Hồ sơ đầu tư quốc tịch Grenada tăng trưởng mạnh | Cơ hội lấy Visa E2

0
402
Hồ sơ đầu tư quốc tịch Grenada

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada thuộc Caribbean –  ra mắt năm 1997. Trong suốt 25 năm qua, Grenada luôn thu hút  số lượng hồ sơ lấy quốc tịch thuộc hàng cao nhất, nhờ đem lại nhiều quyền lợi và liên hệ chặt chẽ với các cường quốc thế giới như Anh và Mỹ.

Hiện Grenada được xếp vào nhóm hộ chiếu quyền lực nhất trong bảng xếp hạng. Nhà đầu tư khi sở hữu quốc tịch Grenada có thể tự do đi lại 144 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm cả Anh, khối Schengen, Trung Quốc và Nga.

Yêu cầu chi phí cho mức đầu tư lấy quốc tịch Grenada thấp, nhưng thời gian nhanh chóng và mang lại những quyền lợi vượt trội, nhất là mở ra cơ hội đến Mỹ sinh sống, học tập và làm việc cho cả gia đình nhờ đủ điều kiện xin visa E-2

Đó cũng là một phần lý do giúp hồ sơ đầu tư lấy quốc tịch Grenada tăng trưởng mạnh, và liên tục trong nhiều năm qua.

Tìm hiểu thêm:

Lượng hồ sơ đầu tư quốc tịch Grenada tăng đều từ năm 2016

Có 2 hình thức tham gia chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada:

  1. Trao tặng chính phủ thông qua Quỹ Chuyển đổi Quốc Gia (NTF) từ 150.000 USD.
  2. Đầu tư bất động sản từ 220.000 USD.

Năm 2016, chương trình đầu tư lấy quốc tịch mang về cho Grenada nguồn thu 42 triệu EC$ (hơn 15 triệu USD). Đến năm 2021, con số này tăng gấp 7 lần, đạt 282 triệu EC$ (gần 104 triệu USD). Chỉ trong quý I/2022, chương trình đã đạt 90 triệu EC$ (hơn 33 triệu USD) và dự báo tiếp tục thu về thêm 269 triệu EC$ (gần 100 triệu USD) từ nay đến cuối năm.

Dự kiến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada tiếp tục thu về thêm 269 triệu EC$ (gần 100 triệu USD) đến cuối năm 2022.
Dự kiến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada tiếp tục thu về thêm 269 triệu EC$ (gần 100 triệu USD) đến cuối năm 2022.

Đầu tư bất động sản Grenada tăng trưởng 66% năm 2022. Mức cao nhất trong 5 năm qua.

Thị trường bất động sản Grenada trong những năm gần đây đã có những chuyển biến tích cực và tăng trưởng mạnh mẽ. Chính vì thế, lựa chọn đầu tư bất động sản dần lấy lại ưu thế so với phương án trao tặng chính phủ. Theo số liệu của Bộ Tài chính Grenada, tỷ lệ đầu tư bất động sản đã tăng từ 31% năm 2017 lên đến 66% năm 2022.

đầu tư bất động sản Grenada tăng lên đến 66% năm 2022
Tỷ lệ đầu tư bất động sản Grenada tăng lên đến 66% năm 2022, mức cao nhất trong 5 năm qua.

Quốc tịch Grenada mở ra con đường đến Mỹ sinh sống và làm việc nhờ Visa E2

Một trong những điểm cộng lớn nhất của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada là cho phép nhà đầu tư đủ điều kiện lấy Visa E-2, chỉ dành riêng cho các quốc gia ký hiệp ước thương mại và hàng hải với Mỹ. Với visa E-2, cả gia đình được tự do sinh sống, làm việc và học tập trên khắp nước Mỹ.

Con cái được miễn học phí từ mầm non đến hết trung học phổ thông, học đại học với mức phí tương đương công dân Mỹ, chỉ bằng ½ đến ⅓ học phí dành cho du học sinh.

Chất lượng về giáo dục ngành Y tại Grenada

Đặc biệt, những ai muốn theo ngành Y có thể học tại Đại học Y St. George’s (SGU) danh tiếng ở Grenada, từ đây mở ra cơ hội đến Mỹ làm việc sau khi tốt nghiệp. Đây là trường đại học cung cấp lượng y bác sĩ lớn thứ 2 cho nước Mỹ. Năm 2021, hơn 1.090 sinh viên SGU được chấp thuận định cư và làm việc trong hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Mỹ.

Tìm hiểu thêm:

Nếu nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada,  hãy liên hệ với chúng tôi qua số: (028) 730 72 777 hoặc để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH GRENADA

Dautumy.vn Theo ImmGroup.com

Bình luận đã bị đóng.