Thời gian Lấy Thẻ Xanh Mỹ chỉ còn 2,5 năm cho cả gia đình với mức đầu tư 19 tỷ đồng

0
422
thời gian lấy thẻ xanh mỹ
thời gian lấy thẻ xanh mỹ

Hiện tai Thời gian lấy thẻ xanh Mỹ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm, mức đầu tư 800.000 USD. Giúp nhà đầu tư hiện thức hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với với Visa EB-5

Có rất nhiều chương trình định cư Mỹ nhưng nhưng có thể nói đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 là chương trình toàn diện và tốt nhất. Bởi lẽ đây là lựa chọn cho phép lấy thẻ xanh trực tiếp, chính thống, cách thức gọn gàng, và an toàn (không đi qua nhiều bước và không đi đường vòng) cho cả gia đình.

Nếu là trước đây, nhà đầu tư Việt Nam cần phải chờ đến 5-7 năm mới được nhận Visa EB-5. Tuy nhiên, hiện tại khoảng thời gian chờ này đã được rút ngắn chỉ còn 2,5 năm. Kết quả này là nhờ những nỗ lực mới nhất đến từ Sở di trú Mỹ, cộng với việc Việt Nam đã không còn rơi vào tình trạng quá tải, khan hiếm Visa.

Những ưu thế khi nộp hồ sơ EB-5 sớm trong năm 2022

 • Thời gian xét duyệt và cấp Visa EB-5 giảm hơn một nửa, dự kiến chỉ còn khoảng 2,5 – 3 năm.
 • Ngay khi hồ sơ được chấp thuận, nhà đầu tư sẽ tiếp tục được lên lịch phỏng vấn, xét duyệt cấp Visa trong vòng 6 tháng, mà không phải chờ đợi để phân bổ Visa như trước. Nhờ vậy, các nhà đầu tư có con sát 21 tuổi (độ tuổi tối đa có thể đi kèm hồ sơ), vẫn có cơ hội thêm con vào bộ hồ sơ chung với gia đình.
 • Tranh thủ đặt chỗ trong các dự án hấp dẫn, an toàn cao, thoả điều kiện luật mới. Những người đến sau sẽ phải chờ một thời gian rất lâu để những dự án mới, hợp lệ được tung ra, như vậy khó tranh thủ thời gian xét duyệt nhanh.

Ưu điểm của chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5

 • Là lựa chọn đảm bảo an toàn cho kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình, cũng như khả năng thu hồi tiền đầu tư sau khi đạt mục tiêu.
 • Nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình được cấp thẻ xanh Mỹ, có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên nước Mỹ.
 • Được hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân Mỹ.
 • Được tự do đi lại giữa Việt Nam và Mỹ.
 • Yêu cầu đơn giản, nhà đầu tư chỉ cần đầu tư vào dự án thỏa điều kiện:
  • KHÔNG yêu cầu trình độ học vấn, ngoại ngữ hay kinh nghiệm kinh doanh.
  • KHÔNG yêu cầu sở hữu công ty.
  • KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm quản lý, vận hành.
  • KHÔNG có điều kiện ràng buộc mở công ty sau khi lấy thẻ xanh.
  • KHÔNG cần công ty hay gia đình bảo lãnh.
 • Sau 5 năm có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ.
 • Nhà đầu tư sẽ trở thành công dân chính thức, được bảo hộ toàn quyền theo hiến pháp Mỹ.
 • Sở hữu tấm hộ chiếu Mỹ, quyền lực thứ 6 thế giới. Tự do đi lại 186 nước trên toàn cầu không cần xin visa hoặc chỉ xin visa điện tử.

Các dự án eb5 lấy thẻ xanh an toàn và mới nhất

Dự án khách sạn Whisky Hotel nằm ngay Đại lộ Danh Vọng Hollywood, trực tiếp do IMM Group quản lý vốn EB5, giúp kiểm soát và hạn chế rủi ro cho khách hàng ở mức tối đa.  Hiện dự án đang hoàn thành những khâu cuối cùng, chuẩn bị đi vào hoạt động trong Quý 3/2022.

Jefferson Terminal là dự án phát triển hạ tầng cho trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí quy mô 100ha nằm tại cảng Beaumont, Texas – Trung tâm xăng dầu lớn nhất nước Mỹ. Dự án có quy mô rất lớn, tổng định giá hơn 1,57 tỷ USD, đã có lịch sử thành công giai đoạn 1. Hiện được CanAm huy động vốn giai đoạn 2 để đáp ứng hợp đồng dịch vụ mới

Mô hình có lịch sử thành công 10 năm bền vững: Dự án Takoma Park

Dự án lấy thẻ xanh Mỹ EB-5, chung cư cao cấp Takoma Park tại Thủ đô Washington DC. Mô hình dự án của Trung tâm vùng EB5 Capital đã có lịch sử thành công hơn 10 năm bền vững.

Tìm hiểu thêm: Thẻ xanh Mỹ là gì? Các Lợi ích khi lấy thẻ xanh Mỹ

Nếu anh/chị có quan tâm đến việc đầu tư định cư mỹ thông qua chương trình định cư Mỹ EB-5, mời anh/chị liên hệ với chúng tôi qua số: (028) 730 72 777 hoặc để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Dautumy.vn Theo Imm Group

Bình luận đã bị đóng.