Hồ sơ đầu tư định cư EB-5 diện Trung tâm vùng đã được Sở Di Trú Mỹ tiếp nhận

0
322
hồ sơ đầu tư định cư eb-5

Do thời gian qua việc chuyển đổi sang quy trình, biểu mẫu mới chưa được Sở di trú phổ biến kịp thời và đầy đủ, dẫn đến việc nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua chưa thể nộp hồ sơ.

Hiện nay vấn đề trên đã được giải quyết, hồ sơ đầu tư định cư EB-5 diện Trung tâm vùng đã được Sở Di Trú Mỹ tiếp nhận, sau khi Sở di trú Mỹ công bố mẫu đơn mới cho các nhà đầu tư EB-5. Đồng thời theo quy định mới, các Trung tâm vùng phải nộp đơn đăng ký mới (mẫu I-956F) cho Sở di trú Mỹ, trước khi có thể nhận tiền đầu tư EB-5.

Có rất nhiều chương trình cấp Visa sang Mỹ sinh sống, học tập và làm việc. Trong số đó, chương trình định cư Mỹ diện EB-5 vẫn là lựa chọn tốt nhất bởi lẽ đây là chương trình lấy thẻ xanh trực tiếp chính thống, có lộ trình gọn gàng và rất an toàn. Ở thời điểm hiện tại, các dự án EB-5 công ty đang tư vấn đều đã hoàn thành đăng ký đầy đủ bởi Trung tâm vùng phụ trách. Vì vậy anh chị nhà đầu tư có thể yên tâm liên hệ để chuẩn bị bộ hồ sơ định cư Mỹ cho gia đình.

Tìm hiểu thêm: Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

Lợi thế đặc biệt cho nhà đầu tư Việt Nam ở thời điểm hiện tại

  • Thời gian xét duyệt và cấp Visa EB-5 giảm hơn một nửa, dự kiến chỉ còn khoảng 2,5 – 3 năm.
  • Ngay khi hồ sơ được chấp thuận, nhà đầu tư sẽ tiếp tục được lên lịch phỏng vấn, xét duyệt cấp Visa trong vòng 6 tháng, mà không phải chờ đợi để phân bổ Visa như trước. Nhờ vậy, các nhà đầu tư có con sát 21 tuổi (độ tuổi tối đa có thể đi kèm hồ sơ), vẫn có cơ hội thêm con vào bộ hồ sơ chung với gia đình.
  • Tranh thủ đặt chỗ trong các dự án tốt, an toàn cao về cả thẻ xanh và vốn đầu tư, thoả quy định mới.

Top dự án đầu tư EB-5 tốt nhất 2022

Dự án mới nhất của CanAm: Jefferson Terminal (giai đoạn 2)

Jefferson Terminal là dự án phát triển hạ tầng cho trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí quy mô 100ha nằm tại cảng Beaumont, Texas – Trung tâm xăng dầu lớn nhất nước Mỹ. Dự án có quy mô rất lớn, tổng định giá hơn 1,57 tỷ USD, đã có lịch sử thành công giai đoạn 1. Hiện được CanAm huy động vốn giai đoạn 2 để đáp ứng hợp đồng dịch vụ mới.

Tìm hiểu thêm: Tổng quan Dự án eb5 Jefferson Terminal giai đoạn 2 mới nhất

Mô hình có lịch sử thành công 10 năm bền vững: Dự án Takoma Park

Dự án lấy thẻ xanh Mỹ EB-5, chung cư cao cấp Takoma Park tại Thủ đô Washington DC. Mô hình dự án của Trung tâm vùng EB5 Capital đã có lịch sử thành công hơn 10 năm bền vững.

Tìm hiểu thêm: Tổng quan Dự án EB-5 Takoma Park Washington DC

Nếu anh/chị có quan tâm đến việc nộp hồ sơ đầu tư định cư eb-5, mời anh/chị liên hệ với chúng tôi qua số: (028) 730 72 777 hoặc để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Dautumy.vn Theo immgroup.com

Bình luận đã bị đóng.