6 TỶ, SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP TẠI ISTANBUL. LẤY THÊM QUỐC TỊCH TURKEY & CƠ HỘI LẤY VISA SANG MỸ

0
436
6 TỶ, SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP TẠI ISTANBUL. LẤY THÊM QUỐC TỊCH TURKEY & CƠ HỘI LẤY VISA SANG MỸ
6 TỶ, SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP TẠI ISTANBUL. LẤY THÊM QUỐC TỊCH TURKEY & CƠ HỘI LẤY VISA SANG MỸ

Sở hữu căn hộ cao cấp từ 6 tỷ đồng (250.000 USD), chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) là một trong những lựa chọn lấy quốc tịch chi phí thấp, nhanh nhất. Thời gian thụ lý chỉ từ 3-6 tháng. Đây cũng là chương trình có điều kiện đơn giản nhất: không yêu cầu chứng minh nguồn tiền và lý lịch tư pháp.

Một số điểm mạnh của chương trình:

1. Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản và dễ dàng nhất

  • Chi phí 6 tỷ đồng để mua bất động sản, duy trì trong 3 năm. Không cần đầu tư thêm, không cần trao tặng chính phủ. Đây là chương trình đầu tư lấy quốc tịch có chi phí thấp nhất hiện tại. (Các chương trình visa thường trú châu Âu có chi phí từ 7,4 tỷ. Chương trình quốc tịch châu Âu từ 28 tỷ đồng).
 • Thời gian thụ lý cực kỳ nhanh chóng, chỉ từ 3-6 tháng.
 • Đây là một trong số ít các chương trình lên thẳng quốc tịch KHÔNG có yêu cầu về độ tuổi, lý lịch tư pháp, bằng cấp, kinh nghiệm, tiếng Anh. KHÔNG yêu cầu chứng minh nguồn tiền và KHÔNG yêu cầu thời gian cư trú.
 • Quy trình làm hồ sơ có thể thực hiện tại Việt Nam. Nhà đầu tư không cần phải bay sang Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Quy định mua bán bất động sản an toàn. Bất động sản phải được chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ phê duyệt. Phải có giấy tờ thẩm định bất động sản từ một đơn vị thứ 3 xác tín. Giá trị bất động sản phải được niêm yết, minh bạch, sử dụng một mức giá chung giữa người bản xứ và nhà đầu tư nước ngoài.

2. Quyền lợi của Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và con đường lấy Visa E2 sang Mỹ

 • Được miễn thị thực hoặc chỉ xin visa điện tử đến hơn 120 quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông… Tỷ lệ xin visa thành công đến các nước EU và khối Schengen (Pháp, Đức, Ý, Hy Lạp…) đến 96%.
 • Đặc biệt, ngoài quyền công dân, khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, quyền lợi cao nhất của nhà đầu tư là có thể xin visa kinh doanh E-2 sang Mỹ sinh sống và làm việc. Thời gian xử lý visa E-2 rất nhanh chỉ mất khoảng 2 tháng. Với mức đầu tư thấp, thời gian thụ lý nhanh, Turkey được xem là một trong những lựa chọn tốt để hướng đến visa E-2.

3/ Các quyền lợi cho công dân và gia đình:

 • Cho phép đa tịch. Nhà đầu tư có thể giữ cả 2 quốc tịch Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Nhà đầu tư cùng gia đình (con đến 18 tuổi, còn phụ thuộc tài chính) được vào thẳng quốc tịch Turkey với đầy đủ phúc lợi y tế, giáo dục, an sinh xã hội…
 • Con cái được học tập miễn phí tại các trường công.
 • Công dân Thổ Nhĩ Kỳ được chăm sóc y tế miễn phí tại các bệnh viện công. Được giảm tới 70% chi phí tại các bệnh viện tư.
 • Người thân hoặc bạn bè của đương đơn cũng có thể mua lại bất động sản từ đương đơn và nộp hồ sơ xin quốc tịch.

Để tìm hiểu cụ thể hơn, Kính mời anh chị tham dự buổi tọa đàm trực tuyến vào Thứ Ba, ngày 18/05/2021. Từ 10:30 – 12:00 (giờ Việt Nam, GMT+7). (Tọa đàm trực tuyến có nghĩa anh chị có thể tham dự buổi tọa đàm ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần có internet, 4G, điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop).

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN

Nguồn tin theo IMMGroup.com

*Xem thêm:

 
 
 

Bình luận đã bị đóng.