Đầu tư mỹ EB-5 và Visa E-2 | Con đường đầu tư lấy thẻ xanh mỹ an toàn và đảm bảo

0
728
Đầu tư mỹ EB-5 và Visa E-2

Đầu tư mỹ Eb-5 và visa e-2 là 2 con đường giúp việc định cư và lấy thẻ xanh mỹ an toàn và đảm bảo nhất 2022.

Ngày nay để người Việt Nam có thể định cư Mỹ, sang Mỹ sinh sống lâu dài và cùng lúc nhận các phúc lợi như người bản xứ vẫn luôn là một việc rất khó khăn, không mấy ai làm được. Không phải ai cũng có người thân bảo lãnh, hoặc gặp được cơ duyên để kết hôn với người Mỹ, hoặc có tài năng đặc biệt được Mỹ đặc cách.

Để cầm được “visa Mỹ”, “thẻ xanh Mỹ”, “passport Hợp chủng quốc Hoa Kỳ” là cả một hành trình, một thành tựu, niềm tự hào to lớn, và cũng mang theo lợi ích không thể đong đếm bằng tiền, cho người thân, con cái và thế hệ sau này. 

Đầu tư định cư Mỹ EB-5, con đường lấy thẻ xanh Mỹ chính thống, gọn gàng và được lựa chọn nhiều nhất

Từ những năm 2008, khi IMM Group là một trong những công ty đầu tiên tư vấn thành công những bộ hồ sơ Việt Nam cho chương trình đầu tư định cư Mỹ, hay còn được hiểu là lấy thẻ xanh Mỹ diện EB-5, thì đó như một giải pháp hoàn hảo cho các gia đình Việt Nam muốn sang Mỹ. Bởi lẽ, khác với toàn bộ các chương trình đầu tư định cư Úc, định cư Canada, chương trình định cư Mỹ diện EB-5 không yêu cầu quản lý doanh nghiệp, không cần năng lực trình độ, không tính điểm, tỷ lệ chọi. Tất cả những gì nhà đầu tư phải làm là chuẩn bị một số tiền đầu tư (tương đương 800.000USD, chứng minh được nguồn gốc) và tìm được dự án để đầu tư thỏa đầy đủ các yêu cầu của Chính phủ Mỹ.

Sự đơn giản trong yêu cầu và việc cho phép lên thẳng thẻ xanh, có lộ trình lên quốc tịch khiến EB-5 nhanh chóng trở thành chương trình đầu tư định cư nổi trội, nhiều người biết và tìm đến thực hiện nhất. Số đơn nộp vào nhiều đến nỗi đến những năm 2017-2018, thời hạn xét visa Mỹ diện này lên đến 7 năm/hồ sơ do Chính phủ Mỹ bị quá tải. May mắn thay, đến 2022, tạm thời hạn ngạch cấp visa của Việt Nam thoát khỏi tình trạng tồn đọng, những hồ sơ tranh thủ giai đoạn này sẽ được xét duyệt sớm, trong 2-3 năm. 

Tìm hiểu thêm:

Visa E-2 – Phương án sang Mỹ nhanh, nhận quyền lợi như người bản xứ

Cùng với EB-5. thì chương trình Mỹ phổ biến thứ 2 là Visa Mỹ E-2. E-2 là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư không muốn chờ đợi quá lâu, có visa sang Mỹ nhanh trong 1-2 năm. Giống EB-5, Visa E-2 cũng là một chương trình không có nhiều yêu cầu, nhưng vẫn cho nhà đầu tư cùng gia đình nhiều quyền lợi như người bản xứ (trừ quyền bầu cử).

Tuy nhiên, E-2 là visa tạm, được gia hạn nhiều lần nhưng không trực tiếp lấy thẻ xanh như EB-5. Bù lại, khi làm E-2, nhà đầu tư có thêm 1 quốc tịch khác của Grenada, Montenegro, hoặc Turkey. Tổng chi phí đầu tư trọn gói trong khoảng 600.000USD (Giá trị ước tính. Xin vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn IMM Group để được tính chi tiết theo hồ sơ và nguyện vọng đầu tư).

Tìm hiểu thêm:


IMM Group đơn vị tư vấn đầu tư định cư Mỹ uy tín tại Việt Nam từ 2008

Ngoài những ưu điểm kể trên, một điểm rất mạnh của EB-5 và E-2 là cả 2 chương trình đều được Chính phủ Mỹ ưu tiên. Lý do của sự ưu tiên này vì chúng thuộc nhóm “tạo ra công ăn việc làm cho người bản xứ” giúp thúc đẩy kinh tế Mỹ. Ví dụ rõ nhất trong những năm tổng thống Donald Trump siết chặt nhập cư và thời điểm đại dịch 2019-2020, ngay cả khi các loại visa du học, diện tay nghề EB-3, diện L-1A bị tạm ngưng, thì EB-5 và E-2 vẫn được ưu tiên vượt qua các rào cản này.

Chính vì các lý do đó, IMM Group luôn ưu tiên tập trung tư vấn, tìm dự án tốt, vận dụng kinh nghiệm hồ sơ hơn 17 năm để chuẩn bị chiến lược hồ sơ EB-5 và E-2, giúp anh chị đạt được mục tiêu thẻ xanh, visa Mỹ cho gia đình.

Đội ngũ luật sư, chuyên gia cố vấn cao cấp

Chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên gia cố vấn thuộc hàng kỳ cựu nhất trong lĩnh vực này. Trong đó, phải kể đến Nguyên Trưởng bộ phận xét duyệt hồ sơ EB-5 tại Sở Di trú Mỹ, Luật sư Mỹ của chúng tôi được xếp hạng “AV”, mức đánh giá cao nhất về năng lực và phẩm chất chính trực dành cho các luật sư.

Bản thân đội ngũ tư vấn, làm hồ sơ của IMM Việt Nam cũng được tổ chức di trú thế giới đào tạo và chứng nhận năng lực tư vấn đầu tư định cư, chống rửa tiền, nghiệp vụ thẩm định, bảo mật thông tin. Chúng tôi cũng đạt được những thành tựu chứng nhận từ Chính phủ các nước, chứng nhận hợp tác với các công ty di trú, luật uy tín trên toàn cầu. Anh chị có thể xem thêm tại trang thành tựu và chứng nhận của IMM Group

Theo IMM Group: Đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 và Visa E-2, con đường chính thống cho cả nhà sang Mỹ, không cần bảo lãnh, kết hôn, năng lực đặc biệt

Nếu nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư mỹ Eb5 và visa E2,  hãy liên hệ với chúng tôi qua số: (028) 730 72 777 hoặc để lại thông tin đăng ký.

Quy trình tư vấn của chúng tôi sẽ giúp anh chị được tư vấn, thẩm định hồ sơ gia đình để biết khả năng thành công trước khi ký chính thức hợp đồng dịch vụ với IMM. Đồng thời, chúng tôi cũng áp dụng quy trình bảo mật thông tin nhà đầu tư và chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích tư vấn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Dautumy.vn Theo immgroup.com

Bình luận đã bị đóng.