Tin vui cho nhà đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ diện Visa EB5: DHS rút đơn kháng cáo, luật EB5 tiếp tục duy trì mức 500.000 USD

0
329
đầu tư mỹ
đầu tư mỹ

[Đầu tư định cư Mỹ diện EB5 2022] – Vừa qua, Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ (DHS) chính thức thông báo đã rút đơn kháng cáo trong vụ kiện với Trung Tâm Vùng Behring Regional Center LLC. Nội dung vụ kiện liên quan đến việc chính quyền Tổng thống Trump bổ nhiệm Bộ Trưởng sai quy trình và vì thế yêu cầu vô hiệu hóa luật EB-5 mới do Bộ này ban hành. Kết quả của vụ kiện giúp vô hiệu hóa luật EB5 với mức đầu tư 900.000 USD và trở về mức đầu tư 500,000 USD như luật cũ. 

Việc rút đơn kháng cáo giúp bảo toàn Luật EB-5 cũ. Điều này cũng đồng nghĩa:

Nếu Sở Di trú Mỹ (USCIS) và Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ (DHS) không ban hành luật mới hoặc không có dự luật nào khác được đệ trình và thông qua (với mức đầu tư cao hơn 500.000 USD), thì mặc nhiên, nhà đầu tư vẫn có thể đầu tư mức 500.000 USD sau ngày 18/02, thời điểm mà các chuyên gia dự báo Chính phủ Mỹ sẽ mở cửa nhận hồ sơ trở lại.

Nhiều chuyên gia dự báo khả năng mức đầu tư chương trình EB-5 sẽ được điều chỉnh thành 700.000 USD – 800.000 USD. Vì vậy, thời điểm hiện tại chính là lúc nhà đầu tư có thể tranh thủ chuẩn bị hồ sơ sẵn sàng để đảm bảo hoàn tất và nộp sớm nhất, ngay khi Quốc hội thông qua ngân sách năm 2022 và đồng thời gia hạn luật trung tâm vùng (dự kiến 18/02/2022).

Hiện tại, dù có nhiều chương trình định cư Mỹ nhưng EB-5 vẫn là chương trình lấy thẻ xanh trực tiếp (không đi qua nhiều bước và không đi đường vòng). Bằng việc đầu tư 500.000 USD vào vùng khuyến khích đầu tư, nhà đầu tư sẽ có đầy đủ quyền và phúc lợi công dân cho cả gia đình. So với một số chương trình Mỹ phổ biến khác như EB-5 trực tiếp, L-1A, EB-5 thông qua trung tâm vùng là chương trình an toàn, có tỷ lệ thành công cao hơn, không yêu cầu về năng lực, trình độ. Hiện tại, thời gian chờ cấp Visa của EB-5 đã giảm hơn 1 nửa, còn khoảng 3 năm (so với 5-7 năm như trước đây).

Hiện tại, IMM Group đang có sẵn rất nhiều dự án tốt và quy trình thẩm định nhanh gọn để sẵn sàng giúp anh chị đón đầu cơ hội có một không hai này. Tìm hiểu Top 4 dự án đầu tư EB-5 an toàn nhất, đáp ứng mức 500.000 USD hiện tại. 


Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến cơ hội định cư Mỹ hiếm có này, vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình và giữ chỗ trong dự án đầu tư EB-5 an toàn. Chuyên viên tư vấn cũng sẽ giúp anh chị phân tích đánh giá chi tiết khả năng thành công và phương án cho hồ sơ của gia đình trước khi ra quyết định. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5 TRỰC TIẾP: HIGHER GROUND EDUCATION

Dautumy.vn theo IMMGroup.com

Bình luận đã bị đóng.