quy trình không rườm rà, nhưng cần chú ý một số yếu tố để chuẩn bị hồ sơ và lựa chọn dự án an toàn. Thời gian chờ khoảng 5 năm. Còn E-2 là lựa chọn phù hợp với những gia đình có kế hoạch sớm lấy visa tạm cho con cái sang Mỹ nhanh chóng với thời gian thực hiện dưới 1 năm.

Dautumy.vn

Bình luận đã bị đóng.