Nên chọn tiểu bang nào để định cư Mỹ

0
547

Nước Mỹ có 50 tiểu bang chính về sự rộng lớn, đa dạng trong các tiểu bang với điều kiện kinh tế – xã hội vô cùng khác nhau mà nền giáo dục ở mỗi bang cũng có sự khác nhau đáng kể. Việc tìm hiểu về nền điều kiện kinh tế, xã hội, giáo dục các bang cũng góp phần vô cùng quan trọng giúp cho các nhà đầu tư lựa chọn được tiểu bang phù hợp để định cư và cho con cái du học.

Tìm hiểu về 4 tiểu bang nên định cư tại Mỹ

Bang California:

  • Bang California là một bang có nền kinh tế phát triển với nhiều cơ hội việc làm cùng khí hậu tuyệt vời, tại bang California có rất nhiều các trường đại học nhất tại Mỹ và có những quy định đầu tư đáng kể cho lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là cho hệ thống trường công lập.

Ngoài ra, bang California có rất nhiều người Việt sinh sống, hoạt động cộng đồng vô cùng mạnh mẽ, thường xuyên, đặc biệt du học sinh người Việt ở bang này rất đông, tạo ra lợi thế cho các nhà đầu tư muốn con cái du học ở bang California gặp nhiều thuận lợi.

Bang Texas:

Bang Texas là một bang chi phí sinh hoạt phải chăng, điều kiện ở đây vẫn hiện đại và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết, Texas là một trong những cơ sở đào tạo xếp thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng các trường trên thế giới. Đây cũng là tiểu bang phù hợp dành cho các nhà đầu tư muốn con cái học tập tại Mỹ.

Tiểu bang Washington:

Tiểu bang Washington Có nhiều người Việt sinh sống xếp thứ 3 trên toàn đất nước Mỹ với nền kinh tế mũi nhọn như: chế tạo máy bay, công nghệ sinh học và du lịch, đặc biệt là du lịch biển, đây cũng là một tiểu bang phù hợp cho các nhà đầu tư định cư.

Tiểu bang Florida:

Tiểu bang Florida thu hút rất đông lượng khách du lịch và dân định cư với 2 điều đặc biệt sau:

  • Khí hậu tiểu bang Florida khá dễ chịu, vùng đất được tắm trong ánh mặt trời quanh năm suốt tháng, ấm áp dễ chịu tìm đến trong những tháng ngày đông giá.
  • Kinh tế là phát triển ngành du lịch, sản xuất nước giải khát trái cây và khai khoáng.
  • Người Việt định cư ở bang Florida đa số hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ chăm sóc cá nhân, đặc biệt là nghề nail.

Trên đây là 4 tiểu bang nhiều người Việt sinh sống, cũng là những tiểu bang nên định cư. Tùy vào nhu cầu và điều kiện mà nhà đầu tư chọn tiểu bang thích hợp. Quý nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư định cư Mỹ hãy để lại thông tin bên dưới. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể cho quý nhà đầu tư.

Bài viết liên quan: Cập nhập mới nhất về chương trình định cư Mỹ 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *