Điều kiện cấp thẻ xanh Mỹ 2020 là gì?

0
1066

Có nhiều quý Anh/Chị thắc mắc điều kiện để được cấp Thẻ xanh Mỹ là gì? Mua nhà ở Mỹ có được cấp Thẻ xanh hay không? Khi qua Mỹ sinh sống thì bao lâu được cấp Thẻ Xanh? để giải đáp thắc những câu hỏi trên cũng như điều kiện để được cấp Thẻ xanh trước tiên chúng ta hãy cùng hiểu Thẻ xanh Hoa Kỳ là gì?

Thẻ xanh Mỹ (Hoa Kỳ) là loại Thẻ được cấp cho người ngoài quốc tịch Hoa Kỳ để xác nhận quyền thường trú của người đó tại Hoa Kỳ, khi được cấp Thẻ xanh bạn được công nhận như một công dân của Hoa Kỳ, được hưởng quyền lợi tương ứng như công dân Hoa Kỳ.

Điều kiện được cấp Thẻ xanh năm 2020

Hiện nay có 2 chương trình lấy Thẻ xanh an toàn và nhanh chóng dành cho các nhà đầu tư đó là: EB5 và EB-1C, mỗi chương trình có điều kiện khác nhau nhưng với mục đích chung của chương trình là lấy Thẻ xanh.

  • Điều kiện của chương trình visa định cư EB5:

    – Mức đầu tư là 900.000 USD ~ 21,2 tỷ đồng.
    – Hình thức đầu tư: đầu tư vào dự án đã được Chính phủ Mỹ chấp thuận. Khoản đầu tư sẽ được hoàn lại sau tối thiểu 5 năm.

  • Điều kiện của chương trình visa định cư EB-1C:

    – Mức đầu tư: tùy thuộc vào loại hình kinh doanh.
    – Hình thức đầu tư: Có công ty tại Mỹ đã hoạt động tối thiểu 1 năm. Công ty đang hoạt động hiệu quả và có kế hoạch kinh doanh khả thi để tiếp tục phát triển.

Trền đây là những điều kiện để quý Anh/Chị lấy Thẻ xanh Mỹ. Để xem chi tiết từng chương trình quý anh chị truy cập vào link bên dưới

Chi tiết chương trình lấy Thẻ xanh.

>> Điều kiện chương trình visa định cư Mỹ EB-5 mới nhất năm 2020
>> Điều kiện chương trình visa định cư Mỹ EB-1C mới nhất năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *