Đầu tư định cư nước ngoài – Xu hướng cho cuộc sống tương lai toàn vẹn

0
4

Thế giới phẳng và hội nhập là xu thế tất yếu. Hàng hoá được tự do luân chuyển khắp 5 châu, vậy cớ sao con người lại phải bó buộc cố định tại một nơi? Đầu tư định cư đã không còn trở nên xa lạ với doanh nhân Việt trong những năm gần đây. Việc sở hữu thêm 1 tấm thẻ thường trú, một quốc tịch thứ 2 không chỉ khẳng định thêm vị thế của chủ sở hữu, mà quan trọng hơn nó còn là bảo chứng cho một tương lai của cả một thế hệ tiếp nối sau này.

Chính phủ các quốc gia lớn như MỹÚcCanadachâu ÂuCaribbean đưa ra nhiều chương trình định cư nhằm thu hút công dân từ các quốc gia khác đóng góp nguồn lực, để xây dựng và phát triển đất nước của họ. Đổi lại, họ sẽ cấp những thẻ thường trú, hoặc quốc tịch để nhà đầu tư có thêm đặc quyền, sự tự do cho bản thân, và gia đình. 

Để đầu tư an toàn và thành công, nhà đầu tư cần hiểu, và tuân thủ chính xác quy định của chương trình, do Chính phủ các nước đề ra. Lựa chọn được đơn vị tư vấn có uy tín, đội ngũ thụ lý hồ sơ, luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp các nhà đầu tư tối ưu khả năng thành công, và xác định lộ trình phù hợp để thỏa các điều kiện của chương trình, từ đó có thể nhận được thẻ thường trú, hộ chiếu cho cả gia đình. 

dautumy.vn

Xem thêm:

>> Mỹ trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Đức

SHARE

Bình luận đã bị đóng.