Mỹ đã trở lại bình thường. Cơ hội đầu tư lấy visa, thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình.

0
1095
USA - Visa My

Dịch Covid-19 vừa qua đã thay đổi hoàn toàn cả thế giới. Tất cả các quốc gia, trong đó Việt Nam, vẫn đang tích cực, nghiêm túc chiến đấu, đẩy lùi dịch. Một số nước phát triển đã thông báo thành công trong việc đẩy lùi dịch bệnh, tiêu biểu là Mỹ. Đây mong rằng sẽ là động lực cho các nước khác phấn đấu, các gia đình có kế hoạch sang Mỹ an tâm, tiếp tục chuẩn bị kế hoạch định cư Mỹ cho gia đình trong thời gian tới. 

Tổng thống Biden tuyên bố cột mốc chống dịch Covid đáng nhớ của Mỹ
Trong bài phát biểu của mình, ông Biden nhấn mạnh: “Người dân Mỹ đã hành động theo kêu gọi. Các bạn đã làm điều mà tôi coi là nghĩa vụ yêu nước. Đó là cách chúng ta có được ngày hôm nay.”

Nhờ thành công phi thường trong việc tiêm chủng nhanh chóng, kêu gọi quyết liệt giãn cách hiệu quả, ngày 13/05 vừa qua, Tổng thống Biden đã tuyên bố cột mốc đáng nhớ: hơn 123 triệu người Mỹ đã được tiêm vaccine đầy đủ, chiếm 1/3 dân số. Những người này đã có thể tham gia các hoạt động cộng đồng lớn nhỏ mà không cần đeo khẩu trang, không cần thực hiện các biện pháp giãn cách. Thậm chí, Mỹ còn thừa vaccine trong khi nhiều nước chưa có để dùng.

IMM thời gian qua cũng nhận được nhiều chia sẻ tin vui từ những khách hàng người Việt Nam, đã có visa định cư. Các anh chị đã cùng gia đình bay sang Mỹ để được chích vaccine ngay. Có anh chị chia sẻ rằng: tiêm vaccine tại Mỹ còn dễ hơn đi ăn phở. Chỉ cần vào web của Chính phủ liên bang, là tôi thấy ngay 50 chỗ chích trong bán kính 8km gần chỗ tôi. Phở thì chỉ có 2-3 quán thôi. Chích ngừa lại hoàn toàn miễn phí, còn phở tốn 10 đô một tô.

Trong khi Visa EB-5 luôn là con đường lấy thẻ xanh Mỹ chính thống, trực diện, một số lựa chọn linh hoạt khác như Visa E-2, cũng cho phép gia đình nhà đầu tư sang Mỹ nhanh chóng chỉ sau khoảng 6 tháng, để con cái được hưởng nền giáo dục Mỹ ngay. Ngoài ra, nhà đầu tư có sở hữu doanh nghiệp với doanh thu hàng năm từ 30 tỷ trở lên có thể cân nhắc thêm Visa L-1A với thời gian xét duyệt 2-3 tháng. IMM Group sẽ tư vấn đến anh chị dự án, mô hình kinh doanh tại Mỹ phù hợp với quy định từng loại visa.

Tìm hiểu chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5E-2L-1A.

Dautumy.vn theo IMMGroup.com

> Quy trình và thủ tục tìm thuê nhà ở Mỹ sau khi nhập cư như thế nào?

Bình luận đã bị đóng.