Dự án EB-5 an toàn, được Chính phủ tài trợ vốn Đã có chấp thuận I-924 từ Sở Di trú

0
341
Dự án eb-5 an toàn

Trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí Jefferson Terminal là 1 trong những dự án eb-5 An toàn vượt trội cho đầu tư định cư mỹ để lấy thẻ xanh và vốn đầu tư.

Jefferson Terminal là một trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí quy mô 100ha nằm ở cảng Beaumont, Gulf Coast, Đông Nam bang Texas, nơi tập trung hơn 50% sản lượng dầu khí của Mỹ. Đây là dự án liên doanh giữa Công ty đầu tư hạ tầng và vận tải Fortress và cảng Beaumont, cảng lớn thứ tư tại Mỹ trực thuộc chính quyền bang Texas.

Vốn EB-5 giai đoạn 1 được dùng mở rộng cơ sở hạ tầng đã được huy động xong và quá trình xây dựng mở rộng đã hoàn tất vào tháng 06/2021. Ở giai đoạn 1, dự án đã nhận được chấp thuận I-924 từ Sở Di trú Mỹ (USCIS), cho thấy dự án thỏa điều kiện vùng khuyến khích đầu tư (TEA).

Dự án tiếp tục huy động vốn EB-5 giai đoạn 2 cho kế hoạch mở rộng quy mô cơ sở hạ tầng để đáp ứng hợp đồng 10 năm vừa ký vào tháng 7/2021 với ExxonMobil, cung cấp dịch vụ dự trữ và vận chuyển các sản phẩm tinh luyện từ dầu.

Dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2

Tỷ lệ vốn EB-5: 1,8%, thấp & an toàn nhất trong số các dự án EB-5 tốt, thoả quy định mới

 • Dự án trọng điểm, liên doanh với chính quyền địa phương (cảng Beaumont trực thuộc chính quyền bang Texas), được tài trợ 203 triệu USD thông qua trái phiếu Chính phủ.
 • Vốn EB-5 trong cả 2 giai đoạn 1 & 2 chiếm chỉ 3,5% trong tổng vốn 1,57 tỷ USD của dự án.
 • Tiềm lực tài chính mạnh mẽ, với tổng giá trị tài sản ròng lên đến hơn 847 triệu USD. Đảm bảo khả năng chi trả cho tất cả các bên, bao gồm vốn EB-5.
 • Chủ đầu tư Fortress trước đó đã hợp tác với CanAm để thực hiện 3 dự án EB-5. Trong đó có 350 triệu USD đã được hoàn trả đầy đủ và đúng hạn cho các nhà đầu tư và 130 triệu USD được lên kế hoạch thanh toán vào tháng 7/2022.
 • Jefferson Terminal có tiềm năng kinh doanh và phát triển rất lớn nhờ vị trí chiến lược tại cảng Beaumont, Gulf Coast, Texas.
 • Địa điểm này chiếm 50% sản lượng lọc dầu toàn nước Mỹ, là tâm điểm kết nối các công ty khai thác sản xuất dầu thô và lọc dầu trong và ngoài nước, có nhu cầu rất lớn trong việc sử dụng cơ sở hạ tầng dự trữ và vận chuyển chuyên dụng của dự án.
 • Jefferson Terminal đã vận hành từ năm 2012, và có những khách hàng lớn như ExxonMobil, Total và Motiva, những tập đoàn dầu khí hàng đầu thế giới.

Tìm hiểu thêm: Dự án EB-5 Takoma Park Washington DC


Đã có lịch sử thành công được chấp thuận I-924, hiện đang kêu gọi giai đoạn 2

 • Dự án đã nhận được chấp thuận I-924 – chứng nhận dự án thuộc vùng khuyến khích đầu tư (TEA) từ USCIS. Điều này có nghĩa là nhà đầu tư vào dự án có thể yên tâm là hồ sơ sẽ không bị bác bỏ vì vấn đề liên quan đến dự án.
 • Vốn EB-5 giai đoạn 1 được dùng mở rộng cơ sở hạ tầng đã được huy động xong và quá trình xây dựng mở rộng đã hoàn tất vào tháng 06/2021.
 • Quá trình xây dựng, mở rộng trong giai đoạn 2 ước tính sẽ tạo ra khoảng 1.980 việc làm, gấp hơn 5 lần so với yêu cầu của Sở Di trú Mỹ.
 • Đơn vị quản lý vốn là CanAm, trung tâm vùng EB-5 lớn, uy tín và lâu đời nhất. Thành lập từ năm 2008, CanAm đã huy động và quản lý hơn 3 tỷ USD vốn EB-5 cho hơn 60 dự án với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ 100%, giúp hơn 4.000 gia đình nước ngoài định cư Mỹ thành công.
 • Nhà phát triển cam kết hoàn tiền nếu hồ sơ lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 bị từ chối.

Tìm hiểu thêm: Top 4 dự án EB-5 tốt và an toàn nhất để lấy thẻ xanh Mỹ năm 2022

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến dự án Jefferson Terminal và chương trình EB-5, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết và đặt chỗ, cũng như được phân tích đánh giá cụ thể khả năng thành công hồ sơ của gia đình mình trước khi quyết định.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Dautumy.vn theo IMM Group

Bình luận đã bị đóng.