2 Suất Đầu Tư Cuối Cùng cho Dự Án EB-5 Jefferson Terminal giai đoạn 2

0
326
suất đầu tư cuối cùng Dự Án EB-5

2 suất đầu tư cuối cùng cho Dự Án EB-5 Jefferson Terminal giai đoạn 2 chỉ sau 3 tháng kể từ khi chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 nhận hồ sơ trở lại. Trạm dầu khí Jefferson Terminal nằm trong số ít những dự án EB-5 đảm bảo lấy thẻ xanh Mỹ cũng như khả năng hoàn vốn.

Với chương trình định cư Mỹ diện EB-5, nhà đầu tư và gia đình có thể nhận thẻ xanh thường trú Mỹ bằng cách đầu tư 800.000 USD vào một dự án thuộc khu vực khuyến khích đầu tư và tạo ra việc làm cho người dân Mỹ. Cho đến nay, EB-5 vẫn là lựa chọn định cư Mỹ tốt nhất vì cho phép lấy thẻ xanh trực tiếp và lộ trình rõ ràng với khả năng hoàn vốn được bảo đảm.

Jefferson Terminal – dự án EB-5 được đánh giá là đảm bảo lấy thẻ xanh Mỹ

Sau thời gian gián đoạn do Mỹ thay đổi luật, chương trình mở cửa nhận hồ sơ trở lại từ giữa tháng 5 và lập tức nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư khắp thế giới. Các dự án EB-5 chất lượng đều nhanh chóng hết suất chỉ trong thời gian ngắn.

Hiện Jefferson Terminal – dự án EB-5 được đánh giá là đảm bảo lấy thẻ xanh Mỹ cũng vừa thông báo chỉ còn lại 2 suất đầu tư cuối cùng (của giai đoạn 2). Đây là dự án phát triển trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí quy mô 100ha nằm tại cảng Beaumont, Texas. Dầu khí vốn là ngành công nghiệp được chú trọng hàng đầu, đặc biệt trong giai đoạn giá xăng dầu đang có những bất ổn do căng thẳng giữa Nga và Ukraina. Một lý do khác tạo nên sức hút của Jefferson Terminal là dự án được quản lý vốn bởi CanAm – Trung tâm vùng uy tín và lâu đời nhất nước Mỹ.

Tìm hiểu thêm:

An toàn thẻ xanh, vững vàng kế hoạch định cư Mỹ

  • Jefferson Terminal là dự án nằm ở khu vực thỏa điều kiện vùng khuyến khích đầu tư (TEA), cho phép đầu tư ở mức 800.000 USD.
  • Những nhà đầu tư đầu tiên vào dự án đã bắt đầu nhận được chấp thuận I-526 từ Sở di trú Mỹ.
  • Quá trình xây dựng, mở rộng trong giai đoạn 2 ước tính sẽ tạo ra hơn 2200 việc làm, tương đương 60 việc làm/nhà đầu tư, gấp 6 lần so với yêu cầu của Sở Di trú.
  • Trung tâm vùng CanAm đã huy động và quản lý hơn 3 tỷ USD vốn EB-5 cho hơn 60 dự án với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ 100%, giúp hơn 4.000 gia đình nước ngoài định cư Mỹ thành công.
  • Chủ dự án cam kết hoàn tiền nếu hồ sơ lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 bị từ chối.

Dự án dầu khí trọng điểm, an toàn hoàn vốn

  • Jefferson Terminal được Chính quyền bang Texas tài trợ 203 triệu USD thông qua trái phiếu Chính phủ.
  • Tổng vốn EB-5 chỉ 54,8 triệu USD (bao gồm cả giai đoạn 1&2) nhưng được đảm bảo bằng toàn bộ tài sản của dự án lên đến hơn 847 triệu USD.
  • Chủ đầu tư Fortress trước đó đã hợp tác với CanAm để thực hiện 3 dự án EB-5 và đã hoàn vốn đúng hạn 350 triệu USD.
  • Jefferson Terminal có tiềm năng kinh doanh và phát triển rất lớn nhờ vị trí chiến lược tại cảng Beaumont, Gulf Coast, Texas. Trạm đã có sẵn nhiều khách hàng lớn như ExxonMobil, Total và Motiva – những tập đoàn dầu khí hàng đầu thế giới.

Tìm hiểu thêm:

Nếu quan tâm đến chương trình Dự Án EB-5 Jefferson Terminal, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số (028) 730 72 777. hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Dautumy.vn theo IMMGroup.com

 

Bình luận đã bị đóng.