Quốc tịch để lấy E2 (Grenada / Thổ Nhĩ Kỳ / Montenegro)

0
1251
Đầu tư định cư Mỹ, định cư Mỹ, E-2, Grenada, Mỹ, quốc tịch Grenada, Visa E-2, visa Mỹ E-2,
Đầu tư định cư Mỹ, định cư Mỹ, E-2, Grenada, Mỹ, quốc tịch Grenada, Visa E-2, visa Mỹ E-2,

Hiện có nhiều lựa chọn lấy quốc tịch của các nước ký Hiệp định thương mại với Mỹ để lấy visa E-2 như Grenada, Turkey. Vậy nên lựa chọn chương trình nào?

Visa Mỹ E-2 chỉ dành cho công dân những nước có ký Hiệp định thương mại với Mỹ. Để lấy visa E-2, nhà đầu tư Việt Nam cần thông qua bước trung gian là lấy visa của nước có hiệp ước. Hiện quốc tịch các nước Grenada, Turkey, Montenegro đều có thể xin visa E-2. Tuy nhiên, đầu tư lấy quốc tịch Grenada được xem là lựa chọn tốt nhất hiện nay để hướng đến E-2. Lý do:

– Grenada là vì chương trình có mức đầu tư thấp, chỉ từ 5,1 tỷ đồng (220.000USD) đầu tư vào bất động sản hoặc cho tặng chính phủ Grenada.

– Turkey có vị trí địa lý tốt, nằm giữa châu Á và châu Âu. Tuy nhiên, xét về mặt quyền lực hộ chiếu, hộ chiếu Grenada mang đến nhiều lợi thế hơn. Hộ chiếu Turkey cho phép tự do đi lại đến hơn 120 quốc gia. Nhưng là những nước khối Trung Đông, không có châu Âu. Trong khi đó, quốc tịch Grenada cho phép tự do đi lại đến hơn 140 nước, bao gồm cả Anh, các nước EU và Schengen.

– Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh, chỉ từ 4-6 tháng.

– Tỉ lệ chấp thuận visa E-2, thông qua quốc tịch Grenada đang ở mức cao nhất so với các quốc tịch khác.

– Tại Việt Nam, đã có các hồ sơ quốc tịch Grenada đầu tiên được chấp thuận và cả visa E-2 thành công đầu tiên. Nên, con đường xin E-2 thông qua quốc tịch Grenada đang cho thấy là con đường an toàn và nhanh chóng.

Bình luận đã bị đóng.