Đảm bảo tương lai cho con bằng cách đầu tư định cư EB-5

0
344

Có thể bạn cũng biết nước Mỹ là một trong những cường quốc có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Theo báo cáo, có đến 8/10 trường đại học tốt nhất thế giới ở Mỹ. Cả 4 vị trí đầu đều là các trường đại học Mỹ. Không chỉ các trường đại học, 73/100 trường trung học tư thục hàng đầu trên thế giới cũng ở Mỹ. Vì vậy, nhiều người muốn định cư Mỹ để con được học tại các trường hàng đầu. Và đầu tư định cư EB-5 là con đường con lấy thẻ Xanh Mỹ chính thống an toàn nhất hiện nay.

Tại sao chúng tôi nói đầu tư EB-5 là lựa chọn hàng đầu tốt nhất đảm bảo cho tương lai con của bạn.

  • Nơi có trường đại học tốt nhất thế giới: Có Visa đầu tư định cư EB-5, con cái của bạn học ở đây sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi.
  • Yêu cầu của chương trình EB-5 là đầu tư khoảng 11,6 tỷ đồng (500.000USD) vào vùng khuyến khích đầu tư. Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi sẽ được cấp thẻ xanh. Tuy nhiên, từ 21/11, luật EB-5 mới có hiệu lực, mức đầu tư sẽ tăng đến 21 tỷ đồng (900.000USD).

Đầu tư định cư EB-5 là lựa chọn tốt nhất cho con cái học tập tại Mỹ


Các chương trình định cư Mỹ chính thống khác, như bảo lãnh thân nhân, có thời gian chờ đến hơn 10 năm. Với đầu tư định cư EB-5, sau 5-7 năm, nhà đầu tư và gia đình sẽ có thẻ xanh sang Mỹ.

Con cái nhà đầu tư sẽ được miễn học phí tại các trường công đến hết THPT. Tư cách thường trú nhân cũng giúp trẻ dễ vào đại học hơn du học sinh. Có 9% học sinh Mỹ nộp đơn vào Học viện MIT được nhận, nhưng con số này ở du học sinh chỉ có 0,03% Ngoài mức học phí đại học thấp hơn nhiều so với du học sinh, con cái nhà đầu tư EB-5 còn có thể hưởng những hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên Mỹ.

Hơn nữa, số vốn 500.000USD đầu tư vào chương trình EB-5 sẽ được hoàn lại. Nếu so sánh với việc đi du học từ cấp trung học lên đến đại học thì EB-5 rõ ràng là một bài toán kinh tế vẹn toàn.

Bạn đã biết mức đầu tư EB-5 sẽ tăng chưa?

Để đầu tư định cư EB-5, nhà đầu tư nên nhanh chóng ra quyết định. Vì từ 21/11, mức đầu tư sẽ tăng lên đến 900.000USD và các điều kiện khác sẽ khó khăn hơn. Hồ sơ đầu tư định cư EB-5 có thời gian chuẩn bị khoảng 1 tháng. Như vậy, 21/10 là ngày trễ nhất để quyết định xúc tiến hồ sơ. Hiện nhà đầu tư chỉ còn hơn 2 tuần để tranh thủ mức 500.000USD.

Thời gian rất gấp rút và các dự án đầu tư định cư EB-5 an toàn đang lần lượt thông báo hết suất đầu tư. Quý khách hàng có thể xem những dự án theo Link: https:http//bit.ly/32uW4LM

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *