Đầu tư định cư Mỹ diện EB5 với dự án EB5 trực tiếp mới: Phương án để nhà đầu tư nộp đơn ngay, tranh thủ mức đầu tư 500.000 USD

0
536

[Đầu tư định cư Mỹ diện EB5] – Mặc dù phương án đầu tư EB-5 an toàn nhất vẫn là Đầu tư diện Trung tâm vùng, nhưng phương án đầu tư EB-5 trực tiếp (Direct EB-5) vẫn có những ưu thế riêng, phù hợp cho những đối tượng sau:

 • Anh chị nhà đầu tư muốn đầu tư ngay, muốn chắc chắn mức đầu tư 500.000 USD và không muốn chờ chương trình Trung tâm vùng gia hạn trở lại (sớm nhất là 18/02). 
 • Nhà đầu tư có con đang 19 tuổi, cần được duyệt visa sớm (trước 21 tuổi) để có thể kịp đi kèm hồ sơ với cha mẹ. 

8 suất đầu tư cuối cùng từ dự án đầu tư trực tiếp, đáp ứng nhu cầu của nhóm đối tượng nhà đầu tư này:

Higher Ground Education – Dự án đầu tư EB-5 trực tiếp – Mở rộng 11 trường mầm non & tiểu học tại Mỹ

Dự án Higher Ground Education (HGE) là dự án mở thêm 11 trường mầm non & tiểu học tại Mỹ theo phương pháp Montessori (phương pháp giáo dục trẻ em dựa theo cảm giác và thiên hướng phát triển bẩm sinh tự nhiên của trẻ), tiếp nối thành công của hệ thống 84 trường học HGE đã phát triển từ năm 2016. Đơn vị phát triển dự án là công ty Higher Ground. Dự kiến sẽ hoàn tất và sẵn sàng hoạt động vào cuối năm nay. Hiện đã có 6 trường đã vận hành chính thức.

Dự án có những lợi thế nổi bật như sau:

 1. Dự án EB-5 trực tiếp cho phép nhà đầu tư có thể thực hiện hồ sơ định cư Mỹ cho cả gia đình ở mức 500.000 USD ngay lập tức, mà không cần chờ chương trình diện trung tâm vùng gia hạn, đi cùng với khả năng mức đầu tư sẽ tăng lên 750.000 – 900.000 USD.
 2. Lịch sử thành công có sẵn: Mô hình phát triển trường học của Higher Ground Education trước đây đã giúp cho 23 nhà đầu tư EB-5 trực tiếp có được chấp thuận I-526 và số việc làm đến hiện tại đã được tạo ra đủ cho tất cả nhà đầu tư.
 3. Higher Ground đã có kinh nghiệm vận hành thành công 84 trường học, năng lực và chất lượng của trường đã được công nhận và tạo được danh tiếng và uy tín trong ngành giáo dục tại Mỹ.
 4. Dự án dự kiến tạo ra tổng 280 việc làm, tương đương 14 việc làm cho mỗi nhà đầu tư EB-5, cao hơn đến 40% so với quy định chương trình, đảm bảo độ an toàn để thỏa điều kiện chuyển lên thẻ xanh vĩnh viễn sau 2 năm thẻ xanh có điều kiện ban đầu.
 5. Phương pháp sư phạm Montessori đang phát triển mạnh tại Mỹ, có nhu cầu tăng cao nhờ tính hiệu quả đã được chứng thực và công nhận qua nhiều thập kỷ, mang đến tiềm năng kinh doanh tốt cho dự án và cho cả hệ thống HGE.
 6. Không chờ đợi, phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5: Việc triển khai xây dựng và vận hành 11 trường học nằm trong kế hoạch mở rộng mô hình kinh doanh của toàn hệ thống Higher Ground Education. Điều này đảm bảo tính khả thi, tiến độ thi công và khả năng hoạt động kinh doanh của dự án, nhờ đó đảm bảo khả năng tạo ra đủ việc làm và hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5.
 7. Chủ đầu tư trực tiếp đầu tư cùng nhà đầu tư EB-5, KHÔNG có khoản vốn vay từ ngân hàng. Tổng vốn đầu tư là 29,9 triệu USD. Trong đó 19,9 triệu USD là vốn từ chủ đầu tư Higher Ground và 10 triệu từ nguồn vốn EB-5. Cấu trúc nguồn vốn chủ đầu tư gấp 2 lần tiền EB-5 và không có khoản vay ngân hàng cho thấy sự thành công hay thất bại của dự án sẽ ảnh hưởng đến chủ dự án đầu tư nên đảm bảo được độ tập trung và nghiêm túc cao nhất.
 8. Higher Ground Education nhận được sự đầu tư và hỗ trợ từ nhiều quỹ đầu tư lớn, tạo nên tiềm lực tài chính dồi dào cho việc vận hành và phát triển dài hạn, hạn chế rủi ro hụt vốn, ngừng hoạt động, tránh ảnh hưởng đến lộ trình định cư EB-5.
 9. Danh mục đầu tư gồm nhiều trường khác nhau, phân tán và kiểm soát rủi ro tốt hơn cho cả tiền đầu tư và số việc làm tạo ra theo yêu cầu của chương trình EB-5.
 10. Trung tâm vùng EB5AN uy tín với tỷ lệ thành công hồ sơ định cư EB-5 100%, đặc biệt đã có 23 nhà đầu tư định cư Mỹ thành công diện EB-5 trực tiếp thông qua hệ thống trường học HGE.

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến dự án Higher Ground Education và chương trình định cư Mỹ, vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn chi tiết hơn, cũng như được phân tích đánh giá cụ thể khả năng thành công hồ sơ của gia đình mình. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định.

Bình luận đã bị đóng.