Xu hướng đầu tư mới của doanh nhân Việt 2022 – Đầu tư định cư lấy quốc tịch nước ngoài

0
397
Xu hướng đầu tư mới của doanh nhân Việt 2022 - Đầu tư định cư lấy quốc tịch nước ngoài
Xu hướng đầu tư mới của doanh nhân Việt 2022 - Đầu tư định cư lấy quốc tịch nước ngoài

Xu hướng đầu tư định cư nước ngoài ngày càng phổ biến khi số lượng người siêu giàu tại Việt Nam tăng cao. Sở hữu quốc tịch thứ hai hoặc quyền thường trú nhân đem lại những ưu thế nổi bật cho đương đơn cũng như các thành viên trong gia đình như: quyền đi lại tự do toàn cầu, sinh sống và làm việc ở môi trường tiên tiến bậc nhất,…

Nhu cầu đầu tư nhập cư nước ngoài gia tăng

Báo cáo Thịnh vượng (Wealth Report) của Tập đoàn tư vấn bất động sản Knight Frank có trụ sở chính tại Anh chỉ ra số lượng người siêu giàu tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 26% từ nay đến năm 2026. Công ty này định nghĩa người siêu giàu là cá nhân có tài sản ròng từ 30 triệu USD (khoảng 680 tỷ đồng) trở lên.

Theo đó, số lượng người siêu giàu gia tăng sẽ thúc đẩy nhiều cá nhân tham gia các chương trình đầu tư để lấy quyền cư trú tại các nước như Mỹ, Australia, hay các nước châu Âu. Đầu tư lấy quyền cư trú mang lại giá trị trực tiếp cho các thành viên trong gia đình như di chuyển, làm việc tại các thị trường lớn, con cái được hưởng nền giáo dục tiên tiến…

Nắm bắt đúng thời điểm đầu tư

Trước làn sóng đầu tư nhập cư nước ngoài gia tăng, chương trình đầu tư định cư của các nước sẽ sớm hoàn thành mục tiêu đề ra và có thể đóng cửa chương trình sớm hoặc tăng số vốn đầu tư. Ở khu vực châu Âu, một số nước đang cân nhắc sự thay đổi về số vốn đầu tư hoặc đóng cửa vĩnh viễn chương trình.

Chẳng hạn, chính phủ Bồ Đào Nha đang cân nhắc đóng cửa chương trình Golden visa Bồ Đào Nha vào năm 2024; Sắp tới Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR đối với các diện đầu tư định cư; Montenegro sẽ đóng cửa chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu vào cuối năm 2022. Vì thế, nhà đầu tư cần nắm bắt thời điểm thích hợp để đầu tư trước khi mức đầu tư tăng cao hoặc chương trình bị đóng cửa vĩnh viễn.

Tham khảo chi tiết các chương trình định cư của Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Montenegro:

Cơ hội định cư Mỹ từ Visa EB-5

EB5 Capital vừa giới thiệu dự án mới – căn hộ Addison Row giai đoạn 2 tại Washington, DC. Qua hơn 30 dự án EB-5 đã thực hiện, trung tâm vùng hàng đầu này luôn đạt tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận 100%. EB5 Capital cũng nổi tiếng hoàn vốn đúng hạn.

Đầu tư 800.000 USD vào 1 dự án EB-5 tốt, nhà đầu tư có thể kỳ vọng 2 điều.

  • Thứ nhất, hồ sơ EB-5 được chấp thuận, đồng nghĩa cả gia đình có thẻ xanh định cư Mỹ diện EB-5.
  • Thứ hai, vốn được hoàn lại sau 5 năm. Dự án căn hộ Addison Row, do EB5 Capital quản lý vốn, đảm bảo cả thẻ xanh và an toàn vốn.

Addison Row đáp ứng vượt mức yêu cầu của chương trình định cư Mỹ diện EB-5

Dự án EB-5 này có tổng vốn đầu tư 105,6 triệu USD. Trong đó, vốn EB-5 chỉ chiếm 18%, gồm 24 suất. Như vậy, số việc làm cần tạo ra là 240 (24 x 10), theo yêu cầu của chương trình EB-5. Vượt xa mong đợi, báo cáo phân tích tác động kinh tế cho thấy Addison Row có thể tạo ra 776 việc làm, gấp hơn 3 lần so với yêu cầu.

Vốn EB-5 chỉ chiếm 18% chứng tỏ vốn và năng lực của chủ đầu tư mạnh. Toàn bộ chi phí phát triển dự án đã sẵn sàng, chủ đầu tư có cam kết hoàn thành xây dựng. Điều này đảm bảo tiến độ dự án cũng như số việc làm cần tạo ra cho nhà đầu tư EB-5. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định việc nhà đầu tư có được thẻ xanh Mỹ.

Tham khảo chi tiết dự án căn hộ Addison Row EB-5

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư định cư mỹ diện Eb-5, nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi qua số: (028) 730 72 777 hoặc để lại thông tin đăng ký, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Dautumy.vn theo Vnexpress

Bình luận đã bị đóng.