Lợi ích của tour du lịch khi xin visa Mỹ

0
519

Khi đăng ký tour Mỹ, du khách sẽ được các công ty lữ hành tư vấn về thủ tục và những vấn đề cần lưu ý khi xin visa.

Bài viết liên quan: Những lý do khiến visa Mỹ bị từ chối

Khi đăng ký du lịch Mỹ với các công ty lữ hành uy tín tỷ lệ đậu visa của du khách sẽ cao hơn so với việc xin visa tự túc.

Lợi ích khi xin visa theo đoàn

Theo trưởng phòng visa của mộ Công ty du lịch Tại Việt Nam chia sẻ, một trong những cách để du khách có tỷ lệ đậu visa cao là tổ chức những buổi phỏng vấn thử. Cách này giúp du khách chuẩn bị tốt tâm lý khi bước vào kỳ phỏng vấn xin visa thật. Ngoài ra, trong quá trình du khách trả lời câu hỏi giả lập, công ty sẽ phát hiện những sai sót và đưa ra lời khuyên trước kỳ phỏng vấn thật.

Khi xin visa theo tour, bạn chỉ cần cung cấp các thủ tục như chứng minh tài chính. Việc chuẩn bị giấy tờ sau đó sẽ do công ty du lịch thực hiện. Nếu xin visa du lịch tự túc, bạn phải cung cấp vé máy bay khứ hồi, xác nhận khách sạn, lịch trình chi tiết cùng các thủ tục khác tùy theo yêu cầu của từng quốc gia cụ thể.

Lưu ý để tăng tỷ lệ đậu visa Mỹ

Để tăng tỷ lệ thành công của visa du lịch Mỹ, du khách cần chuẩn bị hồ sơ công việc và thu nhập. Ngoài ra, bạn cần có một lịch sử du lịch tốt. Cụ thể du khách cần phải đi 3 hoặc 4 nước trong đó có các nước trong khu vực Đông Nam Á và một số trong khối OECD như Canada, Australia, Nhật Bản hoặc các nước châu Âu. Du khách cần tránh khai không đúng sự thật về mặt hồ sơ cũng như nói sai khi phỏng vấn xin visa Mỹ. Việc này có thể khiến du khách bị từ chối visa và lưu lại hồ sơ trong danh sách đen. Hồ sơ xấu cũng có thể được chia sẻ với các quốc gia cùng khối khiến việc xin visa của du khách khó khăn hơn.

Nguồn: Vnexpress.net

Tin tức cho nhà đầu tư định cư vào Mỹ:
>> Visa Eb1c đầu tư định cư Mỹ
>> Visa eb5 định cư Mỹ

SHARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *