EB-5 là gì? Điều kiện và lợi ích của chương trình visa EB-5 mới nhất năm 2020

0
541

EB-5 là gì? Điều kiện để đầu tư EB-5 ra sao? Và được nhận những quyền lợi nào? Đó là câu hỏi của quý Anh/Chị đang có nhu cầu đầu tư Mỹ và định cư tại Mỹ, Vậy điều kiện và quyền lợi của chương trình Visa EB5 năm 2020 có khác gì những năm trước hay không?

Thông tin bổ ích: Cập nhập các chương trình định cư Mỹ mới nhất năm 2020

Cùng tìm hiểu EB-5 là gì? Điều kiện và lợi ích của chương trình visa EB-5 mới nhất năm 2020
EB-5 là gì?

Chương trình Visa EB-5 là một thị thực Hoa Kỳ được tạo ra bởi Đạo Luật Di Trú năm 1990, cho phép những doanh nhân nước ngoài mà đầu tư vào một doanh nghiệp Hoa Kỳ có được thẻ xanh để trở thành thường trú nhân của Hoa Kỳ.

Điều kiện đầu tư chương trình visa EB5 năm 2020 có gì mới: Chắc quý Anh/Chị cũng đã biết mức đầu tư của chương trình Visa diện EB-5 từ 500.000 USD đã được tăng lên 900.000USD.

Anh/Chị phải chứng minh được nguồn tiền đó hợp pháp. Ngoài ra, chứng minh việc đầu tư 900.000 USD sẽ tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho người bản xứ.

Vậy khi Anh/Chị chọn chương trình Visa EB-5 đầu tư vào Hoa Kỳ thì sẽ nhận được những lợi ích gì?
  • ĐƯỢC HƯỞNG ĐẦY ĐỦ QUYỀN LỢI NHƯ MỘT CÔNG D N HOA KỲ BAO GỒM NỀN GIÁO DỤC TIÊN TIẾN: Con cái được học miễn phí tại các trường công lập (từ tiểu học đến THPT, mức học phí đại học thấp so với du học sinh) và được ưu tiên nhận vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ.
  • THẺ XANH CHO CẢ GIA ĐÌNH: Nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên nước Mỹ.
  • CƠ HỘI NHẬP QUỐC TỊCH HOA KỲ: Sau 5 năm có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ, trở thành công dân chính thức và được bảo hộ toàn quyền theo hiến pháp Hoa Kỳ.

Ngoài mức đầu tư thay đổi thì chương trình Visa EB5 vẫn giữ nguyên và không có gì thay đổi, mọi sự thay đổi sẽ được chúng tôi cập nhập. Nếu Anh?Chị còn thắc mắc bất gì về điều gì về EB-5 hãy để lại thông tin bên dưới để được chuyên viên của chúng tôi gọi lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *