Đầu tư Mỹ 2021 – BẢO VỆ TÀI SẢN TẠI MỸ THÔNG QUA ĐẦU TƯ QUỸ

0
255
BẢO VỆ TÀI SẢN TẠI MỸ THÔNG QUA ĐẦU TƯ QUỸ
BẢO VỆ TÀI SẢN TẠI MỸ THÔNG QUA ĐẦU TƯ QUỸ

Đầu tư vào các Quỹ đầu tư Mỹ là cách bảo vệ gia sản bền vững phổ biến hiện nay của giới kinh doanh. Vì Mỹ là một trong những cường quốc tài chính lớn nhất thế giới với thị trường đầu tư ổn định và giàu tiềm năng. Tuy nhiên, việc tiếp cận với các Quỹ đầu tư Mỹ uy tín và an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam còn khá nhiều hạn chế. 

Thấu hiểu nhu cầu đó, IMM Group xin giới thiệu đến anh chị cơ hội đầu tư vào Quỹ đầu tư Mỹ phát triển các dự án chung cư. Đây là cơ hội duy trì dòng tiền ở Mỹ cho những nhà đầu tư EB-5 có khoản đầu tư EB-5 sắp đáo hạn, những anh chị đang định cư tại Mỹ muốn đầu tư tạo thêm thu nhập, hay những anh chị đã có chấp thuận và chuẩn bị sang Mỹ, muốn chuyển dần tài sản sang Mỹ và tạo dòng tiền ổn định cho những dự định của gia đình và con cái tại Mỹ. Ngoài ra, với mức lợi nhuận hấp dẫn, đây còn là lựa chọn tốt cho những anh chị nhà đầu tư tại Việt Nam muốn đầu tư offshore thu lợi nhuận.

Quỹ được huy động bởi đối tác chiến lược của IMM, trung tâm vùng EB5 Capital:

  • Được thành lập vào năm 2008, đến nay EB5 Capital đã sở hữu và điều hành 6 trung tâm vùng được Sở Di trú Mỹ cấp phép để huy động và quản lý vốn cho các dự án EB-5.
  • EB5 Capital nổi tiếng là trung tâm vùng luôn hoàn vốn đúng hoặc sớm hơn hạn.
  • Đội ngũ quản lý có kinh nghiệm hơn 10 năm trong thị trường vốn và bất động sản.
  • Mạng lưới đối tác rộng và uy tín, đã từng hợp tác thành công qua nhiều dự án, mang đến những cơ hội đầu tư tốt, tiềm năng tăng trưởng vượt trội, hiếm có trên thị trường.

Những thế mạnh của Quỹ:

  • Lợi nhuận lên đến 8 – 10%/năm.
  • Chiến lược đầu tư của Quỹ tập trung vào các dự án chung cư tại các thành phố lớn của Mỹ. Nhu cầu cho các dự án này đang rất cao và ổn định.
  • Khoản đầu tư có người quản lý và cập nhật thông tin. Nhà đầu tư không cần lo lắng về việc theo dõi và quản lý.
  • Đầu tư vào Quỹ đầu tư Mỹ là giải pháp để duy trì dòng tiền ở Mỹ cho con cái sau này hoặc chuẩn bị cho các kế hoạch đầu tư khác.
  • Đầu tư vào Quỹ sẽ kiểm soát được rủi ro tốt hơn khi tiền đầu tư được phân bổ ra các hạng mục đầu tư đa dạng.

ĐầutưMỹ.vn theo IMMGroup.com

SHARE

Bình luận đã bị đóng.