Cập nhật Bản tin visa EB-5 tháng 08/2022 (Visa Bulletin)

0
295
Bản tin visa EB-5 tháng 08

Bản tin visa EB-5 tháng 08/2022Trong năm 2022, Các bộ hồ sơ nộp mới trong sẽ được ưu tiên xét duyệt, xử lý ở tốc độ nhanh, tổng thời gian chờ ước tính sẽ chỉ còn dưới 3 năm. Nhà đầu tư Việt Nam đã có chấp thuận I-526 sẽ được ưu tiên xét duyệt cấp visa ngay lập tức, bất kể ngày nộp đơn

Các văn phòng lãnh sự quán sẽ ưu tiên xếp lịch phỏng vấn và cấp Visa EB-5 cho những hồ sơ nộp trước ngày ưu tiên được niêm yết trong bản tin visa bulletin, cụ thể là hiện tại, tức tháng 8/2022.

Tìm hiểu thêm: Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

Bản tin visa Tháng 08
Ngày ưu tiên xếp lịch phỏng vấn tại lãnh sự
và cấp visa định cư Mỹ EB-5 cho Việt Nam
HIỆN TẠI

(Tháng 08/2022)

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh hơn, không còn tồn đọng hồ sơ

Ở thời điểm hiện tại, Việt Nam đã chính thức chấm dứt tình trạng tồn đọng và khan hiếm Visa định cư Mỹ EB-5. Điều này có nghĩa là, tất cả các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam đã nộp hồ sơ và đã nhận được chấp thuận I-526, sẽ được xét duyệt cấp visa, lên lịch phỏng vấn tại Lãnh sự quán trong thời gian sớm nhất (mà không cần phải chờ để phân bổ visa như trước nữa).

Kể từ khi chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 mở cửa nhận hồ sơ trở lại vào 15/5, tình trạng quá tải, khan hiếm visa đã không còn tiếp diễn. Kết quả này phần lớn nhờ vào những nỗ lực tích cực của Sở di trú Mỹ USCIS, nhằm tăng tốc xử lý hồ sơ. Hiện nay, tổng thời gian xét duyệt hồ sơ và cấp Visa EB-5 được kỳ vọng sẽ chỉ còn dưới 3 năm.

Các dự án EB-5 chất lượng thỏa điều kiện vùng khuyến khích đầu tư TEA

Gần đây, các dự án EB-5 chất lượng đang dần được các nhà đầu tư quan tâm đặt chỗ nhiều hơn hẳn, thậm chí hết suất chỉ trong thời gian ngắn (đơn cử như dự án tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III), không còn quá nhiều dự án thỏa quy định luật đầu tư EB-5 mới. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn, thực hiện hồ sơ EB-5, IMM Group đã chọn lọc ra những dự án tốt và an toàn nhất ở thời điểm hiện tại, thỏa điều kiện vùng khuyến khích đầu tư TEA để các anh chị có thể an tâm, vững vàng trên con đường sang Mỹ của gia đình mình

Tìm hiểu thêm: Top 4 dự án EB-5 tốt và an toàn nhất để lấy thẻ xanh Mỹ năm 2022

Dautumy.vn theo ImmGroup.com

Bình luận đã bị đóng.